Menu
Giỏ hàng

Đệm điện đơn Beurer TS23 Sản xuất tại Hungary

Chi tiết sản phẩm

Đệm điện đơn Beurer TS23 Sản xuất tại Hungary

Đệm điện Beurer TS23 có kích thước 80x150cm là dòng sản phẩm Hot nhất năm 2023 là dòng sản phẩm bán rất tốt tại thị trường Châu âu trong nhiều năm qua. Nếu như bạn mẫu Beurer UB68XXL đã trở nên quá nổi tiếng thì Beurer TS23 chính là bản nhỏ hơn của Beurer UB68XXL.

Với thiết kế đẹp sang trọng như dòng đệm đôi Beurer UB68XXL, Beurer TS23 có kích thước nhỏ hơn phù hợp với giường đơn hoặc giường đôi nhưng sử dụng cho 1 người nằm, đệm có khả năng làm ấm nhanh, giúp bạn có giấc ngủ ngon và ấm áp ngay cả khi thời tiết rét đậm, rét hại.

Đệm điện đơn Beurer TS23 Sản xuất tại Hungary

Đệm điện đơn Beurer TS23 được sản xuất tại Hungary với chất liệu bằng sợ cotton khá dày, nằm êm và độ an toàn đạt chuẩn Châu âu. bộ điều khiển có thể tháo rời để bạn có thể giặt đệm một cách an toàn nhất.

Đệm được thiết kế với bộ điều khiển có 3 mức nhiệt giúp bạn sử dụng linh hoạt trong mọi điều kiện thời tiết. Mức 3 cho phép sử dụng trong thời tiết lạnh sâu, mức 2 ở mức trng bình và mức 1 thời tiết se lạnh.

Đệm điện đơn Beurer TS23 Sản xuất tại Hungary

Đệm điện đơn Beurer TS23 Sản xuất tại Hungary

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Nhà sản xuất: Beurer

Nơi sản xuất: Hungary

Kích thước: 80x150cm

Công suất 60W

Chất liệu bằng sợi cotton

Sử dụng cho giường đơn

Điều khiển có thể tháo rời đệm

Có 3 mức điều chỉnh độ ấm

Bảo hành 60 tháng

Khuyên dùng

Đệm điện Beurer TS23 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn thích các sản phẩm đến từ Đức và dòng đệm điện cao cấp, cho bạn yên tâm hơn, an toàn hơn. Nếu bạn thích dòng to hơn có thể tham khảo Beurer UB68XXL nhé, hoặc nhỏ hơn có thể sử dụng Beurer TS19

 

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: đệm điện , beurer