Nồi cơm tách đường Grayns Nhập khẩu Malaysia

Đôi nét về thương hiệu Grayns

 

Grayns là thương hiệu nổi tiếng tại Malaysia với dòng sản phẩm chính là nồi cơm tách đường, máy xay cầm tay, quạt điện... với hơn 10 năm nghiên cứu và cải tiến về công nghệ này, Grayns được đánh giá cao không chỉ ở Việt nam mà ngay tại Nhật bản, Thái lan hay Singapore cũng được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng.

Nồi cơm tách đường Grayns được sản xuất tại Malaysia, vốn dĩ những sản phẩm được sẩn xuất tại Malaysia luôn tạo được lòng tin về chất lượng người tiêu dùng Việt, do vậy mà Grayns được chào đón và được sử dụng rộng dãi tại Việt nam.

Nồi cơm tách đường Grayns Nhập khẩu Malaysia

Bạn biết gì về Nồi cơm tách đường Grayns Nhập khẩu Malaysia

 

Nồi cơm tách đường Grayns Nhập khẩu Malaysia có khả năng tách đường lên tới 64,51%, với công nghệ độc quyền Revocook cho phép tỉ lệ tách đường thuộc lớn nhất thế giới hiện nay, vượt qua cả những dòng nội địa nhật bản như Sanko, tuy nhiên giá thành của sản phẩm không phải ai cũng có thể sẵn sàng để mua.

Nồi cơm tách đường Grayns có tác dụng giảm chỉ số GI trong tinh bột, lòng nồi được làm bằng Inox cao cấp 304 giúp an toàn về vệ sinh thực phẩm, nồi không chỉ có tác dụng nấu cơm tách đường mà còn có thể nếu được nhiều loại nguyên liệu khác nhau như khoai, sắn, mì…

 

Nồi cơm tách đường Grayns tách đường như thế nào?

 

Giai đoạn 1 còn được gọi là giai đoạn gia công nhiệt, ở giai đoạn này gạo sẽ được nấu tới một nhiệt độ nhất định sau đó quá trình phân tách đường bắt đầu

Giai đoạn 2 còn được gọi là giai đoạn phân tách đường, lúc này lượng đường nhanh và đường chậm bắt đầu được phân tách bởi công nghệ Revocook

Giai đoạn 3 còn được gọi là giai đoạn loại bỏ, lượng đường nhanh và đường chậm bắt đầu được loại bỏ khỏi cơm, và lắng xuống ở lòng nồi to hơn.

Giai đoạn 4 còn được gọi là giai đoạn nấu chín, lúc này cơm bắt đầu được nấu chín mà vẫn giữ nguyên các chất dinh dưỡng để đảm bảo đủ chất cho cơ thể, chỉ lượng đường trong cơm giảm mà không ảnh hưởng tới dinh dưỡng còn lại.

Nồi cơm tách đường Grayns Nhập khẩu Malaysia

Mua Nồi cơm tách đường Grayns ở đâu uy tín?

 

Siêu thị vân anh là nhà phân phối dòng Nồi cơm tách đường Grayns chính hãng tại Việt nam, không chỉ với Grayns mà hiện tại chúng tôi phân phối nhiều dòng nồi cơm điện tách đường khác của thương hiệu Bennix, Ninosun.

Mua nồi cơm tách đường tại Siêu thị vân anh, người tiêu dùng luôn được tư vấn chi tiết về cách sử dụng và cam kết hàng chính hãng, được hộ trợ bảo hành tại nhà trong khu vực nội thành Hà nội

Xem thêmViết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
               

  • 19.900.000 ₫
  • 14.500.000 ₫
  • Giá chưa có VAT: 14.500.000 ₫
0 đánh giá / Viết đánh giá (Votes: 0)

Hotline: 024 7300 7779 & 024 3640 3538

Địa chỉ xem hàng: Số 2, Ngách 71, Ngõ 132 Đường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Tag: nồi cơm tách đường, Grayns