Menu
Giỏ hàng

Máy tỉa lông mũi và lông tai Philips NT1650/16 chính hãng

Chi tiết sản phẩm

Ưu điểm Máy tỉa lông mũi và lông tai Philips NT1650

Máy tỉa lông mũi và lông tai Philips NT1650 có thiết kế nhỏ gọn, có thể sử dụng hay mang đi bất cứ đâu như sử dụng tại nhà, du lịch hay đi công tác đều có thể sử dụng để cắt tỉa lông mũi, lông tai một cách dễ dàng. Philips NT1650 cho phép cắt tỉa nhanh gọn, an toàn, không làm tổn thương da như khi dùng kéo.

Với Máy tỉa lông mũi và lông tai Philips NT1650 công việc sẽ trở nên nhanh gọn, không cần dùng tới gương, bạn chỉ cần cho lên và bấm, chỉ 10 giây cho 1 lần, sau khi sử dụng, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh chúng dưới vòi nước.

Máy tỉa lông mũi và lông tai Philips NT1650/16 chính hãng

Máy tỉa lông mũi và lông tai Philips NT1650/16 chính hãng

Philips là thương hiệu đến từ Hà lan với nhiều dòng sản phẩm được đánh giá cao, nếu bạn là người yêu thích dòng sản phẩm Philips có thể tham khảo thêm những sản phẩm khác như Máy triệt lông, máy cạo râu, máy hút bụi và nhiều dòng sản phẩm khác đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như cảm nhận người dùng.

Máy tỉa lông Philips NT1650 sử dụng Pin với chi phí rẻ, tiện dụng, Pin này bạn có thể mua ở bất cứ đâu ngoài tiệm tạp hóa, mỗi lần thay Pin bạn có thể sử dụng được từ 10-20 lần, thậm trí cả năm mới phải thay 1 cục Pin.

Máy tỉa lông mũi Philips dòng 1000 sẽ nhẹ nhàng loại bỏ những sợi lông mũi và lông tai không mong muốn. Công nghệ PrecisionTrim mới và Hệ thống bảo vệ da mang đến trải nghiệm cắt tỉa hiệu quả và thoải mái và đảm bảo không kéo sợi lông gây cảm giác đau

 

Hệ thống bảo vệ da đã được thiết kế để giúp cắt tỉa lông thoải mái và an toàn, giảm thiểu bỏ sót lông, đồng thời đảm bảo bảo vệ da không bị kéo da và trầy xước da.

Các lưỡi cắt được làm bằng thép không gỉ và được thiết kế để hoạt động bền lâu.

Philips NT1650 tỉ lông mũi hiệu quả và an toàn

Philips NT1650 tỉ lông mũi hiệu quả và an toàn

Philips NT1650 tỉ lông tai hiệu quả và an toàn

Thông số kỹ thuật của Máy tỉa lông mũi Philips NT1650

Nhà sản xuất: Philips

Nơi sản xuất:  Trung quốc

Sử dụng Pin dạng AA

Bảo hành 24 tháng chính hãng

Vỏ hộp của Máy tỉa lông mũi Philips NT1650

Vỏ hộp của Máy tỉa lông mũi Philips NT1650

Hướng dẫn sử dụng Máy tỉa lông mũi và lông tai Philips NT1650

Trước khi tỉa lông mũi hay lông tai cần đảm bảo rằng lỗ mũi của bạn sạch sẽ trước khi sử dụng và cẩn thận đưa đầu cắt tỉa vào bên trong mũi không quá 0,5cm và từ từ di chuyển đầu cắt tỉa. Khi cắt tỉa lông tai, hãy đảm bảo tai của bạn sạch sẽ, không có ráy tai.

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: máy tỉa lông mũi , philips