Menu
Giỏ hàng

Máy cạo râu Philips S3122/51 hàng chính hãng

Chi tiết sản phẩm

Máy cạo râu Philips S3122/51 hàng chính hãng

Máy cạo râu Philips S3122/51 hàng chính hãng có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc mạnh mẽ, nam tính. Với kích thước nhỏ và vận hành bằng điện nên bạn có thể dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu. Máy cho phép cạo sát và sâu hơn so với bất kỳ thiết bị cạo râu nào khác, điều đó sẽ làm bạn hài lòng với sản phẩm máy cạo râu tuyệt vời này.

Máy cạo râu Philips S3122/51 hàng chính hãng

Máy thiết kế đầu cạo bám sát theo các đường cong trên khuôn mặt để cạo thoải mái, hệ thống lưỡi cạo Comfort Cut trượt êm ái trên đường cong khuôn mặt và bảo vệ da, máy cạo râu dòng 3000 của Philips có chế độ xoay 5 hướng bám sát mọi góc cạnh và đường cong trên khuôn mặt và cổ của bạn. Máy cạo râu này cắt từng sợi râu nằm ngay trên da, giúp bạn cạo êm ái và bảo vệ làn da.

Hệ thống 3 lưỡi dao với chuyển động 5 hướng

Hệ thống 3 lưỡi dao với chuyển động 5 hướng

Tay cầm chống trượt giúp bạn cạo râu một cách an toàn. Được thiết kế công thái học để cầm nắm an toàn và dễ dàng, tay cầm của máy cạo râu này giúp bạn cầm chắc máy ngay cả khi tay đang ướt.

Thiết kế tay cầm chống trượt để cạo râu an toàn

Thiết kế tay cầm chống trượt để cạo râu an toàn

Ngoài chức năng cạo râu ra máy còn được tích hợp thêm đầu tỉa ria mép và cắt tóc mai ở ngay thân máy. Bạn chỉ cần một thao tác đơn giản bật nhẹ đầu tỉa lên là có thể sử dụng giúp hoàn thiện vẻ ngoài của bạn được hoàn hảo nhất.

 

Máy cạo râu Philips S3122/51 hàng chính hãng thiết kế đầu bịt Aquatec kháng nước cho phép bạn vừa có thể sử dụng máy để cạo khô vừa có thể dùng để cạo ướt. Bạn có thể thoải mái dùng kem hoặc bọt cạo râu để tạo sự thoải mái tối đa cho làn da mà không lo máy sẽ bị hỏng hay chập.

 Đầu tỉa ria mép và tóc mai

 Đầu tỉa ria mép và tóc mai

Máy cạo râu Philips S3122/51 có thể cạo khô và ướt

Máy cạo râu Philips S3122/51 có thể cạo khô và ướt

Máy có thiết kế chỉ báo trực quan giúp bạn nhìn vào để biết khi nào máy cạo râu pin yếu, hết pin hoặc đã sạc đầy. Máy có tích hợp công nghệ sạc nhanh, cho phép máy sạc 5 phút có thể dùng được 1 lần cạo, đây là tính năng tiện dùng cho những ai thường hay quên sạc.

Bạn có thể sử dụng máy cạo râu trong tối đa 60 phút sau khi sạc 1 giờ. Máy cạo râu chỉ hoạt động khi không cắm sạc, thuận tiện cho việc cạo râu dễ dàng không bị vướng víu. Việc vệ sinh máy cạo râu dễ dàng, chỉ cần một lần chạm nút, bạn có thể lật mở đầu máy cạo ra và rửa sạch bằng nước.

 

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: máy cạo râu , philips