Bàn là hơi nước là sản phẩm có từ lâu đời, nhằm phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của con người về làm đẹp, bạn sẽ thiếu đi sự tinh tế nếu bạn bước ra ngoài với bộ quần áo nhăn nheo, nhưng ngược lại bạn sẽ tự tin và quyến rũ nếu bộ quần áo hay bộ váy được là một cách cẩn thận.

Trong những năm gần đây, công nghệ ngày càng phát triển và cho ra đời nhiều model bàn là hơi nước có công suất mạnh mẽ cùng nhiều chế độ là khác nhau giúp bạn là phẳng mọi loại vải một cách dễ dàng.

Bàn là hơi nước Philips GC576

Bạn đang muốn mua một chiếc bàn là để sử dụng nhưng lại băn khoăn chưa biết nên mua bàn là hơi nước loại nào tốt phải không? Những điều nho nhỏ trong bài viết này có thể giúp bạn làm được điều đó đấy, trước hết ta hãy tìm hiểu về bàn là hơi nước đã nhé.

Bàn là hơi nước và những điều bạn chưa biết

Lịch sử phát triển của bàn là hơi nước

Bàn là hơi nước có lịch sử khá lâu đời từ thế kỉ thứ 18, ban đầu xuất phát là những bàn là sử dụng bằng than, sử dụng sức nóng của than để là phẳng quần áo, sau đó tiến tới là bàn là sử dụng điện, chúng là quần áo bằng cách sử dụng nhiệt phát ra từ thanh nhiệt trong bàn là để là quần áo, tuy nhiên những cách này thường gây ra nhiều hậu quả xấu như cháy, bỏng, hỏng quần áo….

Tiến tới thời kỳ hiện đại khi mà công nghệ đã phát triển tới đỉnh cao, một kiểu bàn là hoàn toàn mới ra đời đó chính là bàn là hơi nước, công nghệ này xóa bỏ những nhược điểm của các loại bàn là trên và đem lại nhiều tiện ích cho con người, sử dụng một cách dễ dàng, mạnh hơn, tiết kiệm thời gian.

Phân loại bàn là hơi nước.

Từ năm 2008 là thời kỳ phát triển mạnh mẽ của bàn là hơi nước, chúng được người tiêu dùng đón nhận một cách mạnh mẽ bởi những già mà chúng mang lại thật quá tuyệt vời và dựa vào sự tiện ích tuyệt vời ấy mà chúng được phân chia làm 2 loại gồm bàn là hơi nước đứng và bàn là hơi nước cầm tay

Bàn là hơi nước đứng

Bàn là hơi nước đứng với thiết kế hoàn toàn mới trong ngành bàn là hơi nước, sản phẩm có dạng đứng cùng với hơi nước được dẫn lên bằng 1 ống hơi, bên dưới là bộ phận tạo hơi nước.

Bàn là hơi nước Luckystar LS659D

Ưu điểm

 • Là nhanh gấp 5 lần bàn là thông thường
 • Là ngay sau 45 giây khởi động mà không phải đợi chờ lâu.
 • Không phải khom lưng nên tránh được hiện tượng đau lưng khi là.
 • Thời gian là liên tục lên tới 90 phút, gấp 3 lần bàn là thông thường.
 • Độ an toàn cao, không gây hỏng quần áo.
 • Tự động tắt khi hết nước hoặc máy quá nóng.
 • Dung tích bình nước lớn.

Nhược điểm

 • Khó tạo ly
 • Giá thành cao

Bàn là hơi nước cầm tay

Bàn là hơi nước cầm tay có những thế mạnh riêng mà bàn là hơi nước đứng không làm được đó chính là khả năng tạo ly đẹp và là phẳng cực nhanh, chúng được cấu tạo đơn giản hơn bàn là hơi nước đứng, bao gồm 1 bình nước nhỏ bên trong và 1 bộ phận tạo hơi nước phun qua những lỗ nhỏ bên dưới mặt đáy của bàn là.

Bàn là hơi nước cầm tay Tefal

Ưu điểm

 • Tạo ly đẹp
 • Giá thành rẻ, chỉ bằng nửa so với bàn là hơi nước đứng.
 • Là phẳng mọi loại vải.
 • Là ngay sau 45 giây khởi động.
 • Có nhiều chế độ là.
 • Có nút xịt nước để giúp là phẳng những nếu nhăn khó là
 • Có hơi nước tăng cường để là những nơi khó là nhất

Nhược điểm

 • Là lâu hơn so với bàn là hơi nước đứng
 • Thường phỉa khom lưng, dẫn tới đau lưng
 • Bình nước nhỏ
 • Thời gian là liên tục ngắn

Tùy theo mục đích của người tiêu dùng để lựa chọn sản phẩm một cách phù hợp, nhưng có lẽ sẽ là tuyệt vời nhất nếu bạn có đủ cả 2 loại bàn là hơi nước này để tận dụng hết những tính năng ưu việt của chúng, tuy nhiên nhiều khi cũng chỉ cần bàn là hơi nươc đứng là đủ nếu bạn không quá chú trọng tới đường ly.

