Bàn là hơi nước đứng là sản phẩm có từ lâu đời, nhằm phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của con người về làm đẹp, bạn sẽ thiếu đi sự tinh tế nếu, bạn bước ra ngoài với bộ quần áo nhăn nheo, nhưng ngược lại bạn sẽ tự tin và quyến rũ, nếu bộ quần áo hay bộ váy được là một cách cẩn thận và chỉn chu. Một chiếc bàn là hơi nước đứng tốt sẽ là tốt những bộ quần áo, bộ váy đắt tiền của bạn, hoặc sẽ làm hư nếu như bạn chọn một sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Trong những năm gần đây, công nghệ ngày càng phát triển và cho ra đời nhiều model bàn là hơi nước đứng có công suất mạnh mẽ, cùng nhiều chế độ là khác nhau, giúp bạn là phẳng mọi loại vải một cách dễ dàng. và đặc biệt công nghệ cảm ứng tiên tiến được tích hợp ngay trên những chiếc bàn ủi hơi nước đứng đắt tiền này.

Bàn là hơi nước loại nào tốt cho gia đình và Shop thời trang?

Bạn đang muốn mua một chiếc bàn là để sử dụng nhưng lại băn khoăn chưa biết nên mua bàn là hơi nước đứng loại nào tốt phải không? Những điều nho nhỏ trong bài viết này có thể giúp bạn làm được điều đó đấy, trước hết ta hãy tìm hiểu về bàn ủi hơi nước đứng đã nhé.

Bàn ủi hơi nước đứng và những điều bạn chưa biết

Lịch sử phát triển của bàn ủi hơi nước đứng

Bàn là hơi nước đứng hay còn gọi là bàn ủi hơi nước đứng có lịch sử khá lâu đời từ thế kỉ thứ 18, ban đầu xuất phát là những bàn là sử dụng bằng than, sử dụng sức nóng của than để là phẳng quần áo, sau đó tiến tới là bàn là sử dụng điện, chúng là quần áo bằng cách sử dụng nhiệt phát ra từ thanh nhiệt trong bàn là để là quần áo, tuy nhiên những cách này thường gây ra nhiều hậu quả xấu như cháy, bỏng, hỏng quần áo….

Tiến tới thời kỳ hiện đại khi mà công nghệ đã phát triển tới đỉnh cao, một kiểu bàn là hoàn toàn mới ra đời đó chính là bàn là hơi nước đứng, công nghệ này xóa bỏ những nhược điểm của các loại bàn là trên và đem lại nhiều tiện ích cho con người, sử dụng một cách dễ dàng, mạnh hơn, tiết kiệm thời gian.

Phân loại bàn là hơi nước.

Từ năm 2008 là thời kỳ phát triển mạnh mẽ của bàn là hơi nước đứng, chúng được người tiêu dùng đón nhận một cách mạnh mẽ bởi những già mà chúng mang lại thật quá tuyệt vời và dựa vào sự tiện ích tuyệt vời ấy mà chúng được phân chia làm 2 loại gồm bàn ủi hơi nước đứng và bàn ủi hơi nước cầm tay, tuy nhiên trong bài viết này chúng ta sẽ đi sâu vào bàn là hơi nước đứng nhé.

Bàn ủi hơi nước đứng

Bàn là hơi nước đứng với thiết kế hoàn toàn mới trong ngành bàn là hơi nước, sản phẩm có dạng đứng cùng với hơi nước được dẫn lên bằng 1 ống hơi, bên dưới là bộ phận tạo hơi nước.

Bàn là hơi nước đứng Philips

Ưu điểm

 • Là nhanh gấp 5 lần bàn là thông thường
 • Là ngay sau 45 giây khởi động mà không phải đợi chờ lâu.
 • Không phải khom lưng nên tránh được hiện tượng đau lưng khi là.
 • Thời gian là liên tục lên tới 90 phút, gấp 3 lần bàn là thông thường.
 • Độ an toàn cao, không gây hỏng quần áo.
 • Tự động tắt khi hết nước hoặc máy quá nóng.
 • Dung tích bình nước lớn.

