Menu
Giỏ hàng

Máy ép bánh mì công nghiệp Bennix EG-813

Chi tiết sản phẩm

Máy ép bánh mì công nghiệp Bennix EG-813 Công nghệ Thái lan

Máy ép bánh mì công nghiệp Bennix EG-813 là dòng sản phẩm chuyện dụng cho các cửa hàng hiện nay, với Bennix EG-813 sẽ xóa bỏ hoàn toàn những nhược điểm mà những máy thông thường nhà bạn đang dùng, độ bền cao, ép tốt, nhiệt cao, có thể ép tới 8 cái cùng lúc, máy có thể đảm bảo hiệu suất cho các nhà hàng vừa và lớn ngay cả trong giờ cao điểm bởi máy ép được nhiều hơn, làm nóng nhanh hơn.

Bennix EG-813 được trang bị 2 bếp riêng biệt nhừng liền nhau giống như dòng Bennix EG-811E, điều này giúp các cửa hàng tiết kiệm điện hơn khi khách ít có thể sử dụng 1 máy, và khi cao điểm có thể bật cả 2 máy lên để sử dụng.

Máy kẹp bánh mỳ công nghiệp Bennix EG-813 có cân nặng 28kg, 2 bếp riêng biệt mỗi bên có công suất 1800W, máy có trọng lượng khá lớn lên tới 28kg, được làm từ nhôm nguyên khối và inox 201 giúp máy có độ bền cao và không bị han gỉ. Tay cầm cũng được làm bằng nhôm đúc nên có độ bền cao hơn, không bị gãy và có thiết kế cách nhiệt để khi sử dụng không bị nóng.

Thông số kỹ thuật

Nhà sản xuất: Bennix Thái lan

Nơi sản xuất: Trung quốc

Số bánh ép cùng lúc lên tới 8 bánh

Công suất 3600W chia đều cho 2 bên 1800W

Chất liệu bằng nhôm đúc và inox 201

Trọng lượng máy 28kg

Máy có 2 mặt nhiệt và có 2 núm điều chỉnh riêng biệt cho 2 máy

Bảo hành 12 tháng

Khuyên dùng

Bennix EG-813 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhà hàng có công suất lớn, nếu cửa hàng của bạn nhỏ hơn và hiệu suất ép ít hơn có thể lựa chọn dòng 1 bếp Bennix EG-811E có chất lượng tương tự nhưng rẻ hơn hoặc chọn những dòng máy phổ thông có mức giá khá rẻ như Sowun SW2289

Để tìm hiểu thêm về Máy ép bánh mì, người tiêu dùng có thể tham khảo bài viết sau Top 5 Máy ép bánh mì loại nào tốt nhất hiện nay nhé.

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: máy kẹp bánh mì , Bennix