Menu
Giỏ hàng

Ấm đun nước Tiross TS495 dung tích 1,7L

Chi tiết sản phẩm

Ấm đun nước Tiross TS495 dung tích 1,7L

Ấm đun nước siêu tốc có công dụng chính là đun sôi nước trong khoảng thời ngắn, nhằm giúp người dùng có thể pha cà phê, pha trà, nấu mì một cách nhanh chóng. Thao tác đơn giản bạn chỉ cần đổ đầy nước vào bình, cắm nguồn điện và bật công tắc, trong vài phút sau đó bạn sẽ có ngay một ấm nước nóng để sử dụng. Tính tiện lợi và nhanh chóng của ấm siêu tốc chính là ưu điểm chính khiến sản phẩm này được ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến. 

Ấm đun nước Tiross TS495 dung tích 1,7L

Ấm đun nước Tiross TS495 dung tích 1,7L

Ấm có công suất lớn 2000W, chỉ trong vài phút chúng ta sẽ có nước sôi để sử dụng, bình đun nước có dung tích là 1,7 lít nên khi sử dụng sẽ không phải đun nhiều lần. Ấm siêu tốc tiross được làm từ chất liệu cao cấp không gây hại cho sức khỏe người dùng, đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn.

Thiết kế gọn nhẹ, tiện ích 

Bảng chia vạch đo lường hiển thị rõ ràng giúp người sử dụng có thể chủ động điều chỉnh mực nước tránh để lượng nước đầy quá hoặc cạn quá dẫn đến giảm tuổi thọ của bình. Ấm có công tắc ngắt tự động khi xảy ra sự cố giúp hạn chế tối đa các hư hại và đảm bảo an toàn cho các tiêu chuẩn chất lượng.

 

Lõi ấm có tích hợp lưới lọc chống đóng cặn, đảm bảo cho lượng nước trong bình vô cùng sạch sẽ, không lẫn bất cứ tạp chất nào. Ấm sử dụng mâm nhiệt rời, an toàn và giảm thiểu tình trạng hỏng hóc hoặc ăn mòn theo thời gian. Thiết kế phần dây điện có thể cuốn gọn dưới đế mâm mang lại sự tiện lợi khi bảo quản.

Ấm đun nước Tiross TS495 dung tích 1,7L

Thương hiệu : Tiross

Công suất 2000W

Dung tích 1.7L

Thân ấm được làm bằng nhựa chịu nhiệt

Sử dụng mâm nhiệt rời 

Đế tiếp điện có thể xoay 360 độ

Bảng báo mực nước hiển thị rõ ràng

Bảo hành 12 tháng

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: ấm đun nước , tiross