Nhược điểm

 • Khó tạo ly
 • Giá thành cao

Bàn ủi hơi nước cầm tay

Bàn là hơi nước cầm tay có những thế mạnh riêng mà bàn là hơi nước đứng không làm được đó chính là khả năng tạo ly đẹp và là phẳng cực nhanh, chúng được cấu tạo đơn giản hơn bàn ủi hơi nước đứng, bao gồm 1 bình nước nhỏ bên trong và 1 bộ phận tạo hơi nước phun qua những lỗ nhỏ bên dưới mặt đáy của bàn là.

Bàn là hơi nước cầm tay Philips

Ưu điểm

 • Tạo ly đẹp
 • Giá thành rẻ, chỉ bằng nửa so với bàn ủi hơi nước đứng.
 • Là phẳng mọi loại vải.
 • Là ngay sau 45 giây khởi động.
 • Có nhiều chế độ là.
 • Có nút xịt nước để giúp là phẳng những nếu nhăn khó là
 • Có hơi nước tăng cường để là những nơi khó là nhất

Nhược điểm

 • Là lâu hơn so với bàn ủi hơi nước đứng
 • Thường phỉa khom lưng, dẫn tới đau lưng
 • Bình nước nhỏ
 • Thời gian là liên tục ngắn

Tùy theo mục đích của người tiêu dùng để lựa chọn sản phẩm một cách phù hợp, nhưng có lẽ sẽ là tuyệt vời nhất nếu bạn có đủ cả 2 loại bàn là hơi nước đứng này để tận dụng hết những tính năng ưu việt của chúng, tuy nhiên nhiều khi cũng chỉ cần bàn ủi hơi nước đứng là đủ nếu bạn không quá chú trọng tới đường ly.

Bàn là hơi nước đứng có những thương hiệu nào?

Hiện không có quá nhiều thương hiệu đang cung cấp bàn là hơi nước hiện nay thị trường khá sôi động trong những năm 2010 tới -2016, tuy nhiên trong 2 năm qua có nhiều hãng kinh doanh không thành công ở Việt nam và phải nhường lại Việt nam cho những ai thực sự quan tâm tới người tiêu dùng, đáng kể phải nói tới những thương hiệu sau

Bàn ủi hơi nước đứng Philips

Bàn ủi hơi nước đứng Kangaroo

Bàn ủi hơi nước đứng Tiross

Bàn ủi hơi nước đứng Homedict

Bàn ủi hơi nước đứng Luckystar

Bàn ủi hơi nước đứng Tefal của Pháp

Bàn ủi hơi nước đứng Sunhouse

Bàn ủi hơi nước đứng Shinomo

Những tiêu chí lựa chọn mua bàn là hơi nước đứng loại nào tốt?

Nếu như bạn cảm thấy khó lựa chọn được bàn là hơi nước đứng tốt bởi vì bạn chưa từng sử dụng và chưa biết nhiều về dòng sản phẩm này thì hãy lựa chọn sản phẩm theo những tiêu chí sau nhé, nhiều người thường dựa vào những tiêu chí này để chọn lựa bàn là hơi nước đứng loại nào tốt.

Thương hiệu

Thương hiệu quyết định nhiều tới sự thành công của bạn, hãy lựa chọn những thương hiệu lớn và uy tín để làm bạn yên tâm hơn khi sử dụng, những thương hiệu lớn thường sẽ có sự nghiên cứu về sản phẩm hơn và chú trọng nghiên cứu về người tiê dùng hơn, đáng kể nhất phải nói tới Tefal và Philips.

