Menu
Giỏ hàng

Thùng đựng gạo thông minh

Thùng đựng gạo hiện nay được bán trên thị trường với nhiều mẫu mã khác nhau, tuy nhiên chúng được phân làm 2 loại bao gồm Thùng đựng gạo thông minh và thùng đựng gạo cơ bản, trong đó thùng đựng gạo thông minh được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất bởi khả năng bảo quản gạo tốt hơn.

 

Thùng đựng gạo thông minh dễ dàng đổ gạo vào và lấy gạo ra chỉ bằng những phím bấn đơn giản giúp người tiêu dùng sử dụng nhanh hơn, dễ dàng hơn, được chế tạo kín đáo do đó có khả năng chống được mọi loại côn trùng như dán, mối…hay cả chuột, thùng đựng gạo này còn có khả năng chống được cả ẩm mốc ngay cả thời tiết nồm và ẩm ướt trong khí hậu khắc nghiệt ở Việt nam, giúp bạo được bảo quản trong thời gian dài nhưng vẫn thơm ngon như mới.

 

Trong các loại thùng đựng gạo được bán tốt ở Việt nam phải kể tới Thùng đựng gạo Samick, đây là loại thùng đựng gạo hàn quốc được nhiều người ưa chuộng do nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn quốc với nhiều năm nghiên cứu và phát triển loại sản phẩm này của  Samick.

 

Một loại thùng đựng gạo cơ bản nổi tiếng không kém Samick đó chính là Thùng đựng gạo Lock & Lock, loại sản phẩm này cũng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn quốc.

 

Khi mua thùng đựng gạo người tiêu dùng nên chú ý chọn những loại được cấu tạo từ nhựa cao cấp như ABS sẽ đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng hơn và bên trong phải được chế tạo bằng Thép không gỉ để bảo quản gạo tốt hơn.

 

Tùy từng số người trong gia đình mà chúng ta có thể chọn lựa những thùng có dung tích khác nhau, tuy nhiên trong nhiều năm chúng tôi thấy người tiêu dùng thường lựa chọn loại 12Kg.

 

Thùng đựng gạo thông minh

Thùng đựng gạo Samick SR-510P Hàn quốc cao cấp Thùng đựng gạo Samick SR-510P Hàn quốc cao cấp
-68 %
Brand: Samick Mã sản phẩm: SR-510P
Thùng đựng gạo Samick SR-510P Hàn quốc cao cấp Nhà sản xuất: Samick Nơi sản xuất: Hàn quốc Dung tích: 10L Kích thước: 325 x 370 x 185 mm (DxRxC) Chất liệu: nhựa cao cấp ABS Bảo hành 12 tháng Xem thêm: Tư vân mua Thùng đựng gạo loại nào tốt Thùng đựng gạo thông minh Samick ..
250.000 ₫ 790.000 ₫
Thùng đựng gạo thông minh Samick SR-12W Thùng đựng gạo thông minh Samick SR-12W
Hot -16 %
Brand: Samick Mã sản phẩm: SR-12W
Thùng đựng gạo có lẽ đã trở nên quen thuộc với bất kỳ gia đình người Việt nào, nhiều người thường dùng bao, dùng thùng, dùng hộp nhựa để chứa gạo, tuy nhiên bạn đã bao giờ để ý rằng gạo nhà bạn bị côn trùng vào (do quên đậy nắp, hoặc đậy không kín), gạo để lâu ăn không ngon, và bị ẩm mốc? đó chính l..
1.390.000 ₫ 1.650.000 ₫
Thùng đựng gạo thông minh Samick SR-22W Thùng đựng gạo thông minh Samick SR-22W
Hot -17 %
Brand: Samick Mã sản phẩm: SR-22W
Khi mà cuộc sống con người càng hiện đại thì nhu cầu và sự cần thiết càng được nâng cao, nếu như trước đây người ta hay sử dụng bao tải, thùng hay hộp để đựng gạo thì ngày nay người ta đã sử dần chuyển sang dùng thùng đựng gạo thông minh để có bữa ăn ngon hơn và bảo quản được gạo ngon hơn nhờ tránh ..
1.490.000 ₫ 1.790.000 ₫
Thùng đựng gạo thông minh Samick SR-32W Thùng đựng gạo thông minh Samick SR-32W
-13 %
Brand: Samick Mã sản phẩm: SR-32W
Nếu bạn đang tìm kiếm thùng đựng gao thông minh cho  gia đình mình để bảo quản gạo tốt hơn so với những thiết bị bảo quản gạo thì có lẽ Thùng đựng gạo thông minh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn, đây là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn và sử dụng trong thời gian qua. Thùng..
1.690.000 ₫ 1.950.000 ₫
Thùng đựng gạo thông minh Samick SR-520 Thùng đựng gạo thông minh Samick SR-520
-37 %
Brand: Samick Mã sản phẩm: SR-520W
Hoàn toàn khác với những thùng đựng gạo trước đây của Samick, nếu như những model trước có thể đựng được 1 loại gạo thì với ModeL SR520 bạn có thể đựng tới 2 loại gạo khác nhau trong 1 thùng và có 2 cổng lấy gạo khác nhau, giúp gia đình bạn tiện lợi hơn cho việc lưu trữ và bảo quản nhiều loại gạo kh..
1.890.000 ₫ 2.990.000 ₫
Thùng đựng gạo Lock&Lock Hàn quốc HPL510 12L Thùng đựng gạo Lock&Lock Hàn quốc HPL510 12L
-37 %
Brand: Lock & Lock Mã sản phẩm: HPL510 12L
Khác hẳn với thùng đựng gạo thông minh Hàn quốc Samick, thùng đựng gạo Lock & Lock được thiết kế khá đơn giản bằng những chất liệu nhựa cao cấp, với giá thành cực kỳ hấp dẫn mà vẫn có thể bảo quản gạo rất tốt, giúp gạo tránh được các loại côn trùng như rán, ruồi…chuột, giúp gạo luôn thơm ngon như lú..
373.000 ₫ 590.000 ₫
Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 6 (1 Trang)