- Tình trạng: CÒN HÀNG
- Mã sản phẩm: KTC45M
Tùy chọn đang có
Chi tiết sản phẩm
Nồi ủ chân không Kaiyo KTC45M dung tích 4,5L
Nồi ủ chân không Kaiyo KTC45M dung tích 4,5L với các chức năng chính là ủ làm mềm và giữ nóng các loại thức ăn, đặc biệt là làm mềm các món sương hầm, chim hầm và giữ nóng các món cháo cho người lớn và trẻ em, là một sản phẩm tiện dụng được các bà nội trợ yêu thích sử dụng hiện nay giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm nhiên liệu như điện, gas,...
Nồi ủ chân không Kaiyo KTC45M dung tích 4,5L
Nồi có thiết kế kiểu dáng hiện đại và tinh tế, với ba gam màu bát mắt đó là xanh mint, vàng đồng và màu trắng cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Vỏ nồi giữ nhiệt chân không 3 lớp được làm từ nhựa cao cấp có khả năng giữ nhiệt độ cao và lâu, giúp hầm nhừ thực phẩm cực ngon. Nồi có đường kính miệng nồi là 22cm và cao 24cm.
Kích thước của nồi ủ Kaiyo KTC45m
Ruột nồi được làm hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp chống gỉ, bền và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, ruột nồi có đường kính miệng nồi là 18cm và cao 17cm. Với chất liệu inox này giúp tối đa hóa hiệu suất dẫn và giữ nhiệt làm thức ăn chín đều nhanh mà thức ăn không bị cháy khét.
Ruột nồi được làm bằng inox cao cấp
Nắp nồi thiết kế dày dặn, có gioăng cao su giúp cho nồi được đậy chặt và kín hơn đảm bảo trong quá trình ủ không bị thoát nhiệt. thực phẩm ủ sẽ được chín mềm nhanh hơn, Nắp nồi và gioăng cao su có thể tháo rời dễ dàng thuận tiện cho quá trình sử dụng cũng như vệ sinh nồi.
Nồi kaiyo 4,5L màu bạc
Nồi kaiyo 4,5L màu đồng
Nồi kaiyo 4,5L màu xanh mint
Thiết kế các bộ phận của nồi có thể tháo rời, lồng nồi ủ sử dụng được trên bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại, bếp từ và các bộ phận của nồi ủ nhiệt tách rời được giúp bạn thuận tiện cho việc vệ sinh. Nồi có tay cầm giúp bạn dễ dàng di chuyển nồi, khi bạn gạt tay cầm về trước sẽ giúp nồi được khóa chặt.
Nồi kaiyo 4,5L màu trắng
Nồi có dung tích 4,5L, cho khả năng nấu chín và giữ nóng thức ăn trong thời gian lâu mà không cần phải sử dụng nhiệt trong quá trình ủ, giúp tiết kiệm nhiên liệu, thời gian chế biến thức ăn hơn so với sử dụng điện hay bếp gas.
Thức ăn được làm nhừ bằng nhiệt độ thấp dưới 100 độ, nên thực phẩm chín nhừ mà không hề mất vitamin và không hề bị nát thực phẩm. Nước hầm trong veo, ngọt lịm khác hẳn với hầm bằng nồi áp suất sử dụng nhiệt cao, thực phẩm thường nhừ nát, mất hết vị ngọt và dưỡng chất của sản phẩm.
Với nồi ủ Kaiyo KTC30M, bạn chỉ cần nấu thức ăn cho sôi nóng rồi bỏ vào nồi ủ trong vài giờ để thịt, xương hoặc các món hầm của bạn được mềm, gia vị thấm đều và đảm bảo được chất dinh dưỡng không bị mất trong lúc nấu. Sử dụng nồi ủ chân không tiết kiệm tới 85% tiêu thụ so với cách nấu thông thường phù hợp với các chị em văn phòng bận rộn.
Nồi có 2 dung tích phù hợp mọi nhu cầu
Nồi ủ chân không Kaiyo KTC45M dung tích 4,5L
Thương hiệu : Kaiyo
Xuất xứ: Trung Quốc
Kích thước: Đường kính miệng nồi: 22cm, cao: 24cm
Trọng lượng: 3,2 kg
Dung tích: 4,5L
Vật liệu: Inox 304, Nhựa cao cấp
Màu sắc: xanh mint, trắng, vàng đồng
Làm nhừ thức ăn bằng nhiệt độ thấp dưới 100 độ nên thực phẩm chín nhừ mà không hề mất vitamin và hương vị
Đồ ăn chín mềm mà không nát.
Tiết kiệm 85% tiêu thụ điện, gas
Sử dụng được các loại bếp
Vỏ giữ nhiệt chân không 3 lớp
Ruột nồi được làm từ inox 304
Bảo hành chính hãng Kaiyo Việt Nam 05 năm