Menu
Giỏ hàng

Đèn bắt muỗi đại sinh DS-D6 Well Việt nam

Chi tiết sản phẩm

Đôi nét về thương hiệu Đai sinh

Đại sinh là thương hiệu nổi tiếng về những sản phẩm Đèn bắt côn trùng tại Việt nam, có trụ sở chính tại Hồ chí minh và nhà máy sản xuất tại Bình dương, là hãng chỉ sản xuất duy nhất một dòng sản phẩm là những loại đèn bắt côn trùng với những công nghệ vượt trội sử dụng cho gia đình, nhà hàng và phòng họp.

Những sản phẩm đèn diệt côn trùng đại sinh được đánh giá cao về hiệu quả và diệt côn trùng ngay tức thì, ánh sáng phát ra vừa phải để thu hút sự chú ý của côn trùng, đem lại hiệu quả lên tới 99%, đảm bảo diệt sạch muỗi trong phòng của bạn chỉ với đèn diệt muỗi đại sinh.

Đại sinh logo

Đôi nét về Đèn bắt côn trùng đại sinh DS-D6 nổi tiếng hiện nay

Đại sinh DS-D6 là dòng sản phẩm chiến lược và phổ biến nhất của thương hiệu Đại sinh, đây là loại đèn đã tạo nên thương hiệu cho nhà sản xuất này, hiệu quả, an toàn và dễ sử dụng cùng mức giá hấp dẫn mà ai cũng có thể mua được khiến đèn diệt côn trùng đại sinh ds-d6 trở nên phổ biến hơn bất kỳ đèn bắt côn trùng nào khác.

Đại sinh DS-D6 là dòng sản phẩm duy nhất được sản xuất tại Việt nam, được chứng nhận là sản phẩm Việt nam chất lượng cao, hiện nay sản phẩm  có mặt ở mọi nơi trên toàn quốc, vì vậy bạn có thể mua được ở bất cứ đâu.

Đèn bắt muỗi đại sinh DS-D6 Well Việt nam

Đèn bắt muỗi đại sinh DS-D6 Well Việt nam

Đèn bắt muỗi đại sinh DS-D6 Well Việt nam

Đèn bắt muỗi đại sinh DS-D6 Well Việt nam

Cấu tạo của Đèn

1 bộ đổi nguồn DC 6W – 12V

1 khung đèn hình trụ

1 lưới điện bọc xung quanh bóng đèn để diệt muỗi

1 bóng đèn có công suất 6W

1 khay đựng muỗi có thể tháo ra để vệ sinh

1 chổi vệ sinh đèn

Đèn bắt muỗi đại sinh DS-D6 khi cắm điện

Đèn bắt muỗi đại sinh DS-D6 khi cắm điện

Đèn bắt muỗi đại sinh DS-D6 khi ngắt điện

Đèn bắt muỗi đại sinh DS-D6 khi ngắt điện

Nguyên lý hoạt động

Vì sao Đèn bắt muỗi Đại sinh DS-D6 thu hút được muỗi? Đèn diệt muỗi bằng cách nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm, để hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động của Đèn bắt côn trùng Đại sinh DS-D6 chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết trong phần này.

Đại sinh DS-D6 sử dụng 1 bóng đèn để phát ra ánh sáng xanh, đây là loại ánh sáng thu hút côn trùng nhất hiện nay, khi côn trùng, ruồi, muỗi…nhìn thấy ánh sáng này chúng sẽ lập tức bay đến gần đèn, bên cạnh đó muỗi và một số loại côn trùng rất nhạy bén về nhiệt độ, đặc biệt với nhiệt độ cơ cơ thể con người

Bóng sẽ tạo ra nhiệt độ gần giống với nhiệt độ cơ thể người nhất và hấp thu muỗi bay đến, khi chúng định đậu vào bóng thì bị lưới điện ngăn cản lại và sẽ tiêu diệt muỗi bằng chính lưới điện này, muỗi bị chết sẽ rơi xuống khay, chúng ta có thể tháo rời khay để vệ sinh, một số bám trên lưới điện chúng ta có thể sử dụng chổi có sẵn để vệ sinh.

Từ tháng 6.2021 hãng đổi sang dùng bóng Philips sản xuất tại Ba lan.

Từ tháng 6.2021 hãng đổi sang dùng bóng Philips sản xuất tại Ba lan.

Vì sao Đèn bắt muỗi Đại sinh DS-D6 trở nên phổ biến nhất hiện nay và hiệu quả nhất

Đèn bắt côn trùng Đại sinh DS-D6 được sản xuất tại Việt nam, nơi có nhiều kinh nghiệm về diệt các loại côn trùng, những sản phẩm Việt nam chất lượng cao luôn được ưu tiên sử dụng.

