Menu
Giỏ hàng

Bếp nướng than hoa Nam hồng LG435

Chi tiết sản phẩm

Lẩu nướng luôn là món ngon thú vị của người Việt, nhất là những món ăn được nướng trên bếp than hoa, tuy vậy những món ngon này có lẽ chúng ta chỉ được thưởng thức ở ngoài quán, nhưng giờ đây với bếp nướng than hoa nam hồng, bạn có thể cùng gia đình, bạn bè mình thưởng thức ngay những món nướng tại nhà, ngon hơn, tiện hơn, vui hơn.

Bếp nướng than hoa Nam hồng LG435

Bếp nướng than hoa Nam hồng LG435

Bếp nướng than hoa Nam hồng LG435 là dòng bếp nướng than hoa lớn nhất của Nam hồng, dành cho 10-15 người ăn vẫn thoải mái, bếp được sản xuất theo công nghệ Đức và xuất khẩu đi châu âu, được sản xuất tại Việt nam, (nếu bạn muốn mua loại nhỏ hơn có thể xem thêm dòng BN300 nhé)

Bếp được thiết kế đặc biệt, than được đốt trong bầu đốt có nắp đậy nên thực phẩm nướng không bị ám khói, giữ được độ ngọt và mùi thơm đặc trưng tự nhiên. Mỡ và nước chảy từ thực phẩm trong quá trình nướng rơi xuống khay riêng nên không sinh khói và khí độc hại như quạt nướng bằng than hoa theo cách thông thường. Bếp được sử dụng an toàn và rất kinh tế, có thể nấu nướng, chiên xào, hấp luộc rất tiện dụng.

Bếp nướng có khay phản nhiệt dạng parabol tập trung nhiệt độ tối đa lên vỉ nướng điều này không những tiết kiệm chất đốt mà người sử dụng ngồi xung quanh cũng không bị nóng. Nhiệt lượng của bếp được điều chỉnh tùy theo mức yêu cầu nhờ điều chỉnh chiết áp quạt chạy pin lắp dưới thân bếp.

Xem thêm Bếp nướng than hoa nào tốt nhất?

Thông số kỹ thuật

- Hãng sản  xuất: Nam hồng

- Xuất xứ: Việt nam, hàng xuất khuẩu

- Dường kính vỉ: 440mm

- Đường kính đáy: 355mm

- Chiều cao: 230 mm

- Trọng lượng: 4.95kg

- Chất liệu vỏ: bằng thép được sơn tĩnh điện

- Ruột và các linh kiện khác đều bằng Inox

- Bảo hành 12 tháng

- Màu sắc: xanh – đỏ – tím – vàng – nâu – đen

Xem thêm Bếp nướng điện nào tốt nhất?

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!