Công suất

Công suất bao nhiêu là đủ? Một chiếc bàn ủi hơi nước đứng tốt phải có công suất mạnh để có thể là phẳng mọi loại vải, trong dòng bàn ủi hơi nước đứng, công suất thường di động từ 1600-2200W, Bàn là hơi nước cầm tay thường có mức công suất từ 1000-3000W trong đó mạnh nhất thuộc về thương hiệu đến từ nước Pháp là Tefal.

Mức độ là

Những dòng bàn là cao cấp như bàn ủi hơi nước đứng Philips thường sẽ có nhiều chế độ là để ta lựa chọn, từ thấp tới cao để là phù hợp với nhiều loại vải, ví dụ như áo sơ mi chỉ cần mức 1-2 là đủ, trong khi loại cotton yêu cầu ở mức cao nhất.

Nhiều mức độ là cũng cho phép bạn tiết kiệm điện năng khi sử dụng, điều đó có nghĩa với mỗi loại quần áo chúng ta nên sử dụng ở 1 mức độ khác nhau.

Phụ kiện kèm theo

Phụ kiện kèm theo giúp bạn dễ dàng là hơn, ví dụ như cầu là của bàn là hơi nước đứng luckystar hay găng tay, kẹp ly, bàn chải dành cho áo vest, áo dạ….hãy lựa chọn và cân nhắc tới những phụ kiện này khi bạn lựa chọn, sẽ giúp bạn là dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Mức giá.

Mức giá bao nhiều là phù hợp cho bạn? hiện nay bàn là hơi nước thường có mức giá từ 300k-5 triệu VNĐ, tuy nhiên tùy theo sở thích và mục đích của bạn để lựa chọn những loại bàn là hơi nước khác nhau, nếu như với bàn là hơi nước cầm tay có mức giá 2,3tr VNĐ là tốt nhất thì với bàn là hơi nước đứng lên tới 6 triệu VNĐ.

Dung tích bình nước.

Dung tích bình nước càng lớn có nghĩa bàn là chạy càng lâu hơn, và bạn sẽ là được nhiều hơn, điều này sẽ tốt cho những ai sử dụng nhiều như cửa hàng quần áo, shop thời trang, nhà may, xưởng may….hay là một đại gia đình.

Đối với bàn là hơi nước đứng dung tích thường thấy ở 1,6L-2L tuy nhiên ở bàn là hơi nước cầm tay dung tích thường thấy từ 250-400ml.

Kiểu dáng thiết kế

Bàn là hơi nước cầm tay có vẻ không có nhiều kiểu dáng, đa phần có thiết kế giống hệt nhau và không có nhiều thay đổi, tuy nhiên bàn là hơi nước đứng thì lại có khá nhiều sự khác biệt, có lẽ do nhiều yếu tố hơn.

Đối với bàn là hơi nước đứng người tiêu dùng nên lựa chọn máy có 2 thanh đỡ, điều này giúp máy đứng vững chắc hơn nhất là khi là những bộ quần áo nặng như áo vest, áo dạ.

Công nghệ là ủi

Những công nghệ hiện đaị sẽ cho phép bàn ủi mang lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng, ví dụ như công nghệ hút AirStretch độc quyền của bàn là hơi nước philips, chúng hút vải sát mặt bàn là giúp là nhanh hơn và phẳng hơn.

 

Top 5 Bàn là hơi nước đứng bán chạy và tốt nhất hiện nay

Đọc tới đây có lẽ người tiêu dùng đã phần nào hình dung được chiếc bàn là mình cần mua rồi phải không, và cũng có lẽ bạn đã biết được bàn là hơi nước loại nào tốt, tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn giới thiệu tới người tiêu dùng Top 5 model bàn ủi hơi nước đứng tốt nhất hiện nay và được bán chạy nhất trong những năm qua nhé

Bàn là hơi nước đứng Philips GC576 - Vẫn là sự lựa chọn tốt nhất

Thực sự phải thừa nhận rằng, bàn ủi hơi nước đứng Philips GC576 quá tốt, chính vì vậy mà ra đời từ năm 2018 cho tới ngày hôm nay, model này vẫn là sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi khuyên người sử dụng nên dùng. Philips GC576 được trang bị công suất 2200W, tốc độ phun trung bình 42gam/phút, thuộc Top mạnh nhất hiện nay. Với tốc độ phun này bạn chỉ cần là nhẹ 1 lần là có thể là phẳng ngay cả loại vải khó là nhất.