Bàn là hơi nước có những thương hiệu nào?

Hiện không có quá nhiều thương hiệu đang cung cấp bàn là hơi nước hiện nay thị trường khá sôi động trong những năm 2010 tới -2016, tuy nhiên trong 2 năm qua có nhiều hãng kinh doanh không thành công ở Việt nam và phải nhường lại Việt nam cho những ai thực sự quan tâm tới người tiêu dùng, đáng kể phải nói tới những thương hiệu sau

Bàn là hơi nước Philips

Bàn là hơi nước Kangaroo

Bàn là hơi nước Tiross

Bàn là hơi nước Homedict

Bàn là hơi nước Luckystar

Bàn là hơi nước Tefal của Pháp

Bàn là hơi nước Sunhouse

Bàn là hơi nước Shinomo

Những tiêu chí lựa chọn mua bàn là hơi nước loại nào tốt?

Nếu như bạn cảm thấy khó lựa chọn được bàn là hơi nước tốt bởi vì bạn chưa từng sử dụng và chưa biết nhiều về dòng sản phẩm này thì hãy lựa chọn sản phẩm theo những tiêu chí sau nhé, nhiều người thường dựa vào những tiêu chí này để chọn lựa bàn là hơi nước loại nào tốt.

Thương hiệu

Thương hiệu quyết định nhiều tới sự thành công của bạn, hãy lựa chọn những thương hiệu lớn và uy tín để làm bạn yên tâm hơn khi sử dụng, những thương hiệu lớn thường sẽ có sự nghiên cứu về sản phẩm hơn và chú trọng nghiên cứu về người tiê dùng hơn, đáng kể nhất phải nói tới Tefal và Philips.

Công suất

Công suất bao nhiêu là đủ? Một chiếc bàn là hơi nước tốt phải có công suất mạnh để có thể là phẳng mọi loại vải, trong dòng bàn là hơi nước đứng, công suất thường di động từ 1600-200W, Bàn là hơi nước cầm tay thường có mức công suất từ 1000-2600W trong đó mạnh nhất thuộc về thương hiệu đến từ nước Pháp là Tefal.

Mức độ là

Những dòng bàn là cao cấp như bàn là hơi nước Philips thường sẽ có nhiều chế độ là để ta lựa chọn, từ thấp tới cao để là phù hợp với nhiều loại vải, ví dụ như áo sơ mi chỉ cần mức 1-2 là đủ, trong khi loại cotton yêu cầu ở mức cao nhất.

Nhiều mức độ là cũng cho phép bạn tiết kiệm điện năng khi sử dụng, điều đó có nghĩa với mỗi loại quần áo chúng ta nên sử dụng ở 1 mức độ khác nhau.

Phụ kiện kèm theo

Phụ kiện kèm theo giúp bạn dễ dàng là hơn, ví dụ như cầu là của bàn là hơi nước luckystar hay găng tay, kẹp ly, bàn chải dành cho áo vest, áo dạ….hãy lựa chọn và cân nhắc tới những phụ kiện này khi bạn lựa chọn, sẽ giúp bạn là dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Mức giá.

Mức giá bao nhiều là phù hợp cho bạn? hiện nay bàn là hơi nước thường có mức giá từ 300k-5 triệu VNĐ, tuy nhiên tùy theo sở thích và mục đích của bạn để lựa chọn những loại bàn là hơi nước khác nhau, nếu như với bàn là hơi nước cầm tay có mức giá 2,3tr VNĐ là tốt nhất thì với bàn là hơi nước đứng lên tới 6 triệu VNĐ.

Dung tích bình nước.

Dung tích bình nước càng lớn có nghĩa bàn là chạy càng lâu hơn và bạn sẽ là được nhiều hơn, điều này sẽ tốt cho những ai sử dụng nhiều như cửa hàng quần áo, shop thời trang, nhà may, xưởng may….hay là một đại gia đình.

Đối với bàn là hơi nước đứng dung tích thường thấy ở 1,6L tuy nhiên ở bàn là hơi nước cầm tay dung tích thường thấy từ 250-400ml.

