Menu
Giỏ hàng

Cân nhà bếp Tiross TS1301 của Ba Lan

Chi tiết sản phẩm

Cân nhà bếp Tiross TS1301 của Ba Lan

Cân nhà bếp Tiross TS1301 của Ba Lan là công cụ đơn giản giúp những người nội trợ tính toán được lượng calo trong công thức nấu ăn hằng ngày. Loại cân này dùng được trong cả bếp gia đình và bếp nhà hàng giúp tính toán số lượng calo cần thiết trong thức ăn nhằm duy trì được cơ thể khỏe mạnh.

Cân điện tử nhà bếp được làm bằng kính cường lực có độ dày 14mm, thân cân mỏng, với kích thước cân 19.4 x 14 x 14cm, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng trong việc di chuyển cân đền vị trí mong muốn. Với chất liệu cao cấp việc vệ sinh cân cũng trở nên dễ dàng.

Cân nhà bếp Tiross TS1301 của Ba Lan

Cân nhà bếp Tiross TS1301 của Ba Lan

Tiross TS1301 được trang bị 4 cảm biếncó độ tin cậy và chính xác cao, với dung sai +/-1g, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chiếc cân này khi đong đo lượng thực phẩm và tính khẩu phần ăn cho gia đình thật chính xác và khoa học.

 

Bạn có thể sử dụng cân để cân thực phẩm hay đồ dùng với mức cân tối đa từ  2g – 5000g, dung tích 5kg / 11lb, độ chia 1g/ 0,1oz ,phù hợp cho việc nướng, nấu ăn và đóng gói bưu phẩm.

Với cân điện tử nhà bếp TS1301 bạn có thể cân được lượng thực phẩm nhỏ nhất đó là 1g, rất thích hợp để sử dụng khi làm bánh mà bạn cần cân nhưng nguyên liệu có khối lượng rất bé.

Thiết kế mặt kính cường lực chắc chắn, hiện đại

Thiết kế mặt kính cường lực chắc chắn, hiện đại

Cân có nhiều chức năng sử dụng khác nhau, các loại chế độ đo : g / oz / lb / kg / ml, cũng bao gồm ml sữa và ml nước, rất tiền ích, đây chính là trợ thủ đắc lực phụ vụ cho chị em nội trợ trong công việc nấu nướng hàng ngày.

Với hành hình LCD chất lượng cao các thông số khi cân được hiển thị rõ ràng trên màn hình ngay cả khi trong điều kiện ánh sáng quá sáng cũng không làm mờ hay nhòe.

Thiết kế thông minh, tiết kiệm năng lượng với chế độ tự động tắt khi bạn sử dụng xong mà quên tắt cân giúp tiết kiệm pin và giảm hao tổn hư hại máy. Sản phẩm sử dụng nguồn pin Lithium 1 x 3V.

Cân nhà bếp Tiross TS1301 của Ba Lan

Thương hiệu : Tiross

Sản xuất : Trung Quốc

Độ chính xác cao

Dung tích 5kg / 11lb 

Độ chia 1g/ 0,1oz 

Nhiều chức năng đo khác nhau

Sử dụng nguồn: Pin Lithium 1 x 3V 

Khoảng đo lường: từ 2g – 5000g

Đơn vị chia nhỏ nhất: 1g

Dung sai: +/- 1g

Bảo hành : 

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!