Menu
Giỏ hàng

Chảo chống dính Fissler Adamant Premium 26cm của Đức

Chi tiết sản phẩm

Chảo chống dính Fissler Adamant Premium 26cm của Đức

Chảo chống dính Fissler Adamant Premium 26cm là sản phẩm tốt nhất từ Fissler được sản xuất 100% tại Đức, sử dụng công nghệ chống dính hoàn hảo không chứa PFOA, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Kết hợp công nghệ đáy chảo Cookstar độc quyền giúp cho công việc nấu nướng của bạn trở nên đơn giản dễ dàng hơn.

Chảo được làm bằng chất liệu thép không gỉ theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của Đức, giúp chảo trở nên chắc chắn, bền bỉ, sáng bóng hơn. Ngoài ra chất liệu thép không gỉ còn có khả năng truyền và giữ nhiệt tốt giúp cho thức ăn được nấu chín nhanh và đều hơn.

Chảo chống dính Fissler Adamant Premium 26cm của Đức

Chảo chống dính Fissler Adamant Premium 26cm của Đức

Chảo chống dính có đường kính 26cm giúp bạn có thể chiên, xào được lượng thực phẩm lớn, bạn dễ dàng chiên được cá nguyên con hay cả miếng thịt lớn để phục vụ cho bữa ăn của gia đình. Chảo thích hợp sử dụng cho những gia đình từ 2 - 4  thành viên.

Tất cả các dòng chảo chống dính Fissler đều được sản xuất với công nghệ không chứa PFOA, theo cơ quan Bảo Vệ Môi Trường Hoa Kỳ EPA, đây là một trong những hóa chất có khả năng gây ung thư cho con người vậy nên chảo chống dính Fissler Adamant Premium 28cm của Đức an toàn  tuyệt đối cho sức khỏe.

 Lớp phủ siêu cứng chứa các phân tử Silic Cacbua chống trầy xước

 Lớp phủ siêu cứng chứa các phân tử Silic Cacbua chống trầy xước

Chảo chống dính có chất lượng chống dính tuyệt hảo, kết cấu chảo có 5 lớp với lớp chống dính Adamant siêu cứng, chống dính tốt nhất mang lại bề mặt chảo chống dính và chống trầy xước tuyệt vời nhất.

Lớp phủ siêu cứng chứa các phân tử Silic Cacbua mang lại bề mặt chảo chống dính và chống trầy hoàn hảo. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chảo Fissler Adamant Premium với các dụng cụ bếp bằng kim loại, không có cạnh sắc nhọn như muỗng, sạn kim loại mà không lo gây xước bề mặt chảo.

Kết cấu chảo 5 lớp với lớp chống dính Adamant siêu bền

Kết cấu chảo 5 lớp với lớp chống dính Adamant siêu bền

Chảo có chất lượng chống dính tuyệt hảo với kết cấu chảo 5 lớp, lớp chống dính Adamant siêu cứng là lớp chống dính tốt nhất sẽ hoàn toàn chinh phục bạn ngay từ lần nấu đầu tiên. Giúp cho những món chiên rán của bạn được hoàn hảo hơn, vệ sinh chảo cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Fissler Premium 28cm cao cấp bền bỉ, sáng bóng, sử dụng được trên tất cả các loại bếp nhờ thiết kế lớp ngoài đáy chảo với chất liệu thép 18/0, chất liệu nhiễm từ do đó chảo chống dính có thể sử dụng dễ dàng cả trên bếp từ.

Công nghệ đáy chảo Cookstar độc quyền

Công nghệ đáy chảo Cookstar độc quyền

Đặc biệt đáy chảo được sủ dụng công nghệ Cookstar độc quyền, với hoa văn hình sao bắt mắt, đây là công nghệ sáng tạo giúp tối ưu hóa khả năng hấp thụ, truyền và giữ nhiệt, giúp thức ăn chín nhanh, đều, tiết kiệm chi phí tiền điện hay nhiên liệu gas. 

Thiết kế tay cầm cách nhiệt và kích thước vừa vặn giúp bạn dễ dàng cầm nắm hay di chuyển chảo. Đầu cán chảo chống dính cao cấp có móc treo chắc chắn, tiện lợi trong việc cất giữ trong gian bếp sau khi vệ sinh mà không chiếm nhiều không gian bếp.

Chảo chống dính Fissler Adamant Premium 26cm của Đức

Thương hiệu : Fissler

Sản xuất : Đức

Đường kính : 26cm

Chảo chống dính Fissler đều được sản xuất với công nghệ không chứa PFOA

Công nghệ đáy chảo Cookstar độc quyền

Lớp chống dính Adamant siêu cứng

Đáy chảo kết cấu 5 lớp

Thiết kế và chất liệu tay cầm chống trượt

Móc treo thép không gỉ tiện lợi và bền bỉ

Bảo hành chính hãng 12 tháng

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: chảo chống dính , fissler