Menu
Giỏ hàng

Máy triệt lông cá nhân HoMedics DUO LUX IPL-HH390 nhập khẩu Mỹ

Chi tiết sản phẩm

Máy triệt lông cá nhân HoMedics DUO LUX IPL-HH390 nhập khẩu Mỹ

HoMedics là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ. Với 120 loại sản phẩm thuộc 5 dòng sản phẩm lớn, HoMedics hiện là công ty có tập hợp sản phẩm, thiết bị chăm sóc sức khoẻ phong phú và đa dạng nhất tại Mỹ.

Trong đó, phải kể đến đó chính là sản phẩm Máy triệt lông cá nhân HoMedics DUO LUX IPL-HH390 được nhập khẩu và phân phối nguyên chiếc chính hãng từ Hoa Kỳ tại Việt Nam. Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng để ngăn ngừa sự mọc lại của lông.

Máy triệt lông cá nhân HoMedics DUO LUX IPL-HH390 nhập khẩu Mỹ

Máy triệt lông cá nhân HoMedics DUO LUX IPL-HH390 nhập khẩu Mỹ

Sản phẩm sử dụng vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần lướt đầu máy trên những vùng da cần triệt hoặc thực hiện những thao tác đặt lên, xuống nhẹ nhàng tại những khu vực lông dày như vùng nách hay bikini.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, màu sắc hiện đại, bạn có thể bỏ túi mang theo khi đi du lịch hoặc công tác để không làm gián đoạn liệu trình trịệt lông của bạn, rất tiện dụng.

Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, chắc chắn

Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, chắc chắn

Máy triệt lông cá nhân sử dụng công nghệ huỳnh quang tiên tiến (AFT) Freeglide và Intense Pulse Light (IPL) cung cấp các phương pháp điều trị linh hoạt đem lại hiệu quả cao, an toàn, lâu dài. AFT được biết đến là công nghệ tiên tiến nhất hiện tại (công nghệ sau của IPL) được áp dụng cho các máy triệt lông chuyên nghiệp tại Spa.

Với 300.000 xung ánh sáng, tương đương với thời gian sử dụng lên tới 12 năm giúp bạn yên tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thay vì phải đến Spa để làm các dịch vụ triệt lông.

Đầu xung ánh sáng của máy triệt lông

Đầu xung ánh sáng của máy triệt lông

Với 5 cấp độ trị liệu khác nhau cho phép bạn có thể điều chỉnh và kiểm soát quá trình triệt lông  đối với các bộ phận khác nhau của cơ thể và từng vùng da khác nhau.

Điểm đặc biệt là DUO LUX IPL-HH390 còn có tính năng cảm biến màu da, sản phẩm sẽ  tự điều chỉnh chế độ cho phù hợp nhằm mang lại hiệu quả triệt lông tốt nhất. Thời gian triệt lông cho từng vùng rất nhanh chỉ mất vài phút. 

Phương pháp triệt lông  AFT và IPL

Phương pháp triệt lông  AFT và IPL

Ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông AFT là có thể loại bỏ các loại lông vàng, bạc, tơ trên bề mặt các loại da khác nhau mà các công nghệ IPL cũ không thể làm được.

Máy có thể triệt lông cho nhiều vùng trên cơ thể: Chân, bikini, nách, lưng, mặt, tay… Sản phẩm còn được trang bị đầu bắn chuyển đổi khuôn mặt dùng riêng cho da nhậy cảm để triệt lông vùng da mặt.

Thời gian triệt lông cho riêng từng vùng

Thời gian triệt lông cho riêng từng vùng

Phụ kiện đi kèm với sản phẩm đó là 1 túi vải du lịch cho sản phẩm, 1 đầu triệt dành riêng cho vùng da nhậy cảm, và một cục cắm nguồn cho máy, sau khi sử dụng xong bạn co thể cất gọn gàng máy trong hộp đựng nhằm bảo quản máy được tốt nhất.

Hộp đựng và phụ kiện đi kèm máy

Hộp đựng và phụ kiện đi kèm máy

Máy triệt lông cá nhân HoMedics DUO LUX IPL-HH390 nhập khẩu Mỹ

Thương hiệu : HoMedics của Mỹ

Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ

Số xung ánh sáng : 300.000 lần xung

Ứng dụng công nghệ kép IPL&ATF giúp triệt lông hiệu quả

Máy có tới 300.000 xung ánh sáng sử dụng lên tới 15 năm

Tính năng cảm biến màu da, tự điều chỉnh chế độ

Máy có thể triệt lông cho nhiều vùng trên cơ thể

Thời gian triệt lông cho từng vùng rất nhanh chỉ mất vài phút

Chất liệu cấu tạo cao cấp tạo độ bền cao

Bảo hành 24 tháng chính hãng

Cách chăm sóc da sau triệt lông

Sử dụng kem làm dịu da.

Tránh sử dụng kem hoặc sản phẩm tẩy trắng da trong ít nhất 24 giờ vì điều này sẽ gây kích ứng da.

Tránh tiếp xúc trực tiếp hơn 15 phút với ánh nắng mặt trời trong ít nhất 2 tuần sau khi triệt. Nếu phải tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong khoảng thời gian này, hãy đảm bảo bôi kem chống nắng SPF30 trở lên.

Không Wax hay nhổ lông trên các khu vực được triệt.

Có thể mất đến 2 tuần để lông mọc và rụng.

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!