Menu
Giỏ hàng

Máy lọc không khí Philips AC1215/10 Dùng cho phòng 63M2

Chi tiết sản phẩm

Máy lọc không khí Philips AC1215/10 Dùng cho phòng 63M2

Máy lọc không khí Philips AC1215/10 Dùng cho phòng 63M2

Nhà sản xuất: Philips

Nơi sản xuất: Trung quốc

Vitashield IPS với thiết kế khí động và Bộ lọc NanoProtect Pro tăng cường tỷ lệ không khí sạch lên tới 270 m3/giờ, giúp lọc hiệu quả các hạt bụi nhỏ cỡ 0,02um đồng thời lọc khí độc hại như formaldehyde và TVOC.

Chỉ số ô nhiễm PM2.5 trong nhà có thể tăng lên rất nhiều so với khuyến cáo do mức độ ô nhiễm ngoài trời hoặc các hoạt động hàng ngày như nấu nướng hay dọn dẹp nhà cửa. Cảm biến không khí thông minh có thể phát hiện mức ô nhiễm PM2.5 và tăng tốc độ lọc để xử lý lượng không khí ô nhiễm này.

Chế độ cảm ứng ban đêm được thiết kế đặc biệt cho không khí trong phòng ngủ của bạn. Máy lọc không khí vừa nhanh chóng tạo ra không khí sạch trong khi bạn ngủ vừa liên tục theo dõi chất lượng không khí trong phòng ngủ của bạn. Các đèn báo tự mờ dần và/hoặc tự tắt và mức độ ồn thấp để bạn và gia đình có được một giấc ngủ ngon và thoải mái.

Cảnh báo Bảo vệ không khí có lợi cho sức khỏe sẽ chỉ báo cho bạn biết khi nào cần thay bộ lọc mới. Nếu bộ lọc không được thay ngay lúc đó, thiết bị sẽ dừng vận hành để tránh làm sạch không khí không có hiệu quả, nhờ vậy bạn sẽ luôn được hít thở bầu không khí trong lành mỗi ngày.

Đèn màu trên bảng điều khiển cung cấp hiển thị rõ ràng về chất lượng không khí bằng 4 màu từ màu xanh lam (không có hạt bụi nhỏ và chất gây dị ứng) đến màu đỏ (nhiều hạt bụi nhỏ và chất gây dị ứng).

Màn hình giao diện cảm ứng

Khóa trẻ em để tránh vô tình thay đổi các cài đặt của máy

Bộ lọc NanoProtect HEPA cực dày được thiết kế để mang đến hiệu suất làm sạch các hạt không khí vượt trội và thời gian sử dụng dài.

Cảm biến chất lượng không khí Hạt bụi nhỏ

Màu sắc bảng điều khiển Đen

Loại bảng điều khiển Cảm ứng

Chỉ báo tốc độ quạt 1,2,3,-Tăng cường

Màu Trắng

Lọc PM2.5 99  %

Lọc vi rút 99,9  %

CADR (khói thuốc lá) 270  m³/h

Lọc vi khuẩn99,9  %

Mức âm thanh 33  dB(A)

Công suất 50W

Bảo hành 24 tháng

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: máy lọc không khí , philips