Menu
Giỏ hàng

Máy ép chậm Omega NC802 của Mỹ

Chi tiết sản phẩm

 Máy ép chậm Omega NC802 của Mỹ

Thương hiệu Omega là thương hiệu lâu đời đến từ Mỹ đất nước có nền kinh tế số một thế giới hiện nay và có sản phẩm được phân phối trên 120 quốc gia. Máy ép chậm Omega NC802  cho khả năng ép rau và lúa mì vượt trội so với dòng máy ép đứng, sản phẩm có phối trộn giai đoạn kép giúp chiết xuất lượng tối đa các chất dinh dưỡng, vitamin, hương vị và nước trái cây từ một lượng tối thiểu nguyên liệu.

Máy ép chậm Omega NC802 của Mỹ

Máy ép chậm Omega NC802 của Mỹ

Thân máy có thiết kế tay cầm giúp việc di chuyển máy an toàn và tiện lợi, kích thước của máng nạp lớn nhất trong các mẫu Omega, vì vậy bạn chỉ cần ít thời gian sơ chế nguyên liệu trước khi ép trái cây giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn.

Động cơ hoạt động êm ái không gây tiếng ồn lớn nhưng cho khả năng ép mạnh mẽ với khả năng ép tương đương với động cơ 2 mã lực, cho khả năng ép kiệt nước ngay cả đối với những thực phẩm ít nước như các loại rau má, rau chân vịt,... 

Khả năng ép kiệt nước cao hơn so với các dòng máy trục đứng

Khả năng ép kiệt nước cao hơn so với các dòng máy trục đứng

Máy được trang bị động cơ mạnh mẽ, cối ép quay ở tốc độ chậm 80 vòng / phút để chiết xuất từng giọt nước ép từ hoa quả. Do đó, tạo lực ép lớn đối với trái cây và cho thành phẩm nước ép thơm ngon, giữ trọn vitamin cũng như bã thải ra khô và kiệt nước.

Điểm đặc biệt của máy chính là máy có chế độ chạy ngược nên khi ép bạn không còn phải lo về vấn đề kẹt máy trong khi ép. Các bộ phận của máy có thể tháo rời dễ dàng giúp cho việc vệ sinh từng bộ phận của máy cũng trở nên nhanh chóng và gọn nhẹ hơn hơn rất nhiều.

Kỹ thuật ép chậm với trục ngang có thể ép được nhiều nguyên liệu

Kỹ thuật ép chậm với trục ngang có thể ép được nhiều nguyên liệu

Với Omega NC802 bạn có thể ép được nhiều nước nhất từ trái cây và đặc biệt là từ các loại rau và lá xanh. Giúp bạn chiết xuất được nhiều dinh dưỡng nhất, giảm thiểu lượng bã cuối đem lại cho bạn những ly nước ép thơm ngon mà đẩy đủ chất dinh dưỡng.

Máy ép chậm Omega NC802 của Mỹ

Nhà sản xuất: Omega Mỹ

Nơi sản xuất: Trung Quốc

Nguồn điện 220V

Tính năng: ép rau, củ, quả, lúa mì

Cho khả năng ép rau và lúa mì vượt trội so với dòng máy ép đứng

Vòng quay 80 vòng / phút

Có 5 mức điều chỉnh độ ép khác nhau

Công suất mạnh mẽ tương đương 2HP

Bảo hành 36 tháng

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: máy ép chậm , omega