Menu
Giỏ hàng

Ấm sắc thuốc Bear SB-AST35 Dung tích 3500ml (JYH-B40Q1)

Chi tiết sản phẩm

Ấm sắc thuốc Bear SB-AST35 Dung tích 3500ml (JYH-B40Q1)

Ấm sắc thuốc bắc Bear JYH-B40Q1 với thiết kế mẫu cũ 2022 bằng tiếng trung thì mẫu mới Bear SB-AST35 mẫu 2023 đã có bản việt hóa giúp chúng ta dễ sử dụng hơn, có thiết kế sang trọng, hiện đại. Với kiểu dáng thanh lịch cùng với đèn chiếu tia hồng ngoại trên thân ấm giúp diệt khuẩn, giảm bớt mùi thuốc bay hơi, tăng tỷ lệ chiết xuất tinh chất từ các loại thuốc, thảo dược và thực phẩm tiềm, nước thuốc không bị phân hủy trong thời gian.

Ấm sắc thuốc Bear SB-AST35 Dung tích 3500ml

Ấm sắc thuốc Bear SB-AST35 Dung tích 3500ml

Ấm có dung tích 3,5L, công suất 500W, ngoài chức năng sắc thuốc Bắc, thuốc Nam ra ấm còn có nhiều công dụng khác như đun nhân sâm Hàn Quốc, chưng yến,… Đặc biệt, bạn có thể dùng để tiềm gà ác, chim bồ câu…

Ấm sắc thuốc Bear SB-AST35 Dung tích 3500ml

 Ấm có được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau

Thân ấm được làm bằng gốm sứ cao cấp có khả năng chịu nhiệt tốt, dày 3,5mm, đảm bảo ấm không nị rạn nứt trong quá trình sử dụng ngay cả khi bạn đang đun ở nhiệt độ cao.

Đế nhiệt của ấm được làm bằng nhựa chịu nhiệt cao cấp, bền bỉ với thời gian. Với thiết kế đế nhiệt tỏa ddeeuf 360 độ giúp cho thuốc được ninh đều hơn, kĩ hơn giúp giải phóng hoàn toàn dược tính trong thuốc.

Đế nhiệt tỏa đều 360 độ

Đế nhiệt tỏa đều 360 độ

Thao tác sử dụng ấm vô cùng đơn giản với nút bấm điều chỉnh trên đế nhiệt với các mức nhiệt độ được chia sẵn, bình nấu và mâm nhiệt được tách rời riêng, dễ dàng vệ sinh, không lo nước xâm nhập vào mâm nhiệt làm hư hỏng bộ phận sinh nhiệt của ấm.

Trang bị hệ thống công tắc cảm ứng chống cháy, chống cạn nước khi thuốc đã đạt độ sôi hoàn hảo ấm sẽ tự động chuyển sang ủ ấm giúp tiết kiệm điện và nước thuốc trong bình. Khi ấm còn 1/3 dung tích đun, ấm sẽ tự động chuyển sang ủ ấm. Bạn sẽ không còn phải lo cháy hay cạn nước thuốc.

Các bước sử dụng vô cùng đơn giản

Các bước sử dụng vô cùng đơn giản

Ấm sắc thuốc bắc Bear SB-AST35 Dung tích 3500ml

Nhà sản xuất: Bear

Nơi sản xuất: Trung quốc

Chức năng giữ ấm trong 2 giờ và hẹn giờ nấu tự động tiện lợi

Chức năng bảo vệ chống đun khô, an toàn, yên tâm khi sử dụng

Có thể sử dụng ấm để sắc thuốc, pha trà

Ấm làm từ gốm sứ, chịu nhiệt tốt

Dung tích 3.5L

Công suất 500W

Bảo hành 18 tháng

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: ấm sắc thuốc , bear