Kiểu dáng thiết kế

Bàn là hơi nước cầm tay có vẻ không có nhiều kiểu dáng, đa phần có thiết kế giống hệt nhau và không có nhiều thay đổi, tuy nhiên bàn là hơi nước đứng thì lại có khá nhiều sự khác biệt, có lẽ do nhiều yếu tố hơn.

Đối với bàn là hơi nước đứng người tiêu dùng nên lựa chọn máy có 2 thanh đỡ, điều này giúp máy đứng vững chắc hơn nhất là khi là những bộ quần áo nặng như áo vest, áo dạ.

Công nghệ là ủi

Những công nghệ hiện đaị sẽ cho phép bàn ủi mang lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng, ví dụ như công nghệ hút AirStretch độc quyền của bàn là hơi nước philips, chúng hút vải sát mặt bàn là giúp là nhanh hơn và phẳng hơn.

Top 6 Bàn là hơi nước bán chạy và tốt nhất 2018

Đọc tới đây có lẽ người tiêu dùng đã phần nào hình dung được chiếc bàn là mình cần mua rồi phải không, và cũng có lẽ bạn đã biết được bàn là hơi nước loại nào tốt, tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn giới thiệu tới người tiêu dùng Top 6 model bàn là hơi nước tốt nhất hiện nay và được bán chạy nhất trong năm 2018 qua nhé

Bàn là hơi nước Philips GC576 Mẫu mới 2018

Philips là hãng chuyên về đồ gia dụng và có thế mạnh cũng như nghiên cứu chuyên sâu về bàn là hơi nước, vì vậy mà những sản phẩm của Philips như nồi chiên không dầu, máy ép trái cây hay máy xay cầm tay....luôn được đánh giá cao trên toàn cầu.

Là model mới nhất trong dòng Bàn là hơi nước đứng của Philips trong năm 2018 với cải tiến vượt trội cùng kiểu dáng sang trọng và công nghệ là vượt trội, GC576 xứng danh là model tốt nhất trong năm 2018.

Bàn là hơi nước Philips GC576 Mẫu mới 2018

Bàn là hơi nước Philips GC576 là bản nâng cấp của model GC568 với cải tiến về kiểu dáng 2 thanh chịu lực so với 1 thanh cùng với kiểu dáng thiết kế nhìn đẹp hơn và tinh tế hơn cùng công nghệ hút AirStretch giúp bạn là nhanh hơn và phẳng hơn kể cả nơi khó là nhất.

Ưu điểm

 • Sử dụng công nghệ là ủi tiên tiến nhất của Philips 2018
 • Tích hợp công nghệ hút Airstretch độc quyền.
 • 2 thanh chịu lực, kiểu dáng vững chắc hơn
 • Công suất lên tới 2200W, cực mạnh, mạnh nhất hiện nay.
 • Có 5 chế độ điều chỉnh hơi nước.
 • Tốc độ phun tới 42gam/ phút.
 • Dung tích bình chưa lên tới 1,8L
 • Có đầy đủ phụ kiện như kẹp ly, găng tay, bàn chải, móc treo.
 • Là phẳng mọi lại vải, kể cả loại khó là nhất như áo dạ, áo vest, rèm, ga…

Nhược điểm

 • Chỉ có 1 nhược điểm duy nhất đó là đắt.

Với một chiếc bàn là với ưu điểm vượt trội và không có nhược điểm nếu như tài chính không làm bạn lùi bước thì đây là sản phẩm bạn không thể bỏ qua, xem chi tiết tại đây

Bàn là hơi nước Philips GC568 công nghệ hút AirStretch

Bàn là hơi nước Philips GC568 giữ quan quân trong năm 2017 và được coi là bàn là hơi nước đắt giá, tốt nhất khi đó, là sản phẩm duy nhất trong thời điểm này có thể là phẳng mọi loại vải kể cả những loại vải khó là nhất.

Bàn là hơi nước Philips GC568 công nghệ hút AirStretch

Ưu điểm

 • Thiết kế đẹp tinh tế và hiện đại
 • Công suất mạnh mẽ tới 2200W giúp là phẳng mọi loại vải
 • Công nghệ hút Airstretch giúp là phẳng hơn.
 • Hơi nước tăng cường giúp là phẳng nếp nhăn khó là nhất.
 • Hơi nước phun tới 42g/phút
 • Có 3 chế độ là.
 • Dung tích ngăn chứa nước 1,2L giúp bạn là liên tục trong 30 phút.
 • Có đầy đủ phụ kiện như kẹp ly, găng tay, bàn chải, móc treo.

