Menu
Giỏ hàng

Máy triệt lông super IPL NanoTime B62F Nhật Bản

Chi tiết sản phẩm

Máy triệt lông super IPL NanoTime B62F Nhật Bản

NanoTime Beauty là một thương hiệu của TIME LAB Co., Ltd. Japan. Là công ty có xuất xứ từ Nhật Bản, chuyên nghiên cứu công nghệ, thiết kế và sản xuất các sản phẩm thiết bị làm đẹp cá nhân.

Máy triệt lông super IPL B62F Nhật Bản khác với các dòng máy triệt lông khác đó là máy sử dụng phương pháp IPL thì NanoTime Beauty B62F sử dụng công nghệ IPL Super Photon hiệu suất cao với 500.000 lần xung đem lại hiệu quả triệt lông tốt nhất.

Máy triệt lông super IPL NanoTime B62F Nhật Bản

Máy triệt lông super IPL NanoTime B62F Nhật Bản

Máy triệt lông được làm từ chất liệu cao cấp, dáng thuôn nhẹ dễ cầm nắm, màu sắc sang trọng. Đầu xung được thiết kế vùng bắn rộng với tính năng cảm biến màu da, phát ánh sáng sau mỗi lần bắn.

Sản phẩm sử dụng chip thế hệ mới IGBT tốc độ cao và chip điều khiển ánh sáng năng lượng cao, phát ra năng lượng siêu IPL Photon một cách nhanh chóng, loại bỏ lông nhanh hơn rất nhiều lần.

Máy triệt lông sử dụng công nghệ ánh sáng Photon

Máy triệt lông sử dụng công nghệ ánh sáng Photon

Máy triệt lông NanoTime B62F có tới 6 chế độ bắn trị liệu phù hợp với từng loại da và từng vị trí vùng lông khác nhau đó là : 

Cấp độ thấp 1 – 2 dùng để trị liệu các vùng ra nhạy cảm hoặc người mới sử dụng lần đầu.

Cấp độ trung bình và cao 3 - 4 sử dụng với mật độ năng lượng cao dùng cho vùng da có lông mọc dày như vùng chân và tay.

Cấp độ năng lượng 5 và 6 là cấp độ đặc biệt được phát xạ mức cao nhất phù hợp cho vùng lông dầy và cứng.

Kiểu dáng gọn nhẹ, dễ sử dụng

Kiểu dáng gọn nhẹ, dễ sử dụng

Ngoài ra, máy còn có 2 chế độ bắn tự động và thủ công năng lượng cao. Với chế độ bắn liên tục năng lượng cao, sản phẩm phát ra xung ánh sáng liên tục và nhanh chóng giúp tăng hiệu quả rụng lông một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đầu bắn của máy có kích thước 3m2 giúp bắn được diện tích rộng, quá trình mỗi lần bắn diễn ra nhanh hơn nhằm tiết kiệm thời gian cho quá trình triệt lông.

Bộ phận cảm biến màu da ở đầu xung

Bộ phận cảm biến màu da ở đầu xung

Sau 3 tháng sử dụng, hiệu quả triệt lông sẽ đạt tới 90%. Trong quá trình sử dụng máy, lông sẽ yếu dần và rụng tự nhiên, thời gian sẽ mọc chậm lại và lâu ngày sẽ bị tiêu hủy vĩnh viễn.

Ngoài chức năng chính là triệt lông, máy còn có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm nang lông, loại bỏ vết thâm nám trên da, giảm tình trạng ra mồ hôi và giúp da sáng mịn hơn.

Trong quá trình triệt lông, năng lượng ánh sáng đỏ trong chùm Photon năng lượng cao dễ dàng hấp thụ hơn vào lớp hạ bì của da, kích thích sản sinh ra collagen từ tế bào da, hỗ trợ trẻ hóa da, làm săn chắc và giúp da mềm mại.

Hiệu quả triệt lông tối đa lên tới 90%

Hiệu quả triệt lông tối đa lên tới 90%

Số lượng xung ánh sáng lớn lên tới 500.000 lần và tốc độ phát xung ánh sáng chỉ 0.1 giây giúp bạn nhanh chóng loại bỏ lông, bạn có thể sử dụng để triệt lông cho nhiều người vì chỉ cần khoảng 10.000 lần bắn xung ánh sáng đã đủ để triệt lông cho toàn cơ thể.

Thời gian mỗi lần triệt vô cùng nhanh, bạn chỉ cần bỏ ra 10 phút cho 1 liệu trình toàn bộ cơ thể, với những vùng lông dày và cứng thì thời gian lâu nhất là 10 phút, đối với những vùng da mỏng, lông mỏng và mềm bạn chỉ cần 30 giây cho đến 2 phút bắn xung ánh sáng là xong.

Thời gian triệt lông cụ thể từng vùng : 

Vùng nách chỉ cần triệt 1.5 phút

Vùng lông chân: 10 phút

Vùng ria mép: 30 giây

Vùng mặt: 1 phút

Vùng cánh tay: 2 phút

Vùng bikini: 1 phút

Máy triệt lông super IPL NanoTime B62F Nhật Bản

Thương hiệu : Nhật Bản

Sản xuất : Trung Quốc

Nguồn điện áp : 220V – 240V / 50Hz – 60Hz

Công nghệ : IPL Super Photon

Có 6 chế độ bắn phù hợp với từng loại da

Máy có thể cảm biến tiếp xúc da

Triệt được nhiều lông tại các vùng da khác nhau

Máy có tới 500.000 lần xung cùng chip IGBT năng lượng cao

Bảo hành : 24 tháng

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!