Menu
Giỏ hàng

Máy hút bụi Bosch BHN16L Nhập khẩu Đức

Chi tiết sản phẩm

Máy hút bụi Bosch BHN16L Nhập khẩu Đức

Máy hút bụi Bosch luôn được đánh giá cao ở Việt nam không chỉ dòng gia đình mà ở cả dòng cầm tay. Luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng, và lực hút mạnh nhất, cho trải nghiệm người dùng tốt nhất. Nếu như các dòng máy hút bụi cầm tay Bosch như BHN14090 hay Bosch BHN20110 cho thời gian hút chỉ 16 phút và phải sạc tới 16 giờ thì nay thời gian hút lên tới 40 phút và thời gian sạc chỉ còn 4-5 tiếng.

sự cải tiến vượt trội ở dòng Máy hút bụi Bosch BHN16L đó chính là thời gian sạc và thời gian sử dụng, Công nghệ pin Lithium-ion đã được cải thiện và mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn, về thiết kế Bosch BHN16L vẫn có thiết kế không đổi so với những mâu cũ trước đây.

Máy hút bụi Bosch BHN16L có kèm 1 đầu hút, với lực hút mạnh nhất trong phân khúc cầm tay tại Việt nam, sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn dùng để hút bụi trên ô tô, ghế sofa, máy tính, bàn, cầu thang hay các  vùng nhỏ và hẹp.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Nhà sản xuất: Bosch

Nơi sản xuất: Trung quốc

Điện thế 16V

Thời gian hút: 40 phút

Thời gian sạc: 4-5 giờ

Bảo hành 24 tháng.

Khuyên dùng

Máy hút bụi Bosch BHN16L là dòng hút bụi cầm tay mạnh nhất hiện nay, nhưng chỉ nên dùng hút ở vùng nhỏ, nếu bạn hút sàn nhà, khu vực rộng hãy lựa chọn máy hút bụi gia đình mới nhất của Bosch như dòng Bosch BGS412000 hoặc rẻ hơn một chú có dòng Bosch BGLS42035

Nếu bạn cần tư vấn thêm về Máy hút bụi, có thể tham khảo trong bài viết sau nhé

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: máy hút bụi bosch , bosch