Nhược điểm

 • Chỉ có 1 nhược điểm duy nhất là đắt

Từng là số 1 trong năm 2017 tuy nhiên tới thời điểm này bàn là hơi nước Philips GC568 vẫn là một trong bàn là mạnh nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua, xem chi tiết tại đây.

Bàn là hơi nước Philips GC518 của Hà lan

Bàn là hơi nước Philips GC518 là sản phẩm tầm trung của Philips được nhiều gia đình và nhà hàng sử dụng, sản phẩm có độ bền cao cùng với hơi nước mạnh mẽ, có thể là phẳng hầu hết các loại vải hiện nay, đáp ứng tốt thời gian sử dụng trong nhà hàng với số lượng lớn.

Bàn là hơi nước Philips GC518 của Hà lan

Ưu điểm

 • Công suất 1600W mạnh mẽ giúp
 • Dung tích bình nước lên tới 1,6L giúp bạn là liên tục trong 45 phút.
 • Hơi nước mạnh phun liên tục 32gam/phút.
 • Có 5 chế độ điều chỉnh hơi nước.
 • Có đầy đủ phụ kiện như kẹp ly, găng tay.
 • Mức giá phù hợp với gia đình và cửa hàng kinh doanh quần áo.

Nhược điểm

 • Là những loại vải thun và cotton khó là.
 • Hơi nước đôi khi không làm hài lòng nhiều người.
 • Không có hơi nước tăng cường.

ở mức giá xung quanh 2tr VNĐ cùng với tính năng đủ mạnh cho gia đình và các cửa hàng quần áo thì có lẽ đây là sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn, xem chi tiết tại đây.

Bàn là hơi nước Philips GC512 của Hà lan

bàn là hơi nước Philips GC512 là sản phẩm tầm trung của Philips, có tính năng giống như GC518 nhưng thiếu 1 kẹp ly và chỉ có 3 tốc độ điều chỉnh, tuy vậy đây cũng là sản phẩm mà được nhiều gia đình và cửa hàng quần áo lựa chọn và sử dụng bởi vì sản phẩm có giá rẻ và đầy đủ tính năng cần thiết.

Bàn là hơi nước Philips GC512 của Hà lan

ưu điểm

 • Thiết kế đẹp mắt và công nghệ là ủi độc quyền của Philips
 • Bình nước 1,6L cho phép bạn là liên tục tới 45 phút
 • Hơi nước mạnh phun liên tục 32gam/phút.
 • Có 3 chế độ điều chỉnh hơi nước.
 • Có găng tay kèm theo.
 • Mức giá phù hợp với gia đình và cửa hàng kinh doanh quần áo.

Nhược điểm

 • Là những loại vải thun và cotton khó là, thường là nhiều lần mới phẳng.
 • Hơi nước đôi khi không làm hài lòng nhiều người.
 • Không có hơi nước tăng cường.

Nếu bạn chủ yếu dùng cho cửa hàng quần áo hoặc gia đình thì đây là sản phẩm phù hợp, cùng với mức giá chỉ hơn 1tr VNĐ thì bạn không nên bỏ qua sản phẩm này, xem chi tiết tại đây.

Bàn là hơi nước cầm tay Tefal FV5525 Nhập khẩu Pháp

Tefal là thương hiệu nổi tiếng của Pháp có bề dày kinh nghiệm phát triển công nghệ là ủi, hiện hãng đang sản xuất bàn là hơi nước cầm tay, nổi tiếng về thiết kế và công nghệ là ủi cao cấp khiến chiếc bàn là hơi nước Tefal FV5525 trở nên mạnh mẽ nhất hiện nay.

Bàn là hơi nước cầm tay Tefal FV5525 Nhập khẩu Pháp

Ưu điểm

 • Là sản phẩm duy nhất trên thị trường có MADE IN FRANCE.
 • Thiết kế cực đẹp và tinh tế
 • Công suất cực mạnh lên tới 2500W, mạnh nhất hiện nay.
 • Có nhiều chế độ là ủi cho nhiều loại vải
 • Hơi nước phun 40gam/phút.
 • Có chế độ là khô, là hơi, và có chức năng hơi nước tăng cường.
 • Có chế độ xịt nước để tạo ly dễ hơn và là chỗ khó là nhất.
 • Tốc độ phun tới 170gam/phút.
 • Chức năng chối vôi hóa, giúp bàn là không bị cặn, bền hơn bao giờ hết.
 • Tính năng an toàn, tự ngắt khi hết nước hoặc quá nóng.
 • Thiết kế nhỏ gọn có thể mang đi du lịch.

