Menu
Giỏ hàng

Máy ép chậm Omega CNC82S của Mỹ

Chi tiết sản phẩm

 Máy ép chậm Omega CNC82S của Mỹ

Thương hiệu Omega là thương hiệu lâu đời đến từ Mỹ đất nước có nền kinh tế số một thế giới hiện nay và có sản phẩm được phân phối trên 120 quốc gia. Máy ép chậm Omega CNC82S có thiết kế độc lạ cùng kỹ thuật ép chậm, không sinh nhiệt hay ma sát giúp cho quá trình oxy hay phân hủy enzym có lợi trong nước ép diễn ra chậm lại, giúp bạn ép kiệt bã hơn ngay cả khi ép các loại rau ít nước như rau má, rau chân vịt,...

Máy ép chậm Omega CNC82 của Mỹ

Máy ép chậm Omega CNC82S của Mỹ

Sản phẩm có thiết kế trục ép ngang nên nhòn khá độc lạ, máy gồm 3 bộ phận rõ ràng là phần ép, phần đẩy bã và phần chân máy giúp giữ cố định. Phần ống tiếp nguyên liệu của máy lớn giúp bạn tiết kiệm được thời gian sơ chế nguyên liệu trước khi ép.

Máy có thể ép kiệt bã các loại rau xanh

Máy có thể ép kiệt bã các loại rau xanh

Máy được trang bị động cơ mạnh mẽ, cối ép quay ở tốc độ chậm 80 vòng / phút để chiết xuất từng giọt nước ép từ hoa quả. Do đó, tạo lực ép lớn đối với trái cây và cho thành phẩm nước ép thơm ngon, giữ trọn vitamin cũng như bã thải ra khô và kiệt nước.

Máy ép trục ngang giúp ép được tối đa lượng nước có trong hoa quả

Máy ép trục ngang giúp ép được tối đa lượng nước có trong hoa quả

Omega CNC82S sử dụng công nghệ ép ba giai đoạn giúp chiết xuất được lượng tối đa các chất dinh dưỡng, vitamin, hương vị và nước trái cây từ một lượng tối thiểu trái cây, rau, rau xanh và cỏ lúa mì đem lại cho bạn những ly nước ép thơm ngon mà đẩy đủ chát dinh dưỡng.

Thiết kế nắp siết bã có thể cài đặt điều chỉnh được 3 nấc khác nhau để ép được nhiều nước nhất từ ​​trái cây, rau và lá xanh. Giúp bạn chiết xuất được nhiều dinh dưỡng nhất, giảm thiểu lượng bã cuối.

Các bộ phận của máy có thể tháo rời dễ dàng

Các bộ phận của máy có thể tháo rời dễ dàng

Máy ép chận trục ngang không chỉ đơn giản là một chiếc máy ép thông thường bạn sử dụng hàng ngày để tạo ra nhưng ly nước ép thơm ngon và lành mạnh và nó còn có thể giúp bạn tạo ra nhiều thứ hơn như : làm mì ống, chế biến thức ăn cho trẻ em, làm các món tráng miệng, sữa hạt, bơ hạt,…

Điểm đặc biệt của máy chính là máy có chế độ chạy ngược nên khi ép bạn không còn phải lo về vấn đề kẹt máy trong khi ép. Các bộ phận của máy có thể tháo rời dễ dàng giúp cho việc vệ sinh từng bộ phận của máy cũng trở nên nhanh chóng và gọn nhẹ hơn hơn rất nhiều.

Kích thước của máy

Kích thước của máy

Máy ép chậm Omega CNC82S của Mỹ

Thương hiệu : Omega

Sản xuất : Trung Quốc

Công suất : 200W

Nguồn điện : 220V

Vòng quay 80 vòng / phút

Tính năng : ép rau, củ, quả, lúa mì

Có khả năng  ép rau và lúa mì vượt trội so với dòng máy ép đứng

Có thể điều chỉnh được 5 mức độ ép khác nhau cho lượng nước ép và chiết xuất tối đa

Động cơ êm ái nhưng mạnh mẽ với khả năng giảm số tương đương với động cơ 2 HP

Bảo hành 5 năm động cơ 1 năm bảng mạch

 

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: máy ép chậm , omega