Menu
Giỏ hàng

Đệm massage HoMedics MCS-624HJ hàng chính hãng

Chi tiết sản phẩm

Đệm massage HoMedics MCS-624HJ hàng chính hãng

Trong các thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện nay, đệm ghế massage đang là thiết bị cao cấp được nhiều hộ gia đình sử dụng nhằm nâng cao sức khỏe. Đệm massage HoMedics MCS-624HJ là sản phẩm đệm ghế massage mới nhất của HoMedics và là dòng sản phẩm đầu tiên được tích hợp công nghệ pin sạc, sản phẩm sẽ mang lại cho bạn nhưng giây phút thư giãn massage thoải mái dễ chịu nhất.

Đệm massage HoMedics MCS-624 hàng chính hãng

Đệm massage HoMedics MCS-624HJ hàng chính hãng

Đệm massage HoMedics là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm được thiết kế không dây, sử dụng Pin sạc Li-ion cho thời gian hoạy động tối đa là 1 giờ, thời gian sạc đầy Pin là 3,5 giờ. 

Đệm massage có hệ thống dây đai tích hợp phù hợp với hầu hết các loại ghế hiện nay, bạn cũng có thể sử dụng đệm massage từ phòng khách vào phòng ngủ, mang lên xe ô tô, mang đến văn phòng hay bất kỳ nơi nào bạn muốn.

Phù hợp với tất cả các loại ghế ngồi, kể cả trên oto

Phù hợp với tất cả các loại ghế ngồi, kể cả trên ô tô

Đệm massage sử dụng công nghệ 3D Shiatsu massage từ trong ra ngoài từ trái sang phải theo hướng 3D giúp thả lỏng các cơ, giảm đau cơ với kỹ thuật massage tiên tiến nhất hiện nay.

Sử dụng các bi massage để tập trung trực tiếp vào các điểm đau nhức mỏi, với các chuyển động lặp đi lặp lại từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ giúp thư giãn hoàn toàn cơ bắp.

Công nghệ massage tiên tiến shiatsu 3D

Công nghệ massage tiên tiến shiatsu 3D

Sản phẩm được áp dụng công nghệ shiatsu sẽ cung cấp 3 vùng massage độc lập đó là lưng, thắt lưng và vùng mông. Hoạt động theo cơ chế massage shiatsu nhào trộn sâu di chuyển lên xuống, thư giãn toàn bộ lưng của bạn cho bạn cảm giác như đang trải nghiệm từ một nhân viên massage chuyên nghiệp.

Ngoài ra, đệm massage còn được trang bị 6 bi lăn kép cho cảm giác chân thật, cung cấp áp lực tác động đến các mô biểu bì dưới da giúp loại bỏ đau nhức và căng cứng, cho phép bạn tách biệt chuyển động massage để thư giãn từng điểm.

Homedics MCS-624HJ có chức năng nhiệt ấm và xoa dịu cơ bắp mệt mỏi

Homedics MCS-624HJ có chức năng nhiệt ấm và xoa dịu cơ bắp mệt mỏi

Chức năng nhiệt tùy chọn và công nghệ rung phối hợp với nhau để giúp thâm nhập vào trong các cơ bắp bị đau căng cứng ở lưng trên, lưng dưới, cổ và vai của bạn. Chế độ nhiệt nóng làm ấm và xoa dịu cơ bắp mệt mỏi.

Chế độ massage rung giúp tiếp cận các mô và cơ quan sâu hơn để kích thích lưu lượng máu và làm dịu cơ bắp bị đau. Sử dụng tính năng nhiệt và chế độ rung với massage shiatsu sâu cho trải nghiệm massage tuyệt vời và hiệu quả nhất.

Bảng điều khiển cầm tay

Bảng điều khiển cầm tay

Điều khiển bằng Remote dạng nút bấm, hiển thị rõ các chức năng, thiết kế nhỏ gọn nối liền với ghế đệm massage giúp cho bạn có thể tận hưởng những cảm giác thư giãn tuyệt vời tiện ích nhất.

Đệm massage HoMedics MCS-624 hàng chính hãng

Thương hiệu : HoMedics

Sản xuất : Trung Quốc

Công nghệ shiatsu 3D

3 vùng massage độc lập : lưng , thắt lưng , mông

Pin Sạc Lithinum cho thời gian chạy 1 giờ, thời gian sạc 3,5 giờ

Điều khiển được lập trình sẵn dễ sử dụng các chức năng

Hệ thống dây đai tích hợp phù hợp với mọi loại ghế

Bảo hành 24 tháng chính hãng

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: đệm massage , homedics