Menu
Giỏ hàng

Bộ dao nhà bếp cao cấp Tiross TS1733 Ba Lan

Chi tiết sản phẩm

Bộ dao nhà bếp cao cấp Tiross TS1733 Ba Lan

Bộ dao nhà bếp cao cấp Tiross TS1733 Ba Lan với thiết kế chuyên dụng dùng cho nhiều mục đích khác nhau khi làm bếp, từ việc chặt xương, thái thịt, cho đến việc gọt và cắt tỉa rau củ... Bộ dao được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, kèm theo là giá để rất gọn gàng và sang trọng.

Bộ dao nhà bếp cao cấp Tiross TS1733 Ba Lan

Bộ dao nhà bếp cao cấp Tiross TS1733 Ba Lan

Bộ sản phẩm có lưỡi dao được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, không chứa chất độc hại nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng và độ bền cao giúp bạn giúp bạn cắt, gọt, thái thực phẩm một cách dễ dàng và tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng.

Bộ dao chuyên dụng sử dụng cho nhà bếp

Bộ dao chuyên dụng sử dụng cho nhà bếp

Bộ sản phẩm Tiross TS1733 có 5 dao, mỗi dao được thiết kế chuyên dụng cho từng mục đích sử dụng giúp bạn thao tác nhanh chóng và hiệu quả khi vào bếp.

Bộ dao bao gồm : 1 dao đầu bếp kích thước 21 /4,4cm, 1 dao thái kích thước 20,5 /2,9cm, 1 dao cắt bánh mì kích thước 20,5 /2,8cm, 1 dao gọt quả kích thước 13 /2,1cm, 1 dao tỉa kích thước 8,2 /1,9cm phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

Bộ dao 5 chiếc với 5 kích thước khác nhau

Bộ dao 5 chiếc với 5 kích thước khác nhau 

Bên cạnh đó còn kèm theo một đế cắm dao tiện dụng,sau khi sử dụng và vệ sinh xong bạn có thể sắp xếp sản phẩm lên giá, rất vệ sinh và gọn gàng, an toàn đối với các gia đình có trẻ nhỏ.

Đế cắm dao tiện dụng, an toàn

Đế cắm dao tiện dụng, an toàn

Cán dao được đúc đồng chất với phần lưỡi dao và được bọc thêm phần nhựa bên ngoài giúp dao trở lên chắc chắn. Đặc biệt, chất liệu không gây trơn trượt khi cầm, mang đến sự an toàn và thoải mái cao cho người sử dụng khi cầm dao để sơ chế thực phẩm. 

Đây chắc chắn sẽ là bộ dao đa năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bà nội nội trợ với đường lưỡi dao sắc bén và tay cầm chắc chắn, giúp bạn có được những đường cắt tinh tế và đẹp mắt.

Thông số kỹ thuật 

Thương hiệu : Tiross

Sản xuất : Trung Quốc

Chất liệu : Thép không gỉ cao cấp

Bộ sản phẩm bao gồm : 5 dao và 1 đế cắm dao

Chức năng chặt, cắt, tỉa, gọt, thái thực phẩm

Kích thước sản phẩm :

1 dao đầu bếp kích thước 21 /4,4cm

1 dao thái kích thước 20,5 /2,9cm

1 dao cắt bánh mì kích thước 20,5 /2,8cm

1 dao gọt quả kích thước 13 /2,1cm

1 dao tỉa kích thước 8,2 /1,9cm

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: bộ dao , bộ dao nhà bếp , tiross