Nhược điểm

 • Là model bàn là hơi nước được đánh giá không có nhược điểm

Nếu như bạn đang tìm bàn là hơi nước cầm tay tốt nhất thì đây chính là sản phẩm bạn đang cần tìm, hãy lựa chọn ngay sẩn phẩm này nhé hoặc tìm hiểu thêm tại đây.

Bàn là hơi nước Tefal FV3930E0 Nhập khẩu Pháp

Là chiếc bàn là hơi nước cầm tay mạnh thứ 2 trong dòng sản phẩm này, sản phẩm có thiết kế khá giống về mọi mặt so với model cao cấp Tefal FV5525, tuy vậy FV3930E0 là có mức giá hấp dẫn hơn vì thế mà sản phẩm được nhiều người sử dụng hơn cả.

Bàn là hơi nước Tefal FV3930E0 Nhập khẩu Pháp

Ưu diểm.

 • Là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường có Made in France
 • Thiết kế sang trọng, hiện đại, màu sắc nổi bật, tinh tế
 • Là ly tuyệt vời là thế mạnh của dòng bàn là hơi nước cầm tay.
 • Lượng hơi nước phun ra khi là đạt 40 gam / phút
 • Có chức năng tăng cường đạt 130 gam / phút giúp bạn là phẳng mọi loại vải khó là nhất.
 • Có chức năng phun tia nước giúp là quần áo hay nếp gấp dễ dàng hơn.
 • Khoang chứa nước 270ml giúp bạn là được nhiều quần áo hơn.
 • chức năng chống nhỏ giọt ngăn chặn rò rỉ nước khi bạn ủi đồ với nhiệt độ thấp, giúp quần áo của bạn không bị đốm sau khi ủi.
 • chức năng an toàn tự động ngắt khi máy quá nóng hoặc hết nước
 • giá hấp dẫn.

nhược điểm

 • là một trong những sản phẩm tuyệt vời không có nhược điểm.

Với mức giá khá hấp dẫn chỉ hơn 1tr VNĐ, bàn là hơi nước Tefal FV3930E0 xứng đáng là sản phẩm tốt nhất hiện nay mà bạn nên mua, xem chi tiết tại đây.

Cách sử dụng bàn là hơi nước hiệu quả

Việc sử dụng bàn là hơi nước tưởng chừng khá đơn giản, tuy nhiên nếu nhiều người vẫn mắc phải một trong vài lỗi sau khi sử dụng, để hạn chế tối đa rủi ro và nâng cao hiệu quả sử dụng của bàn là hơi nước chúng ta nên đọc kỹ những điều sau

 • sử dụng nước sạch, không sử dụng nước có chứa nhiều cặn hoặc nước không sạch.
 • Sau khi là xong cần treo đầu là vào đúng vị trí, tránh điều không mong muốn xảy ra.
 • Nếu máy tự ngắt do quá nóng, nên để máy nguội ít nhất 15 phút cho lần sử dụng tiếp theo.
 • Nên xả nước ít nhất 3 ngày 1 lần để tráng cặn lắng đọng.
 • Đối với bàn là cầm tay có nút tặng cường, hãy sử dụng chúng nếu đang là vị trí khó là nhất
 • Hãy sử dụng nút xịt hơi nước nếu bạn cảm thấy vị trí đang là không phẳng hoặc khó tạo ly.

Những lỗi thường gặp ở Bàn là hơi nước đứng.

Hơi nước yếu => do cặn lắng, vít đường dẫn nước => hãy dùng nước sạch.

Bật không lên=> có thể do máy tự ngắt vì quá nóng hoặc hết nước, lúc này bạn nên kiểm tra xem trong bình còn nước không, hoặc nếu còn hãy để máy nghỉ 15 phút sau đó thử lại.

Bị ướt quần áo khi là=> không nên chúi đầu là xuống, rất dễ bị ướt.

Kết luận

Bàn là hơi nước được sử dụng hầu hết trong mọi gia đình hiện nay, hãy lựa chọn mua và sử dụng bàn là hơi nước phù hợp để có thể là nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và là được nhiều loại áo quần hơn, và chắc hẳn đọc tới đây người tiêu dùng đã biết  bàn là hơi nước loại nào tốt rồi phải không?

Chúc bạn một ngày vui vẻ và làm việc hiệu quả, hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn muốn gửi điều gì đó cho chúng tôi, hoặc like, sharre bài viết này cho người thân của bạn.