Menu
Giỏ hàng

Cân điện tử nhà bếp chống nước Promix CDTP-06

Chi tiết sản phẩm

Cân điện tử nhà bếp chống nước Promix CDTP-06

Cân điện tử nhà bếp chống nước Promix CDTP-06 là thiết bị cần thiết phải có trên quầy bar cũng như căn bếp gia đình bạn với tác dụng cân chính xác nguyên vật liệu dể giúp cho món ăn cũng như các món bánh của bạn được thành công.

Cân điện tử nhà bếp chống nước Promix CDTP-06

Cân điện tử nhà bếp chống nước Promix CDTP-06

Cân có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích không gian bếp gia đình bạn. Sản phẩm là công cụ đơn giản giúp những người nội trợ tính toán được lượng calo trong công thức nấu ăn hằng ngày.

Loại cân này dùng được trong cả bếp gia đình và bếp nhà hàng giúp tính toán số lượng calo cần thiết trong thức ăn nhằm duy trì được cơ thể khỏe mạnh nhất là đối với những người bị bệnh liên quan đến cân nặng và chế độ ăn uống. 

Thiết ké nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

Cân điện tử được ứng dụng công nghệ cảm biến hiện đại cho kết quả chính xác cao, độ sai số thấp chỉ 0,1g. Khối lượng cân tối đa của cân là 5kg, khối lượng cân tối thiểu là 0,1g.

Ngoài ra cân còn có một số tính năng nổi bật đó là chế độ trừ bì, chức năng đếm ngược thời gian tối đa 30 phút, chế độ khóa giúp lưu giữ kết quả và không cân khi ở chế độ khóa giúp bạn tiết kiệm pin hơn trong quá trình sử dụng.

Cân có chức năng trừ bì rất tiện dụng

Cân có chức năng trừ bì rất tiện dụng

Bề mặt được làm từ nhựa ABS cứng siêu bền. Mặt cân làm từ thép không gỉ sáng bóng, đặc biệt cân còn có khả năng kháng nước rất tốt. Màn hình điện tử hiển thị rõ ràng số liệu giúp bạn dễ dàng quan sát. Bảng điều khiển dễ thao tác phù hợp với mọi đối tượng.

Cân có khả năng chống nước tốt

Cân có khả năng chống nước tốt

Đế cân bằng cao su giúp tăng độ bám dính, đảm bảo cân luôn được ổn định vững vàng khi cân để cho ra kết quả chính xác nhất. Cân hoạt động nhờ nguồn pin nên không bị giới hạn không gian làm việc. Khi không sử dụng cân sẽ tự tắt để đảm bảo nguồn pin sử dụng lâu dài. 

Cân điện tử nhà bếp chống nước Promix CDTP-06

Thương hiệu : Promix

Sản xuất : Trung Quốc

Khối lượng cân tối đa: 5000g

Khối lượng cân tối thiểu: 0,1g

Dung sai: 0,1g

Chất liệu: Nhựa ABS và  thép không gỉ

Màn hình LCD

Đơn vị cân: Gram ( g ); Millilit ( ml ); Lb:Oz; Fl.Oz

Kích thước: 200 x 145 x 29mm

Trọng lượng 362g

Sử dụng pin 3*AAA

Bảo hành 12 tháng

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: cân nhà bếp điện tử , promix