Menu
Giỏ hàng

Bộ nồi thủy tinh Visions VS-336 Nhập khẩu Pháp

Chi tiết sản phẩm

Bộ nồi thủy tinh Visions VS-336 Nhập khẩu Pháp

Bộ nồi thủy tinh đang trở nên Hot nhất trong thời gian vừa qua, Nồi có xuất xứ tại Pháp đây là điều mà người tiêu dùng Việt rất yêu thích, với kích cỡ 3 nồi nhỏ gọn, đẹp, thiết kế sang trọng, hiện đại, có thể sử dụng luôn với nồi mà không cần cho ra tô riêng biệt đó chính là bộ nồi thủy tinh Visions VS-336.

Visions VS-336 có dung tích 0.8L, 1.25L và 2.25L, đây là những dung tích được sử dụng nhiều trong mọi gia đình, đáp ứng cho nhu cầu tối đa 5 người trong một gia đình, nồi thủy tinh có khả năng chống dinh tốt hơn so với nồi inox, đặc biệt nồi có thể nhìn xuyên thấu, giúp chúng ta quan sát thực phẩm dễ dàng hơn. Bộ nồi sử dụng chuyên biệt cho bếp gas, bếp hồng ngoại, nếu bạn muốn sử dụng trên bếp từ hãy sắm thêm một Đĩa chuyền nhiệt cũng mang thương hiệu Visions luôn nhé.

Bộ nồi thủy tinh Visions VS-336 Nhập khẩu Pháp

Thông tin kĩ thuật

Nhà sản xuất: Visions Pháp

Nơi sản xuất: Pháp

Bộ bao gồm 3 nồi với dung tích 0.8L, 1.25L và 2.25L

Chất liệu bằng thủy tinh

Có vung thủy tinh

Bảo hành 10 năm

Khuyên dùng

Visions VS-336 được sử dụng nhiều trong mọi gia đình hiện nay, tuy nhiên nếu kích thước nồi không làm bạn hài lòng thì hãy lựa chọn Visions VS-330 hoặc Vision VS-339 có cả chảo và quánh luôn nhé

Hoặc để nắm thêm kiến thức và có nhiều sự lựa chọn hơn cho nhu cầu của mình, người tiêu dùng có thể đọc thêm trong bài viết Bộ nồi thủy tinh loại nào tốt nhất nhé.

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: bộ nồi thủy tinh , visions