Menu
Giỏ hàng

Gương trang điểm HoMedics MIR-8150-EU của Mỹ

Chi tiết sản phẩm

Gương trang điểm HoMedics MIR-8150-EU của Mỹ

HoMedics là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ. Với 120 loại sản phẩm thuộc 5 dòng sản phẩm lớn, HoMedics hiện là công ty có tập hợp sản phẩm, thiết bị chăm sóc sức khoẻ phong phú và đa dạng nhất tại Mỹ.

Sản phẩm Gương trang điểm HoMedics MIR-8150-EU của Mỹ là dụng cụ trang điểm hiện đại và tiện dụng dành cho các bạn gái năng động. Với thiết kế 2 mặt gương với độ phóng đại lên tới 7 lần giúp bạn nhìn thấy từng chi tiết nhỏ trên khuôn mặt mặt, sản phẩm giúp bạn làm đẹp mọi lúc mọi nơi.

Gương trang điểm HoMedics MIR-8150-EU của Mỹ

Gương trang điểm HoMedics MIR-8150-EU của Mỹ

Gương trang điểm được thiết kế để bàn, có chiều cao 35cm, chiều dài 21cm. Mặt gương soi có đường kính là 16,7cm sẽ phù hợp để sử dụng trang điểm ở những nơi không gian hẹp như bàn làm việc, bàn trang điểm nhỏ.

Sản phẩm có thiết kế phần chân đế chắc chắn. Khung và chân đế đều được làm bằng kim loại Niken cao cấp, độ sáng bóng cao, bền bỉ, cứng cáp là sản phẩm hoàn hảo không thể thiếu cho bàn trang điểm hoặc phòng tắm của bạn.

Bóng Led dùng 4 pin AA

Bóng LED dùng 4 pin AA

Gương MIR-8150-EU được thiết kế đèn LED chiếu sáng, bóng LED nhìn không bị lóa và không có bóng thích hợp cho việc trang điểm. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được mức độ ánh sáng bằng núm vặn xoay ở đế gương để phù hợp với không gian trang điểm.

Sử dụng đèn LED Long Life cho tuổi thọ cao hơn và tiêu thụ năng lượng thấp hơn. Bóng đèn Led hoạt động bằng 4 Pin AA nên bạn có thể di chuyển sử dụng gương ở bất cứ nới đâu thuận tiện nhất. Pin AA dễ dàng thay tháo và tìm mua ở ở cửa hàng hay siêu thị.

Núm vặn chỉnh cường độ sáng cho bóng Led

Núm vặn chỉnh cường độ sáng cho bóng Led

Gương được thiết kế có 2 mặt với 1 mặt thường cho hình ảnh chân thật và 1 mặt có độ phóng đại hình ảnh lên gấp 7 lần giúp bạn nhìn rõ nét hơn, trang điểm những chi tiết nhỏ trên khuôn mặt dễ dàng và chi tiết hơn. 

Gương trang điểm phóng đại hình ảnh gấp 7 lần

Gương trang điểm phóng đại hình ảnh gấp 7 lần

Với chất liệu mặt gương cao cấp, hình ảnh ở mức phóng đại lớn vẫn rõ nét, chân thật không bị lóa hay đau mắt khi bạn sử dụng gương. Gương được thiết kế xoay 360 độ rất tiện dụng khi sử dụng.

Thiết kế gương xoay 360 độ tiện dụng

Thiết kế gương xoay 360 độ tiện dụng

Với những ưu điểm trên thì gương trang điểm HoMedics chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, giúp bạn trông xinh đẹp và hoàn hảo hơn trước khi ra ngoài.

Gương trang điểm HoMedics MIR-8150-EU của Mỹ

Thương hiệu : HoMedics

Sản xuất : Trung Quốc

Kích thước 21cm L x 13,9 cm W x 35cm H

Gương trang điểm 2 mặt kèm đèn led 

Đường kính gương lớn 16,7cm

Sử dụng pin (4 x AA)

Núm xoay điều chỉnh độ sáng đèn led theo nhu cầu ánh sáng

Công nghệ chống lóa & chống bóng

Gương hai mặt với độ phóng đại bình thường 1X và mặt  7X lần

Đế kim loại ổn định, chống trơn trượt

Nguồn sáng đèn LED Long Life

Bảo hành : 12 tháng

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: gương trang điểm , homedics