Menu
Giỏ hàng

Máy xông hơi mặt Beurer FC72 của Đức Công nghệ ion

Chi tiết sản phẩm

Máy xông hơi mặt Beurer FC72 của Đức Công nghệ ion

Máy xông hơi mặt Beurer FC72 của Đức Công nghệ ion

Máy xông hơi mặt Beurer FC72 của Đức Công nghệ ion là dòng máy xông hơi mặt mới nhất của thương hiệu Beurer với thiết kế sang trọng và hiện đại, được nhiều chị em rửa mặt, máy có tác dụng làm sạch sâu và bong lớp da chết, bong lớp trang điểm...Beurer còn được nhiều chị em biết tới qua các thiết bị làm đẹp như máy triệt lông, máy rửa mặt, gương trang điểm...

Máy xông hơi mặt Beurer FC72 của Đức Công nghệ ion

Nhà sản xuất: Beurer

Nơi sản xuất: Trung quốc

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

Máy xông hơi mặt công nghệ ion Beurer FC72 mang đến phương thức chăm sóc của thẩm mỹ viện bằng cách tạo hơi ion nóng giúp giữ ẩm và làm sạch sâu da mặt, se khít lỗ chân lông, cân bằng độ pH, giúp da thư giãn và làm cho bạn trẻ hóa hoàn toàn sau 1 tuần sử dụng. Máy xông hơi mặt  công nghệ ion  Beurer FC72 là một sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời cho chăm sóc da mặt và bảo vệ sức khỏe của bạn.

Máy xông hơi mặt ion làm đep FC72 của Beurer được nhập khẩu từ CHLB Đức sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi chăm sóc da. Bạn không cần phải đến thẩm mỹ viện mà vẫn có thể tự chăm sóc cho da ngay tại gia đình của mình.

Ion làm trẻ hóa làn da, ngăn ngừa da khỏi bị khô, mở lỗ chân lông. Hiệu quả làm sạch sâu và làm tăng lưu lượng máu. Mang lại vẻ đẹp tự nhiên của làn da của bạn.

Chức năng tắt,

Mở tự động sau 15 phút .

Kích thước sản phẩm 21 x 12 x 3.5 cm

Bảo hành 24 tháng

Xem thêm

Máy xông hơi mặt loại nào tốt?

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: máy xông hơi mặt , beurer