Menu
Giỏ hàng

Nhiệt ẩm kế Beurer HM22 nhập khẩu Đức

Chi tiết sản phẩm

Nhiệt ẩm kế Beurer HM22 nhập khẩu Đức

Nhiệt ẩm kế Beurer HM22 , là một sản phẩm chính hãng của công ty Beurer, một công ty chuyên sản xuất thiết bị y tế cực kỳ uy tín đến từ Đức, với tiêu chí đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên trên hết, Beurer luôn mang đến cho chúng ta những sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng nhất có thể nhưng hiệu quả thì lại cực kỳ to lớn, đặc biệt là chiếc nhiệt kế ẩm Beurer HM22.

Nhiệt ẩm kế Beurer HM22 nhập khẩu Đức

Nhiệt ẩm kế Beurer HM22 nhập khẩu Đức

Nhiệt ẩm kế Beurer HM22 là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong nhiều ngôi nhà để đo các thông số về độ ẩm và nhiệt độ của thời tiết trong phòng giúp chúng ta có thể điều chỉnh sao cho phù hợp, tốt nhất cho sức khỏe của cả gia đình.

Các thông số đo được như độ ẩm tương đối, nhiệt độ, ngày giờ sẽ được hiển thị rõ nét lên trên màn hình, máy sẽ giúp bạn nắm bắt được độ ẩm trong căn phòng để từ đó có thể điều chỉnh độ ẩm bằng cách dùng máy hút ẩm, để căn phòng có mức độ ẩm hợp lý giúp đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Thao tác sử dụng nhiệt ẩm kế rất đơn giản

Thao tác sử dụng nhiệt ẩm kế rất đơn giản

Máy có thể đo được khoảng độ ẩm tương đối từ 20% đến 95%, bạn có thể cài đặt đơn vị đo cho máy thành độ C / độ F. Phạm vi đo cho khoảng nhiệt độ từ 10 độ C đến 50 độ C / 14 độ F đến 122 độ F.

Máy có kích thước là 110 x 105 x 29,5 mm, trọng lượng chỉ nặng 135g không tính Pin nên bạn dễ dàng sử dụng máy ở mọi vị trí trong ngôi nhà của bạn, rất tiện lợi, bảng điều khiển dạng nút nhấn với chức năng hẹn giờ thông minh

Sử dụng được mọi vị trí trong ngôi nhà

Sử dụng được mọi vị trí trong ngôi nhà

Sản phâm sử dụng 2 Pin AAA tiện lợi,.Sản phẩm ra đời với mục đích giúp người sử dụng chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình, đặc biệt với những gia đình sống trong điều kiện môi trường không thuận lợi hoặc có người ốm, người già và trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn cực kỳ tiện ích khi sử dụng trong các nhà kho, tủ chứa đồ linh kiện điện tử hay những máy móc, vật dụng, thực phẩm cần kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm để tránh ẩm mốc hay cháy nổ đảm bảo an toàn tối đa cho tất cả mọi người.

Nhiệt ẩm kế có móc treo lên tường

Nhiệt ẩm kế có móc treo lên tường

Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình, bạn có thể chọn các dòng máy hút ẩm dân dụng khác của Beurer để phù hợp với nhu cầu. Với kích thước nhỏ gọn tiện dụng, người dùng có thể đặt nhiệt ẩm kế ở bất cứ đâu và có thể cố định lên trên tường qua lỗ treo phía sau.

Nhiệt ẩm kế Beurer HM22 nhập khẩu Đức

Nhà sản xuất: Beurer

Nơi sản xuất: Trung quốc

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

Hiển thị nhiệt độ và độ ẩm, ngày và giờ 

Phạm vi đo cho nhiệt độ: 10 ° C đến 50 ° C / 14 ° F đến 122 ° F

Độ chính xác của phép đo: ± 1 ° C (0 ° C đến + 40 ° C) và  ± 2 ° C (-10 ° C đến 0 ° C , + 40 ° C đến + 50 ° C)

Phạm vi đo cho độ ẩm tương đối: 20% đến 95%

Có thể được đặt thành ° C / ° F

Với chức năng hẹn giờ

Chân đế gấp ra và móc để gắn chặt vào tường

Kích thước sản phẩm : 110 x 105 x 29,5 mm

Dùng 2pin 3A

Trọng lượng: khoảng 135 g (không tính pin)

Bảo hành 24 tháng

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: nhiệt ẩm kế , beurer