Menu
Giỏ hàng

Máy làm tỏi đen Việt Nhật VN01-Pro Loại công nghiệp 5Kg

Máy làm tỏi đen Việt Nhật VN01-Pro Loại công nghiệp 5Kg
Máy làm tỏi đen Việt Nhật VN01-Pro Loại công nghiệp 5Kg
Máy làm tỏi đen Việt Nhật VN01-Pro Loại công nghiệp 5Kg
Máy làm tỏi đen Việt Nhật VN01-Pro Loại công nghiệp 5Kg
Máy làm tỏi đen Việt Nhật VN01-Pro Loại công nghiệp 5Kg
Máy làm tỏi đen Việt Nhật VN01-Pro Loại công nghiệp 5Kg
Máy làm tỏi đen Việt Nhật VN01-Pro Loại công nghiệp 5Kg
-34 %
Máy làm tỏi đen Việt Nhật VN01-Pro Loại công nghiệp 5Kg
Máy làm tỏi đen Việt Nhật VN01-Pro Loại công nghiệp 5Kg
Máy làm tỏi đen Việt Nhật VN01-Pro Loại công nghiệp 5Kg
Máy làm tỏi đen Việt Nhật VN01-Pro Loại công nghiệp 5Kg
Máy làm tỏi đen Việt Nhật VN01-Pro Loại công nghiệp 5Kg
Máy làm tỏi đen Việt Nhật VN01-Pro Loại công nghiệp 5Kg
Máy làm tỏi đen Việt Nhật VN01-Pro Loại công nghiệp 5Kg

Chi tiết sản phẩm

Làm tới 5Kg tỏi, Tỉ lệ thành công 100%, Sản xuất tại Việt nam

 

Đôi nét về thương hiệu Máy làm tỏi đen Việt nhật

Việt nhật là hãng duy nhất tại Việt nam hiện nay chuyên cung cấp các sản phẩm máy làm tỏi đen công nghiệp với khối lượng của máy làm tỏi từ 5kg-500kg, dành cho những cá nhân hay doanh nghiệp sản xuất về tỏi đen, được đánh giá cao về chất lượng của máy cũng như chất lượng tỏi đen thành phẩm, vì vậy mà dòng Nồi làm tỏi đen công nghiệp Việt nhật luôn là sự săn đón của người dùng.

Việt nhật được lắp ráp tại Việt nam, với nhà máy tại Long biên, hà nội, với những linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ những nơi có cái nôi về kĩ thuật làm tỏi đen như Hàn quốc, Nhật bản, vì vậy mà máy có độ bền cao, chất lượng tỏi đen thành phẩm tốt, dẻo và ngon, không bị đắng như những dòng giá rẻ cho gia đình.

Nồi làm tỏi đen Việt nhật có thiết kế sang trọng và đẹp, tinh tế, có khay làm tỏi riêng biệt, dễ dàng sử dụng, và chu trình hoàn toàn khép kín thường được sử dụng cho gia đình hoặc những nơi kinh doanh chuyên dụng về tỏi đen

Máy làm tỏi đen Việt Nhật VN01-Pro Cho hộ kinh doanh Và Gia đình

Đôi nét về Máy làm tỏi đen Việt nhật VN01-Pro  Loại 5kg

Máy làm tỏi đen Việt nhật VN01-Pro là dòng máy làm tỏi đen công nghiệp với mức khối lượng tỏi đen thấp nhất 5kg với thiết kế 4 khay đựng tỏi làm bằng inox cao cấp, an toàn với tỏi và không bị oxy hóa, máy được lắp ráp tại Việt nam với những linh kiện được nhập khẩu từ nhật bản và Hàn quốc.

Việt nhật VN01-Pro không chỉ có những hộ kinh doanh nhỏ lẻ sử dụng mà ngày nay chúng còn được nhiều gia đình mua về để làm tỏi đen với yêu cầu về chất lượng tỏi đen cao hơn, máy có thiết kế thêm đèn UV giúp tỏi se hơn, dẻo hơn và có tác dụng diệt khuẩn giúp tỏi đen đạt chất lượng cao hơn khi đóng gói.

Việt nhật VN01-Pro có thời gian làm tỏi đen từ 25-45 ngày, đây là thời gian hợp lý nhất để lên men tỏi đen, một số loại gia đình thường có thời gian lên men thấp hơn từ 9-15 ngày, đây là quá trình ép thời gian, rút ngắn thời gian để lên men vì vậy mà tỏi thường bị cháy, đen vỏ, đắng, nhão…là những hiện tượng thường gặp.

Máy làm tỏi đen Việt Nhật VN01-Pro Cho hộ kinh doanh Và Gia đình

Cấu tạo của Máy làm tỏi đen Việt nhật VN01-Pro

Thân máy có thiết kế hình hộp chữ nhật

Đèn UV Diệt khuẩn

4 khay xếp tỏi bằng inox 304 (1 khay được 1-1,25kg tỏi)

Khay đựng tỏi

Nguyên lý của sự hình thành tỏi đen

Tỏi đen đươc hình thành không phải do quá trình lên men do vi khuẩn như các loại lên men thông thường, mà đây là quá trình phản ứng hóa học dưới điều kiện về nhiệt độ và độ ẩm phù hợp, sau một thời gian dài từ 25-45 ngày, tỏi tươi sẽ hình thành tỏi đen và ăn có vị ngọt si rô, hơi chua.