Mức giá hợp lý là điểm nhất của dòng Đại sinh DS-D6, chỉ với 550k người tiêu dùng có thể mua ngay đèn bắt côn trùng hiệu quả mà an toàn.

Sự phổ biến chính là điểm nhất của thương hiệu này, ngay khi ra mắt, Đại sinh đã xay dựng thương hiệu rộng khắp để phân phối đến tay người tiêu dùng và bảo hành đơn giản, nhanh gọn hơn.

Chỉ với 6W, Đèn diệt côn trùng Đại sinh DS-D6 trở thành 1 trong những đèn diệt côn trùng tiết kiệm điện nhất hiện nay, bạn có thể sử dụng 24/24 mà không lo về tiền điện mỗi tháng.

Đại sinh DS-D6 an toàn với mọi đối tượng ngay cả khi trẻ em sờ vào hay những người kém về nhận thức sử dụng, vì vậy người tiêu dùng luôn yên tâm mỗi khi sử dụng đền này.

Phụ kiện của bóng luôn có sẵn, dễ dàng mua và dễ dàng thay thế là ưu điểm của dòng Đèn diệt muỗi Đại sinh DS-D6, một số dòng đèn bắt côn trùng không thể thay thế bóng hoặc không có bóng thay thế, dẫn tới lãng phí khi bóng bị hư mà đèn không thể sử dụng.

Không chỉ có tác dụng bắt muỗi mà Đèn diệt muỗi Đại sinh DS-D6 còn có thể làm đèn ngủ tiện dụng, không chói mắt, ánh sáng vừa phải

Đèn bắt muỗi đại sinh DS-D6 và khay đựng muỗi

Đèn bắt muỗi đại sinh DS-D6 và khay đựng muỗi

Nơi tháo khay đựng muỗi và vệ sinh đèn muỗi

Nơi tháo khay đựng muỗi và vệ sinh đèn muỗi

Thông số kĩ thuật Đèn bắt muỗi Đại sinh DS-D6

Nhà sản xuất Đại sinh

Nơi sản xuất: Việt nam

Diện tích sử dụng: tôi đa 20m2, tốt nhất trong 16m2.

Công suất bóng 6W

Điện thế 220V-60HZ

Bảo hành 6 tháng

Hàng chính hãng luôn có tem dán ở trên nắp của hãng

Hàng chính hãng luôn có tem dán ở trên nắp của hãng

Đế máy là nơi bạn có thể tháo ra vệ sinh và thay bóng

Đế máy là nơi bạn có thể tháo ra vệ sinh và thay bóng

Hướng dẫn sử dụng Đèn diệt muỗi Đại sinh DS-D6 hiệu quả để bắt muỗi

Sử dụng lưới để diệt muỗi vì vậy bạn có thể bật hoặc tắt bất cứ lúc nào, không giống như những loại hút và nhốt muỗi cần phải bật 24/24

Đèn cần được treo ở độ cao 1m so với mặt đất, đây là khoảng cách mà Đèn bắt côn trùng Đại sinh DS-D6 có thể thu hút muỗi một cách tốt nhất

Không phát ra tần số siêu âm để đuổi muỗi, do vậy đèn an toàn với sức khỏe con người.

Đèn bắt côn trùng Đại sinh DS-D6 càng hiệu quả khi không có sự xuất hiện của con người và càng ít ánh sáng bên ngoài càng tốt.

Đèn thu hút và dụ muỗi, nên không có nghĩa bật đèn thì phòng sẽ sạch muỗi, chúng sẽ bắt muỗi từ từ và sẽ diệt muỗi, phòng nhiều muỗi hay không còn do môi trường xung quanh bạn ở, khi bạn mở cửa muỗi sẽ bay vào, vì vậy mà muỗi có thể liên tục xuất hiện trong phòng nhà bạn.

Không sử dụng Đại sinh DS-D6 ở ngoài trời, khi mưa gió có thể dẫn tới hư hỏng và chập cháy do nước vào đèn.

Khuyên dùng

Đại sinh DS-D6 luôn là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay, nếu bạn thích sự sang trọng và đẹp hơn và không muốn nghe tiếng nổ tách tách, thì có thể dùng loại Đèn bắt muỗi Violed nhé, hoặc nếu bạn sử dụng cho không gian rộng hay ngoài trời thì có thể dùng Đèn bắt muỗi KTP-22W

Hoặc bạn cũng có thể có nhiều sự lựa chọn hơn khi bạn đọc trong bài viết sau nhé Top 5 Đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất

 

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: Đèn bắt muỗi , Đại sinh