Menu
Giỏ hàng

Máy điện di tinh chất NanoTime F65U công nghệ Nhật Bản

Chi tiết sản phẩm

Máy điện di tinh chất NanoTime F65U công nghệ Nhật Bản

Bên cạnh sự hỗ trợ hằng ngày của các sản phẩm chăm sóc, làn da của bạn vẫn dễ dàng gặp phải các trường hợp như nếp nhăn, lỗ chân lông to, da khô, mụn đầu đen...Máy điện di tinh chất NanoTime F65U công nghệ Nhật Bản được trang bị với công nghệ chăm sóc da hiện đại nhất, việc làm trẻ hóa cho làn da không còn là ước mơ xa với của các chị em nữa.

Máy điện di tinh chất NanoTime F65U công nghệ Nhật Bản

Máy điện di tinh chất NanoTime F65U công nghệ Nhật Bản

Phương pháp chăm sóc da thông thường sẽ chỉ giúp da hấp thu được lượng dưỡng chất rất nhỏ từ các sản phẩm chăm sóc da. Sử dụng máy điện di tinh chất NanoTime F65U sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề về da bằng làm sạch sâu, giúp các dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn, tạo khuôn gương mặt V-Line, giúp trẻ hóa da, trị mụn và thư giãn cơ mặt.

Với 6 chế độ chăm sóc da kèm sóng tần số siêu âm chuyên nghiệp có thể giải quyết các vấn đề về chăm sóc da bằng 7 công nghệ làm đệp hiện đai nhất như nâng cơ EMS và ánh sáng Photon trẻ hóa, làm mịn bằng tần số siêu âm.

Sản phẩm máy điện di tinh chất NanoTime F65U

Sản phẩm máy điện di tinh chất NanoTime F65U

Những ưu điểm khi sử dụng máy điện di tinh chất NanoTime F65U chăm sóc gia chuyên nghiệp :

Trẻ hóa da bằng ánh sáng Photon 

Sử dụng ánh sáng xanh có bước sóng 465nm tùy chỉnh chuyên nghiệp ức chế sự tiết dầu của da, chống viêm và trị mụn kết hợp với chườm nóng và massage siêu âm để làm dịu da, nhằm giúp xóa mờ vết thâm và làm sạch da.

Ánh sáng Photon đỏ có bước sóng 624nm đặc biệt kích thích hoạt động của tế bào da, hỗ trợ sản sinh collage, thúc đẩy vi tuần hoàn da, làm sáng màu da kết hợp với chườm nóng và massage siêu âm làm cho da mềm mại và săn chắc có tác dụng giúp da mềm mịn hơn.

Công nghệ trẻ hóa da bằng ánh sáng Photon

Công nghệ trẻ hóa da bằng ánh sáng Photon

Công nghệ sử dụng kết hợp 2 ánh sáng 

Máy điện di tinh chất sẽ giúp làm làm trẻ hóa da bằng ánh sáng photon, hiệu ứng xen kẽ của ánh sáng đỏ và ánh sáng xanh nhờ đó lượng dầu trên da sẽ được cân bằng.

Hiệu ứng xen kẽ 2 ánh sáng xanh và đỏ

Hiệu ứng xen kẽ 2 ánh sáng xanh và đỏ

Kết hợp với massage siêu âm giúp kích hoạt các mạch máu trên da mặt, tăng cường nội sinh collagen, trẻ hóa và săn chắc da cho bạn một làn da căng bóng, khỏe mạnh.

Công nghệ sóng siêu âm 

Dưỡng da bằng sóng siêu âm hỗ trợ hấp thu cho da mang lại hiệu quả cao, tăng cường sự thẩm thấu qua da giúp các chất dinh dưỡng, tinh chất, thành phần phân tử dưỡng ẩm da đi sâu xuống da. Tần số khác nhau sẽ cho tác dụng khác nhau : 

Sóng siêu âm tần số cao 176Hz massage vật lý hỗ trợ hấp thụ tinh chất hiệu quả vượt xa so với việc dùng tay.

Sóng siêu âm tần số cao 3 MHz giúp tăng khả năng thẩm thấu của tinh chất và phân tử dưỡng ẩm vào tế bào, dễ dàng dẫn vào bên trong tế bào da. 

Chế độ nhiệt nóng

Chế độ nhiệt nóng

Chế độ nhiệt nóng 

Sử dụng nhiêt nóng để dãn mở lỗ chân lông đảm bảo hấp thụ tốt nhất lượng dưỡng chất được bổ xung vào da.

Chế độ nâng cơ điện di ENI 

Với chế độ nâng cơ điện di ENI đặc biệt giúp mở các đường dẫn trên da tới tận các tế bào, cho phép các chất dinh dưỡng được hấp thụ trực tiếp bởi các mô tế bào da nhằm mang lại hiệu quả cao trong việc thẩm thấu dưỡng chất ở dạng đại phân tử xuống da.

Chế độ bổ sung ion

Chế độ bổ sung ion

Chế độ bổ sung ion 

Công nghệ massage rung siêu âm cùng tần số siêu âm và nhiệt nóng giúp mở lỗ chân lông, chức năng bổ xung ion hấp thụ vào các lỗ chân lông bẩn giúp làm sạch sâu, loại bỏ mụn đầu đen.

Sản phẩm có đầu điện di được làm bằng chất liệu thép cao cấp, không gỉ, kháng khuẩn và đạt tiêu chuẩn y tế, độ bền cao giúp chăm sóc làn da của bạn một cách tỉ mỉ.

Chất liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn y tế

Chất liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn y tế

Máy có 3 mức cường độ khác nhau, ban có thể lựa chọn chế độ phù hợp để sử dụng cho nhưng loại da khác nhau. Chế độ bật máy khi tiếp xúc với da giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng hơn.

Bảng điều khiển dạng nút nhấn, hiển thị thông tin rõ ràng, chỉ với thao tác đơn giản bạn đã có thể sử dụng máy cho mục đích chăm sóc da của mình.

Máy điện di tinh chất NanoTime F65U công nghệ Nhật Bản

Thương hiệu : NanoTime Beauty

Sản xuất : Trung Quốc

Tần số siêu âm 176Hz-3MHz

Photon 465- 623nm

06 chế độ chăm sóc da kèm sóng tần số siêu âm chuyên nghiệp

Chế độ làm sạch với ION, sóng siêu âm , kèm nhiệt nóng

Chế độ đẩy dưỡng chất cùng ion, EMS, Nhiệt nóng

Chế độ nâng cơ EMS, kèm nhiệt , ion,..

Chế độ massge , kèm ION , Kèm ánh sáng photon đỏ

Chế độ massage siêu âm ION + ánh sáng photon xanh

Pin sạc tích hợp

Bảo hành chính hãng 24 tháng

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!