Menu
Giỏ hàng

Máy đo nồng độ oxy SPO2 HoMedics PX-131CO nhập khẩu Mỹ

Chi tiết sản phẩm

Máy đo nồng độ oxy SPO2 HoMedics PX-131CO nhập khẩu Mỹ

Khi bạn vận động, cơ thể sẽ cần lượng oxy nhiều hơn để duy trì hoạt động. Nếu đột ngột bị gián đoạn hay không cung cấp đủ lượng oxy cần thiết, tế bào não sẽ chết dần, dẫn đến nguy cơ đột qụy. Chính vì vậy việc theo dõi việc theo dõi chỉ số SpO2 thường xuyên là vô cùng quan trọng trong quá trình luyện tập cường độ cao hay với những người có bệnh lý về tim mạch, huyết áp, hen suyễn.

Máy đo nồng độ oxy SPO2 HoMedics PX-131CO nhập khẩu Mỹ với thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện mang theo bên người sẽ giúp bạn kiểm tra thường xuyên được nồng độ SPO2 để có có phương pháp bảo vệ được sức khỏe chính bản thân mình.

Máy đo nồng độ oxy SPO2 HoMedics PX-131CO nhập khẩu Mỹ

Máy đo nồng độ oxy SPO2 HoMedics PX-131CO nhập khẩu Mỹ

Máy đo nồng độ SPO2 là một sản phẩm hữu ích và thực sự cần thiết trong việc theo dõi sức khỏe cho mọi gia đình, kịp thời phát hiện các hiện tượng bất thường của cơ thể để có cách xử lý nhanh chóng và tránh gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Sản phẩm có thể cung cấp kết quả liên tục trong quá trình đeo ngay cả khi bạn đang vận động thể chất với cường độ cao mà máy vẫn cho kết quả chính xác, độ sai lệch cho phép khoảng +-2%.

Kết quả đo chính xác ngay cả khi bạn đang hoạt động

Kết quả đo chính xác ngay cả khi bạn đang hoạt động

Máy được trang bị 2 cảm biến nên bạn hoàn toàn có thể đeo ở ngón tay trái hoặc phải, tư thế úp hoặc ngửa đều không làm ảnh hưởng đến kết quả đo nồng độ oxy trong máu và đo nhịp tim.

Với thiết kế khoang đo bằng silicon mềm mại, vừa vặn với ngón tay, điều này hoàn toàn mang lại cho bạn cảm giác thoãi mái khi bạn sử dụng cả ngày mà không tạo cảm giác khó chịu hay đau rát ngón tay khi đo.

Thiết kế khoang đo bằng cao su tạo cảm giác thoải mái

Thiết kế khoang đo bằng cao su tạo cảm giác thoải mái

Mọi thông số đo sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình, bạn có thể tự động điều chỉnh có 5 mức độ sáng và đèn báo pin yếu giúp bạn dễ dàng quan sát các chỉ số đo hơn và màn hình tự động xoay màn hình theo các tư thế đeo.

Ngoài ra, máy đo còn hiển thị thông tin pin yếu để không làm gián đoán quá trình kiểm tra sức khỏe của bạn. Sản phẩm còn được trang bị thêm dây đeo dài tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Màn hình có thể điều chỉnh cấp độ sáng

Màn hình có thể điều chỉnh cấp độ sáng

Sản phẩm hoạt động bằng nguồn năng lượng pin AAA, không cần đến nguồn điện trực tiếp, thuận tiện cho việc mang theo khi đi ra ngoài.  Khi không sử dụng trong thời gian ngắn, thiết bị sẽ tự động tắt giúp tiết kiệm năng lượng pin hoàn hảo.

Máy đo nồng độ oxy SPO2 HoMedics PX-131CO nhập khẩu Mỹ

Thương hiệu : HoMedics

Sản xuất : Nhập khẩu Mỹ

Đo nồng độ oxy trong máu 24/24h

Theo dõi nhịp tim

Các phép đo chính xác

Chỉ báo cường độ xung nhịp tim

Thiết kế nhỏ gọn dễ mang theoThao tác một nút

Tự động tắt khi không sử dụng

Chất liệu silicon mềm mại

Sử dụng được cho thể thao , giải trí

Chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ

Bảo hành chính hãng 24 tháng

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!