Chính sách giao hàng

Nhằm đem lại chất lượng phục vụ người tiêu dùng Việt và nâng cao uy tín bán hàng, Siêu thị vân anh xin gửi tới quý khách hàng quy trình giao hàng và thanh toán như sau.

1 – Về giao hàng

Đối với tất cả đơn hàng trong nội thành Hà nội sẽ được giao trong 02h và miễn phí.

Đối với những đơn hàng ở xa hoặc tỉnh khác chúng tôi sẽ gửi theo xe ô tô hoặc chuyển phát nhanh, khách hàng sẽ nhận hàng tại bến xe nếu là ô tô, và nhận hàng tại nhà nếu là chuyển phát nhanh.

Thời gian vận chuyển đối với ô tô thường là trong ngày quý khách có thể nhận được hàng, đối với chuyển phát nhanh thì 3-6 ngày làm việc quý khách có thể nhận được hàng. Chúng tôi khuyến khích sử dụng chuyển phát nhanh 06 sẽ tiết kiệm hơn chi phí so với 3 ngày.

2- Về thanh toán

Chúng tôi luôn nhận tiền khi khách hàng hài lòng về sản phẩm và thu tiền tại nhà đối với đơn hàng trong nội thành Hà nội

Đối với đơn hàng ở xa gửi bằng ô tô quý khách vui lòng thanh toán trước cho chúng tôi bằng hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền tại xe khách khi gửi hàng. Chi phí gửi hàng qua xe ô tô sẽ hoàn toàn miễn phí.

Đối với đơn hàng vận chuyển bằng Chuyển phát nhanh, chúng tôi sẽ giao hàng và thu tiền tại nhà , Siêu thị vân anh hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển đối với đơn hàng có giá trị 3tr VNĐ trở lên.

Nếu còn bất kỳ điều gì về thanh toán và quy trình vận chuyển giao hàng, xin vui lòng gọi lại cho chúng tôi theo số Hotline, chúng tôi rất vui khi được tư vấn giúp bạn