Menu
Giỏ hàng

Máy ép trái cây Hurom H400 Mới nhất 2023 Hàn quốc

Chi tiết sản phẩm

Máy ép trái cây Hurom H400 Mới nhất 2023 Hàn quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy ép trái cây sang trọng, hiện đại, chất lượng tốt, đến từ thương hiệu nổi tiếng thì có lẽ Hurom H400 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Hurom là thương hiệu hàng đầu thế giới về máy ép và được sản xuất nguyên chiếc tại Hàn quốc.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các dòng máy ép chậm Hurom đang được bán tại Việt nam, trong đó mẫu mới nhất Hurom H400, các mẫu cũ hơn như Hurom H300, Hurom H200 Và Hurom H100, trong đó mẫu mới 2023 có nhiều cải tiến về động cơ giúp máy chạy êm hơn, ép tốt hơn và kiệt hơn.

Máy ép trái cây Hurom H400 Mới nhất 2023 Hàn quốc

Hurom H400 là chiếc máy ép đầu tiên tại Việt nam có thời hạn bảo hành tới 10 năm, vì thế mà bạn có thể thấy rằng độ bền của máy rất cao, miệng ép rộng có thể chứa cả đĩa hoa quả mà bạn không cần phải cho từ từ vào máy như những dòng máy ép chậm khác.

Thiết kế đẹp, sang trọng bậc nhất hiện nay, chạy cực êm là những ưu điểm của máy ép chậm Hurom H400, chính vì thế mà trong những năm gần đây, Hurom luôn là sự lựa chọn hàng đầu tại Việt nam với rất nhiều ưu điểm ượt trội.

Máy ép trái cây Hurom H400 Mới nhất 2023 Hàn quốc

Hurom H400  tiếp tục khẳng định ưu điểm với công nghệ tự chuẩn bị ép hoa quả. Cụ thể hơn, lưỡi dao 3 trong 1 thông minh sẽ tự động cắt nhỏ rau, củ, quả,... thành từng miếng đều nhau sau đó đưa xuống hệ thống ép bên dưới với tốc độ nhanh chóng. Khi cần bỏ thêm nguyên liệu vào, người dùng chỉ cần mở nắp và bỏ vào cho máy tiếp tục hoạt động. Đặc biệt, máy có thể ghi nhớ được quy trình ép trước đó và tự động ép tiếp sau khi được đóng nắp.

Máy ép trái cây Hurom H400 Mới nhất 2023 Hàn quốc

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Nhà sản xuất: Hurom

Nơi sản xuất: Hàn quốc

Công suất 150W

Dung tích Bowl chứa 2L

Chất liệu Nhựa ABS + Thép không gỉ

Tốc độ vòng quay 90 vòng / phút

Bảo hành 10 năm động cơ

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: máy ép trái cây , hurom