Công nghệ AirStretch độc quyền cùng công nghệ chống nhỏ giọt là điều khác biệt mà hầu như bạn không thể thấy trên các loại bàn ủi hơi nước đứng nào khác, công nghệ AirStretch hút quần áo sát đầu là hơn và giúp quần áo là nhanh và phẳng hơn. Có lẽ bạn sẽ không tìm được sản phẩm có công nghệ tiên tiến này.

.

Bàn là hơi nước Philips GC576 Mẫu mới 2018

Công nghệ chống nhỏ giọt được yêu thích nhất trên Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC576, với công nghệ này bạn sẽ không còn thấy những vùng áo bị ướt khi là, điều mà bạn thường gặp ở các loại bàn ủi hơi nước đứng khác. Đây cũng là công nghệ độc quyền của Philips mà bạn chỉ thấy trên dòng bàn là hơi nước đứng Philips.

Philips GC576 được trang bị 5 mức công suất là, đi cùng dung tích bình nước 1,8L giúp bạn là được nhiều hơn, có thể đáp ứng rất tốt cho một gia đình lớn hoặc ngay cả shop thời trang ở mức nhỏ và trung bình.

Chỉ riêng dòng Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC576 mới được Philips trang bị những công nghệ tiên tiến nhất, và nhiều phụ kiện nhất, máy đi kèm gồm 1 găng tay cách nhiệt, 1 bàn chả dùng cho áo dạ áo vét, bàn chải này cũng có tính năng kẹp ly hữu hiệu.

Với một chiếc bàn là với ưu điểm vượt trội nếu như tài chính không làm bạn lùi bước thì đây là sản phẩm bạn không thể bỏ qua, Để dược tư vấn gọi ngay Hotline 0247.300.7779 hoặc xem chi tiết tại đây

 

Bàn là hơi nước đứng Philips GC487 Công suất 1800W

Philips GC487 là dòng sản phẩm mới nhất của Philips trong năm 2020, sản phẩm kế thừa model cũ Philips GC523, nếu như ai đã từng sử dụng GC523 sẽ thấy rằng chúng thật tuyệt vời và ở Model mới GC487 cũng vậy khi mà công suất đã được nâng cấp mạnh mẽ hơn.

Bàn là hơi nước đứng Philips GC487 là dòng bán chạy nhất trong model tầm trung khi mà chúng được thiết kế thêm cầu là, giúp cho công việc là của bạn trở nên đơn giản hơn, nhanh hơn và tiện hơn. Công suất 1800W giúp bạn là thẳng mọi loại vải chỉ với 1 lần là, hơi nước phun mạnh mẽ lên tới 42gam/phút, máy được trang bị 3 mức là khác nhau, bạn có thể tùy chỉnh theo loại quần áo mà bạn là tương ứng.

Bàn là hơi nước Philips GC487 Công suất 1800W

Thiết kế của Philips GC487 khá ấn tượng, nhỏ, gọn, đẹp, sang trọng là những gì mà chúng tôi thường nghe khách hàng đánh giá về chúng. Sẽ không mất nhiều diện tích trong nhà bạn, chỉ với 2 thao tác, chiếc Philips GC487 sẽ trở nên nhỏ bé và bạn có thể để ở bất cứ đâu kể cả trong tủ quần áo.

Ống là được làm bằng dây cao su có sự đàn hồi tốt, bên ngoài được bọc bởi sợi nilong cực kì bền giúp sản phẩm không bị gãy, nứt...ở ống hơi như những dòng sản phẩm khác.Dung tích bình nước 1,4L là quá thoải mái cho một gia đình hay kể cả những cửa hàng quần áo nhỏ và trung bình.

