Menu
Giỏ hàng

Ấm sắc thuốc Daewoo DW-290 Nhập khẩu Hàn quốc

Chi tiết sản phẩm

Ấm sắc thuốc Daewoo DW-290 Nhập khẩu Hàn quốc

Ấm sắc thuốc Daewoo DW-290 là một trong số ít những ấm sắc thuốc có xuất xứ từ Hàn quốc và thuộc phân khúc cao cấp, với Daewoo DW-290 bạn có thể sắc được 1 thang thuốc vừa đủ. sản phẩm có thiết kế hoàn toàn khác với những model trên thị trường, chất liệu bình đựng thuốc được làm bằng thủy tinh cho độ an toàn cao hơn, đế sắn thuốc hoàn toàn có thể tháo rời bình, có nút hẹn giờ và hâm nóng thuốc, điều này mang lại trải nghiệm cao hơn cho người sử dụng.

Daewoo là thương hiệu nổi tiếng của Hàn quốc được nhiều người sử dụng biết đến thông qua những sản phẩm gia dụng như Máy xay cầm tay, máy xay sinh tố, ấm siêu tốc, đèn bắt muỗi...độ bền và chất lượng sản phẩm luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và ngay cả Ấm sắc thuốc Daewoo DW-290 cũng như vậy. Daewoo DW-290 có tay cầm cách nhiệt và không sợ nóng, chế độ hẹn giờ lên tới 150 phút giúp chúng ta nấu và yên tâm làm việc khác.

Ấm sắc thuốc Daewoo DW-290 Nhập khẩu Hàn quốc

Ấm sắc thuốc Daewoo DW-290 là một sự lựa chọn an toàn và tiện dụng khi bình sắc thuốc hoàn toàn rời so với phần điện, chất liệu thủy tinh cũng là an toàn hơn so với những chất liệu bằng sứ nung, với những ấm sắc thuốc bằng sứ chỉ lấy được 1 bát nước, hoặc lấy nhiều hơn thì phải để ý thường xuyên, nhưng với Daewoo DW-290 bạn chỉ cần hẹn giờ sẽ cho lượng lấy chuẩn xác.

 

Cách sử dụng Ấm sắc thuốc Daewoo DW-290

Bước 1: Cho thuốc vào bình

Bước 2: Cho nước vào bình

Bước 3: điều chỉnh thời gian nấu cho phù hợp, khi hết thời gian có thể lấy thuốc ra để sử dụng.

Lưu ý: để sắc thuốc về đúng lượng nước cần lấy, hãy canh thời gian cho lần đầu tiên, bạn hãy để ý sau bao lâu với cùng lượng thuốc, cùng lượng nước sẽ về lượng thuốc cần lấy thì lần sau trở đi bạn chỉ cần hẹn đúng thời gian đó là được nhé.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Nhà sản xuất: Daewoo

Nơi sản xuất: Hàn quốc

Công suất 300W

Dung tích 2L

Bảo hành 12 tháng

Khuyên dùng

Ấm sắc thuốc Daewoo DW-290 là sự phù hợp cho những ai chỉ cần sắc 1 thang thuốc, tuy nhiên nếu 2L là nhỏ và bạn yêu cầu dung tích lớn hơn có thể lựa chọn ấm sắc thuốc Koreaking KMDP-7000M nhé, sản phẩm có dung tích 3L hoặc ấm sắc thuốc Bennix BN-W01 có giá rẻ và làm bằng sứ.

Bạn cũng có thể xem thêm những tiêu chí lựa chọn về ấm sắc thuốc trong bài viết Ấm sắc thuốc loại nào tốt nhé.

 

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: ấm sắc thuốc , daewoo