Menu
Giỏ hàng

Bếp gas du lịch Tiross TS260 của Ba Lan

Chi tiết sản phẩm

Bếp gas du lịch Tiross TS260 của Ba Lan

Bếp gas mini là vật dụng không thể thiếu trong các chuyến du lịch, hoạt động ngoài trời của gia đình bạn. Tuy nhiên việc lựa chọn một loại bếp ga đảm bảo về độ an toàn, nhỏ gọn và dễ sử dụng không hẳn là điều dễ dàng. Bếp gas du lịch Tiross TS260 của Ba Lan đáp ứng được mọi yêu cầu của một chiếc bếp gas du lịch, với kiểu dáng nhỏ gọn, an toàn khi bạn mang theo đi du lịch.

Bếp gas du lịch Tiross TS260 của Ba Lan

Bếp gas du lịch Tiross TS260 của Ba Lan

Bếp có hệ thống đầu đốt đạt hiệu suất tối ưu, nhiệt lượng lớn 2900W giúp thức ăn nhanh chín và tiết kiệm thời gian nấu nướng. Bếp gas Tiross TS260 với lượng gas tiêu thụ chỉ 160 g/giờ, giúp tiết kiệm gas tối ưu cho người dùng.

 

Bếp ga du lịch sử dụng ga lon thông thường chứa 100% ga butane có khả năng đốt cháy cao, việc sử dụng ga lon nhằm thuận tiện cho việc mang theo khi đi du lịch hay đi xa, tháo lắp và thay đổi một cách dễ dàng.

Van an toàn và núm vặn điều chỉnh bật tắt

Van an toàn và núm vặn điều chỉnh bật tắt

Bếp còn được trang bị van an toàn ngắt gas trực tiếp, sẽ giúp cho bạn có thể điều chỉnh lượng lửa lớn nhỏ trực tiếp theo nhu cầu nấu nướng và tắt ngay sau khi dùng xong để đảm bảo an toàn và tiết kiệm.

Bếp gas TS260 còn được thiết kế vòng chắn gió để bạn có thể dễ dàng sử dụng được ở những nơi có gió hoặc mang theo khi đi du lịch, dã ngoại. Với hệ thống đánh lửa tự động magneto bạn không còn phải lo vấn đề thay pin bất tiện.

Bếp gas du lịch Tiross TS260 của Ba Lan được sản suất theo công nghệ Ba Lan, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Với cụm van được nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan đảm bảo độ bền, chất lượng cao và độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật 

 Thương hiệu : Tiross

Sản xuất : Trung Quốc

Lượng ga tiêu thụ : 160g/giờ

Nhiệt lượng đầu vào : 2000W

Kích thước: (DxRxC) : 34 x 28 x 8,5cm

Thiết kê nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng

Sử dụng ga lon Butane dễ tháo lắp và thay đổi

Cụm van được nhập khẩu từ Ba Lan

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: bếp gas du lịch , tiross