Những chiếc bàn ủi hơi nước đứng Philips luôn được trang bị găng tay bảo vệ người tiêu dùng, với găng tay này người sử dụng sẽ không còn lo bị bỏng, thoải mái là hơn.

Để được tư vấn thêm về dòng sản phẩm Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC487, người tiêu dùng có thể liên hệ Hotline 0247.300.7779 hoặc đặt hàng trực tuyến tại đây

 

Bàn là hơi nước đứng Philips GC518 công suất 1600W

Nếu bạn đang tìm một bàn là hơi nước đứng có mức giá rẻ nhưng là tốt thì có lẽ Philips GC518 là sự lựa chọn tốt nhất, không chỉ sử dụng nhiều trong gia đình mà rất nhiều shop thời trang hiện nay cũng đang sử dụng dòng sản phẩm này, đơn giản bởi vì mức giá hợp lý, đầy đủ chức năng và đáp ứng tốt nhu cầu. Công suất mạnh mẽ 1600W, dung tích 1,6L cho khả năng là tốt và thời gian khá dài lên tới 45 phút là liên tục ở mức 3 và 30 phút liên tục ở mức 5.

Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC518 cho phép là liên tục trong thời gian dài, đây có lẽ là điều mà những người thường là nhiều thấy thích, không như một số loại khác chỉ dùng 20 phút đã tự ngắt vì quá nóng. máy được trang bị bộ móc treo có thể gắn đầu là lên khi không sử dụng, có thanh kẹp quần áo. Thanh treo có thể điều chỉnh độ cao tùy ý với 3 thanh trượt, ống hơi được làm bằng cao su và có bọc bằng sợi bên ngoài nhằm tăng khả năng mềm dẻo và không bị gập ống, tránh hiện tượng bị nứt ống dẫn hơi.

Bàn là hơi nước Philips GC518 của Hà lan

Philips GC518 được trang bị kẹp ly và 1 bao tay chống nóng, giúp người sử dụng có thể tạo ly dễ dàng. Máy có 5 mức công suất là khác nhau tùy thuộc vào quần áo mà chúng ta lựa chọn mức độ phù hợp. Đằng sau máy có nút xả cặn điều này sẽ giúp máy được bền hơn khi chúng ta xả cặn thường xuyên, tránh hiện tượng bị tắc do cặn

Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC518 luôn là sản phẩm tuyệt vời mà chúng ta nên mua, để tư vấn thêm vui lòng gọi Hotline 0247.300.7779 hoặc xem chi tiết tại đây.

 

Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC485 Công suất 1800W

Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC485 có thiết kế và kiểu dáng giống với GC487, tuy nhiên chúng lại không có cầu là, nhưng bù lại sản phẩm có mức giá rẻ hơn khá nhiều, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có kinh phí eo hẹp hơn hay thấy cái cầu là kia là vô nghĩa. Mạnh mẽ và công suất lớn vượt trội, Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC487 cho khả năng là nhanh và lâu hơn so với Philips GC518.

Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC485 Công suất 1800W

Philips GC485 có thiết kế 2 thanh chịu lực giúp máy trở nên vững chắc hơn, Máy được trang bị công suất 1800W cho tốc độ phun trung bình 35 gam/phút, với tốc độ này bạn có thể là phẳng hầu hết những loại vải hiện nay. Máy có 3 mức điều chỉnh công suất giúp bạn là phù hợp với nhiều loại quần áo.

