Menu
Giỏ hàng

Cân điện tử nhà bếp cảm ứng Beurer KS19 Nhập khẩu Đức

Chi tiết sản phẩm

Cân điện tử nhà bếp Beurer KS19 Nhập khẩu Đức là cân nhà bếp chuyên dụng cho việc cân định lượng có độ chính xác cao, sản phẩm duy nhất được nhập từ Đức có mức giá cực hấp dẫn và là mẫu bán chạy nhất hiện nay, bởi sản phẩm có thể đáp úng được đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

Bấy kì ai có sở trường làm bánh hay yêu thích làm bánh đều cần độ chính xác cao đến từ gam thì Cân điện tử nhà bếp Beurer KS45 là sự lựa chọn phù hợp nhất hoặc kể cả những ai đang ăn kiêng hay cần ăn đúng tiêu chuẩn thì việc sử dụng cân có độ chính xác cao là cần thiết.

Cân điện tử nhà bếp cảm ứng Beurer KS19 Nhập khẩu Đức

Cân điện tử nhà bếp cảm ứng Beurer KS19 Nhập khẩu Đức

Cân nhà bếp Beurer KS19 được thiết kế độc đáo với chất liệu cao cấp, bền đẹp cùng kiểu dáng thời trang, vô cùng thích hợp để cân các loại rau, củ, thịt, cá, các loại bột...

Cân điện tử dinh dưỡng với thiết kế tinh tế với nhiều hình thù độc đáo và mới lạ khác hẳn với những dòng cân thông thường, màn hình tinh thể lỏng, cân dinh dưỡng Beurer KS19 với độ chia rất nhỏ 1g, có khoảng bù nhiệt, độ chính xác cao.

Beurer KS19 có chức năng TARA - cân liên tiếp nhiều vật phẩm mà không cần bỏ vật phẩm đã cân trước đó ra khỏi cân, đem đến sự tiện ích cho người sử dụng. Beurer KS19 là công cụ đơn giản giúp các đầu bếp tính toán được lượng calo trong công thức nấu ăn hằng ngày.

Xem thêm Cân nhà bếp nào tốt nhất?

Thông tin kỹ thuật

Hãng sản xuất: Beurer

mặt kính cảm ứng

Nơi sản xuất: Trung quốc

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

Mức cân: 1-5kg

Tự động tắt, cảnh báo quá tải

Pin 3V

Bảo hành 24 tháng chính hãng

Màu sắc: Berry; Black; Breakfast; Fresh; Icecream; Vàng chanh

Xem thêm 

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: cân điện tử , cân nhà bếp , beurer