Một số Nồi làm tỏi đen gia đình có thời gian lên men ngắn hơn đi cùng với chất lượng kém hơn, vì vậy nếu bạn đủ về kinh tế thì Nồi làm tỏi đen Việt nhật VN01-Pro loại 5kg công nghiệp này sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

 

Vì sao nhiều người dần lựa chọn Máy làm tỏi đen Việt nhật VN01-Pro để sử dụng cho gia đình

Máy làm tỏi đen Việt nhật VN01-Pro là dòng công nghiệp dùng để kinh doanh và yêu cầu về chất lượng cao, do vậy mà nhiều người luôn yêu thích và lựa chọn dòng máy này để có được tỏi đen có chất lượng cao hơn.

Nhiều gia đình muốn làm được nhiều tỏi hơn, với số lượng lớn hơn thì Nồi làm tỏi đen Việt nhật VN01-Pro chính là sự lựa chọn phù hợp nhất, tuy nhiên gia thành cũng khiến cho nhiều người phải cân nhắc khi lựa chọn.

Dễ dàng xếp tỏi, dễ dàng lấy tỏi ra, dễ dàng sử dụng và vệ sinh máy là những ưu điểm mà nhiều người thích ở Việt nhật VN01-Pro, tuy máy có thiết kế to hơn so với dòng gia đình nhưng lại cho phép bạn sử dụng đơn giản hơn.

Việt nhật VN01-Pro có thời gian lên men lâu hơn với thời gian từ 25-45 ngày, do vậy mà quá trình phản ứng được diễn ra chuẩn hơn và tự nhiên hơn, bên cạnh đó những linh kiện quan trọng như cảm biến nhiệt được nhập khẩu từ Nhật bản có chất lượng cao và giá khá đắt nên lượng nhiệt tỏa ra luôn chuẩn và chính xác tuyệt đối ( nhiệt độ là yếu tố quyết định tới chất lượng tỏi)

Với Nồi làm tỏi đen Việt nhật VN01-Pro sẽ không còn tình trạng tỏi đen bị đắng, đen vỏ hay bị ướt nhão, cứng như đá…tất cả sẽ được giải quyết với sản phẩm tuyệt vời này.

Nhiều gia đình đã tốn nhiều tiền mua tỏi để làm tuy nhiên một số nồi làm tỏi đen gia đình lại cho chất lượng không như ý vì vậy Việt nhật VN01-Pro sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho gia đình bạn, giúp bạn tiết kiệm về chi phí nguyên liệu.

Nếu như nồi làm tỏi đen gia đình có tuổi thọ dừng lại ở 2-3 năm thì với Nồi làm tỏi đen Việt nhật VN01-Pro sẽ có tuổi thọ gấp 3 lần so với dòng máy gia đình, vì vậy đây chính là sự đầu tư hiệu quả về kinh tế trong tương lại

Xem thêm 

Thông số kỹ thuật Máy làm tỏi đen Việt nhật VN01-Pro

Thương hiệu: Việt nhật

Nơi sản xuất: Việt nam

Khối lượng tỏi nguyên liệu: 4-5kg tùy từng kích thước và độ ẩm của tỏi

Có đèn UV diệt khuẩn giúp làm se tỏi.

Công suất 200W

Bảo hành 18 tháng

Kích thước đóng gói 38cm x 50cm x 42cm

Dung tích 23L

Trọng lượng 10kg

Hướng dẫn sử dụng Máy làm tỏi đen Việt nhật VN01-Pro hiệu quả

Trong thùng hàng có kèm hướng dẫn sử dụng, vì vậy người tiêu dùng cần đọc kĩ trước khi sử dụng.

Để tỏi được lên men tốt và ngon, đạt chất lượng cao nhất, tỏi nguyên liệu cần làm tỏi đen phải ở độ ẩm từ 45-60%, nếu ở độ ẩm cao hơn hoặc thấp hơn sẽ cho chất lượng tỏi kém hơn.

Lựa chọn những loại tỏi chất lượng cao, ít chất bảo quản, củ tỏi đầy và không bị lép, không quá nhỏ…

Xếp những loại tỏi có cùng kích thước và cùng loại vào cùng 1 khay để quá trình lên men được đều hơn.

3-5 ngày cần đảo khay tỏi, 2 khay dưới đảo lên trên và ngược lại để giúp tỏi được lên men đều hơn.

Sau 25 ngày người tiêu dùng cần theo dõi về chất lượng tỏi, nếu tỏi đã đạt, lúc này chúng ta mở nắp và bật đèn UV để diệt khuẩn và thực hiện quá trình sấy, thời gian sấy từ 1-2 ngày và chúng ta thử thường xuyên để lấy tỏi ra đúng thời điểm.

Nếu tỏi lên men không đều giữa các khay, lúc này chúng ta có thể dồn những loại tỏi đã lên men thành công lại thành 1 khay và những củ chưa lên men thành công vào 1 khay

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!