Nếu như Philips GC518 không đem lại sự hài lòng cho bạn, hãy lựa chọn Philips GC485 để trải nghiệm nhé, tuy đắt hơn một chút nhưng những gì chúng mang lại sẽ làm hài lòng cho bạn

Để tìm hiểu thêm về Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC485, Hãy gọi ngay Hotline 0247.300.7779 để được tư vấn hoặc truy cập tại đây nhé

 

Bàn là hơi nước đứng Tefal IT3420E0 của Pháp

Tefal là thương hiệu nổi tiếng của Pháp, không có thế mạnh về bàn là hơi nước đứng bằng Philips nhưng những dòng bàn là hơi nước cầm tay của Tefal có chất lượng rất tốt và chỉ thua Philips một chút, tuy nhiên bàn là hơi nước cầm tay của Tefal lại có xuất xứ Pháp nên được ưa chuộng hơn dòng Philips. Nhưng đáng tiếc rằng những sản phẩm bàn là hơi nươc đứng của hãng lại sản xuất ở Trung quốc, nhưng đừng có lo lắng nhé, sản phẩm do chính tefal sản xuất nên dù ở Pháp hay trung quốc thì chất lượng cũng vô cùng tốt.

Bàn là hơi nước đứng Tefal IT3420E0 của Pháp

Bàn là hơi nước đứng Tefal IT3420E0 có công suất mạnh mẽ 1800W, hơi nước phun khá mạnh ở mức 30 gam/phút, dung tích bình nước 1,5L. Đây là mức công suất mạnh mẽ mà Tefal trang bị cho dòng bàn là hơi nước đứng tầm trung của hãng. Sản phẩm được đánh giá cao bởi người sử dụng khi cho là liên tiếp tới 40 phút và có thể là thẳng hầu hết mọi loại vải ở lượt là đầu tiên.

Tefal IT3420E0 được trang bị móc treo có thể gắn đầu là khi không sử dụng, có kèm theo kẹp có thể giữ quần áo khi là. So với cùng mức giá có vẻ Tefal IT3420E0 vượt trội hơn hẳn so với Philips GC518

Để tìm hiểu về Bàn là hơi nước đứng Tefal IT3420E0 người tiêu dùng có thể liên hệ Hotline 0247.300.7779 hoặc xem chi tiết tại đây nhé

 

Cách sử dụng bàn là hơi nước đứng hiệu quả

Việc sử dụng bàn là hơi nước đứng tưởng chừng khá đơn giản, tuy nhiên nếu nhiều người vẫn mắc phải một trong vài lỗi sau khi sử dụng, để hạn chế tối đa rủi ro và nâng cao hiệu quả sử dụng của bàn là hơi nước chúng ta nên đọc kỹ những điều sau:

 • sử dụng nước sạch, không sử dụng nước có chứa nhiều cặn hoặc nước không sạch.
 • Sau khi là xong cần treo đầu là vào đúng vị trí, tránh điều không mong muốn xảy ra.
 • Nếu máy tự ngắt do quá nóng, nên để máy nguội ít nhất 15 phút cho lần sử dụng tiếp theo.
 • Nên xả nước ít nhất 3 ngày 1 lần để tráng cặn lắng đọng.

Những lỗi thường gặp ở Bàn là hơi nước đứng.

Hơi nước yếu => do cặn lắng, vít đường dẫn nước => hãy dùng nước sạch.

Bật không lên=> có thể do máy tự ngắt vì quá nóng hoặc hết nước, lúc này bạn nên kiểm tra xem trong bình còn nước không, hoặc nếu còn hãy để máy nghỉ 15 phút sau đó thử lại.

Bị ướt quần áo khi là=> không nên chúi đầu là xuống, rất dễ bị ướt.

Kết luận

Bàn là hơi nước đứng được sử dụng hầu hết trong mọi gia đình hiện nay, hãy lựa chọn mua và sử dụng bàn là hơi nước đứng phù hợp để có thể là nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và là được nhiều loại áo quần hơn, và chắc hẳn đọc tới đây người tiêu dùng đã biết  bàn ủi hơi nước đứng loại nào tốt rồi phải không?

Chúc bạn một ngày vui vẻ và làm việc hiệu quả, hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn muốn gửi điều gì đó cho chúng tôi, hoặc like, sharre bài viết này cho người thân của bạn.