Menu
Giỏ hàng

Thiết bị làm đẹp RSS Feed

21 thg 10 Máy triệt lông loại nào tốt nhất? Rio hay Beurer của Đức?
Siêu Thị Vân Anh 0 719
Nhiều chị em tìm đến SPA với chi phí tốn kém và mất nhiều thời gian để tiến hàng triệt lông vĩnh viễn để có thể diện những bộ váy và tăng thêm sự tự tin khi ra ngoài đường, tuy nhiên không phải chị em nào cũng có thời gian hay tiền bạc để có thể vào ..
21 thg 10 Tư vấn mua Máy rửa mặt loại nào tốt? Beurer, Rio hay Lanaform?
Siêu Thị Vân Anh 0 716
Máy rửa mặt được nhiều chị em sử dụng trong việc làm đẹp, tẩy da chết, các chất nhờn trên mặt…mà những phương pháp thông thường không thể làm được, đặc biệt những vùng da nhạy cảm sẽ được làm sạch tốt hơn bằng chiếc máy rửa mặt này. Làm thế nào để p..
21 thg 10 Review Gương trang điểm loại nào tốt? Beurer, Lanaform hay Rio?
Siêu Thị Vân Anh 0 343
Gương trang điểm là sản phẩm không thế thiếu khi trang điểm của các chị em, một số chị em đang sử dụng gương thông thường để trang điểm, những loại gương này thường thiếu anh sáng, độ sáng yếu vì vậy mà trang điểm thường thiếu sắc nét, đôi khi chất l..
21 thg 10 Tư vấn mua Máy xông hơi mặt loại nào tốt? Beurer, Lanaform hay Rio?
Siêu Thị Vân Anh 0 456
Làm đẹp là việc được các chị em yêu thích và luôn dành thời gian chăm sóc da mỗi ngày, đặc biệt đối với da mặt, bằng những phương pháp thông thường khiến việc chăm sóc da mặt trở nên kém hiệu quả, tuy nhiên trong những năm trở lại đây nhiều chị em má..
21 thg 10 Kinh nghiệm mua Máy tẩy da chết loại nào tốt nhất và hiệu quả?
Siêu Thị Vân Anh 0 285
Máy tẩy da chết hay còn gọi là máy tẩy tế bào chết, là thiết bị làm đẹp được nhiều chị em sử dụng để loại bỏ phần da chết trên cơ thể hoặc loại bỏ phần da chết trên khuôn mặt để đem lại sự mịn màng cho làn da, kích thích sự phát triển của tế bào da m..
20 thg 10 Review Máy triệt lông Rio IPHH LUX IPL, Có nên mua không?
Siêu Thị Vân Anh 0 454
Phương pháp loại bỏ lông hiện nay có rất nhiều cách, một trong những cách phổ biến hiện nay và đem lại hiệu quả và an toàn nhất đó là phương pháp IPL, tức là triệt lông bằng ánh sáng. Một sản phẩm sử dụng công nghệ này được nhiều người lựa chọn chính..
19 thg 10 Review Máy triệt lông Beurer của Đức, Nên chọn IPL5500 hay IPL10000?
Siêu Thị Vân Anh 0 605
Triệt lông bằng phương pháp sử dụng Máy triệt lông Beurer với công nghệ IPL cho hiệu quả cao nhất và an toàn nhất hiện nay, Công nghệ IPL không chỉ sử dụng trong triệt lông mà còn sử dụng phổ biến trong làm đẹp, thẩm mỹ, phương pháp này mang lại hiệu..
Hiển thị 1 đến 7 trong tổng số 7 (1 Trang)