Menu
Giỏ hàng

Bộ nồi Inox Elo Clio Plus 5 chiếc của Đức

Chi tiết sản phẩm

Bộ nồi Inox Elo Clio Plus 5 chiếc của Đức

ELO là thương hiệu đồ gia dụng được cả thế giới biết đến chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng. Nổi bật là các sản phẩm xoong nồi, chảo chống dính, chảo bếp từ, chảo phủ gốm sứ,… Bộ nồi Inox Elo Clio Plus 5 chiếc của Đức là bộ nồi thế hệ mới được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe và kiểm chứng chất lượng tốt, sản phẩm được người sử dụng tin dùng và đánh giá cao.

Bộ nồi Inox Elo Clio Plus 5 chiếc của Đức

Bộ nồi Inox Elo Clio Plus 5 chiếc của Đức

Bộ nồi có thiết kế hiện đại, sang trọng, gam màu bạc inox giúp cho căn bếp của bạn thêm nổi bật. Bộ nồi được làm bằng chất liệu inox cao cấp, không bị oxy hoá, có thể sử dụng lâu dài an toàn cho sức khỏe, thu nhiệt nhanh, toả nhiệt đều giúp đun nấu nhanh, tiết kiệm nhiên liệu.

Bộ nồi Inox Elo Clio Plus 5 chiếc của Đức

Bộ nồi Inox Elo Clio Plus 5 chiếc của Đức

Bộ nồi có thiết kế dày dặn, đấy cấu tạo 3 lớp, lớp trong cùng là lớp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm được làm từ chất liệu cao cấp nhất là inox 304 (inox 18/10) an toàn cho sức khỏe và chống ăn mòn cao, không sản sinh ra chất độc hại.

Lớp tiếp theo chính là lớp truyền dẫn, lớp giữa này được làm bằng nhôm nguyên chất , không những sở hữu chức năng dẫn truyền nhiệt tốt mà nó còn ủ nhiệt được rất lâu. Thiết kế lớp lõi bằng nhôm như  vậy giúp cho nhiệt năng phân tán đồng đều ở đáy nồi đế nồi nóng đều và thức ăn chín đều.

Lớp ngoài cùng là lớp nhận hoặc sinh nhiệt, làm từ inox 430 (inox 18/0, tỉ lệ crôm là 18%), giúp dẫn nhiệt lượng, bắt từ nhanh và rất tốt, dùng tốt với tất cả các loại bếp như bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại…

Chảo chống dính kích thước 24cm

Chảo chống dính kích thước 24cm

Bộ nồi inox đa dạng về kích cỡ, gồm 3 nồi với đường kính 16cm, 20cm, 24cm, 1 quánh đường kính 16cm và 1 chảo đường kính 24cm giúp người nội trợ có nhiều sự lựa chọn trong việc chế biến các loại đồ ăn từ luộc, ninh, hầm, làm nồi lẩu, luộc gà.  Đặc biệt, chảo còn được phủ 5 lớp chống dính Themorceramic an toàn cho sức khỏe.

Quánh nấu có đường kính 16cm

Quánh nấu có đường kính 16cm

3 nồi được trang bị nắp kính cường lực trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát thức ăn trong quá trình nấu. Nắp nồi có độ cứng và độ bền cao gấp 4 lần so với kính thường. Lòng nồi còn có vạch đo lượng nước tạo sự thuận tiện cho người dùng trong việc áng chừng lượng nước  và thực phẩm cho vào trong nồi.

Quai nồi chống nóng, bền chắc, an toàn khi đun nấu, đặc biệt quánh và chảo chống dính có tay cầm dài thiết kế đặc biệt giúp bạn dễ dàng cầm, nắm và không lo bỏng, nóng khi đun nấu thức ăn.

Bộ nồi Inox Elo Clio Plus 5 chiếc của Đức

Thương hiệu: Elo

Sản xuất: Hongkong

Bộ nồi bao gồm 4 nồi và 1 chảo :

1 nồi to đường kính 24 cm – 5,5L

1 nồi đường kính 20 cm – 3L

1 nồi đường kính 16 cm – 1,5L

1 quánh đường kính 16 cm – 1L

1 chảo chống dính đường kính 24 cm

Sử dụng trên mọi loại bếp

Đáy 3 lớp với inox 304 bên trong, với lõi nhôm nguyên khối ở giữa, và lớp inox 430 ngoài cùng.

Bảo hành 24 tháng

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: bộ nồi inox , elo