Menu
Giỏ hàng

Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 Nhật bản

Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 Nhật bản
Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 Nhật bản
Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 Nhật bản
Hot -50 %
Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 Nhật bản
Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 Nhật bản
Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 Nhật bản
Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 Nhật bản
 • Tình trạng: Tạm hết hàng
 • Mã sản phẩm: HR-1688
1.450.000 ₫
2.890.000 ₫

Tùy chọn đang có

Chi tiết sản phẩm

Tỏi đen từ xa xưa tới nay được coi là loại thần dược trong việc nâng cao sức khỏe và đề kháng của con người, nếu như ăn tỏi tươi có lợi cho sức khỏe thì khi bạn ăn tỏi đen hiệu quả chắc chắn sẽ gấp 5-10 lần khi dùng tỏi tươi, vì sao lại như vây? Vì lượng chất nâng germanium trong tỏi đen nhiều hơn gấp nhiều lần so với trong tỏi tươi.

Đôi nét về Nồi làm tỏi đen Hikari HR-1688 Nhật bản

 

Hikari là hãng chuyên về sản phẩm máy làm tỏi đen, Nồi cơm tách đường, Máy làm sữa hạt của nhật bản, có kinh nghiệm hơn 40 năm trong việc sản xuất và chế biến tỏi đen thành phẩm và máy làm tỏi đen, nhật bản vốn là nước áp dụng công nghệ đầu tiên vào việc chế biến tỏi đen, nên những loại máy làm tỏi đen có xuất xứ nhật bản luôn được đánh giá cao, đặc biệt phải kể tới Nồi làm tỏi đen Hikari HR-1688..

Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 Nhật bản

Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 Nhật bản

Nguồn gốc của tỏi đen

 

Nếu như Nhật bản là cái nôi của công nghệ làm tỏi đen thì Hàn quốc mới chính là nguồn gốc xuất xứ của tỏi đen, người Hàn lúc này thường lên men bằng cách ủ thủ công, người ta hay gọi đây là quá trình lên men, kỳ thực quá trình này không hề lên men bởi vi khuẩn mà là do các phản ứng hóa học dưới độ ẩm và nhiệt độ nhất định

Tác dụng của tỏi đen

 

Trong đạo giáo tỏi đen được nhắc đến khá nhiều, và chúng được coi là thần dược giúp tăng tuổi thọ của con người hay được gọi là thuốc trường sinh bất lão, trong y học ngày nay người ta phát hiện ra rất nhiều tác dụng của tỏi đen như

 • Tỏi đen có tác dụng ức chế tế bào ung thư
 • Tỏi đen có khả năng chống ung thư vì có chất germanium nhiều hơn bất kỳ thực phẩm nào khác.
 • Tỏi đen tăng cường khả năng của cơ thể chống lại dị ứng
 • điều chỉnh huyết áp của cơ thể
 • bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng
 • tăng tuổi thọ của cơ thể

Bạn biết gì về Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 Nhật bản?

 

Hikari có nhà máy đặt tại trung quốc, là nơi phân phối Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 khắp các nước châu á với sản lưởng khá lớn trong năm, trong đó thị trường Việt nam là nơi tiêu thụ khá mạnh dòng Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 Này.

Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 Nhật bản được sản xuất trên dây truyền công nghệ của nhà máy Hikari, được giám sát chặt chẽ, sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao của nhật bản.

Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 có thiết kế 3 tầng với dung tích 5L cho phép bạn làm được 1,5-2kg tỏi, với lượng tỏi này đủ cho cả gia đình bạn sử dụng trong 2-3 tuần.

Trong các dòng máy làm tỏi đen thì Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 được đánh giá cao về chất lượng tỏi cũng như chất lượng của máy, sản phẩm có độ bền cao, tỏi ăn ngọt vị siro, hơi chua, và khá dẻo.

Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 có 2 chế độ làm tỏi riêng biệt, dành cho tỏi cô đơn với 15 ngày, tỏi nhánh với thời gian 12 ngày, đây là thời gian lên men lý tưởng cho chất lượng tỏi đạt cao nhất.

Nếu như các dòng máy làm tỏi đen khác sử dụng chế độ sấy thủ công thì với Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 Nhật bản lại sử dụng chế độ sấy tự động giúp người sử dụng dễ dàng thao tác hơn và không bị quên.

 

Cách sử dụng Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 Nhật bản

 • Xếp tỏi vào 3 khay như trong hình vẽ trên thùng và trong hướng dẫn.
 • Tùy thuộc vào tỏi mà chúng ta chọn, nếu làm tỏi cô đơn bấm nút bên trái, nếu chọn tỏi nhánh vui lòng bấm nút bên phải
 • Sau đó bấm nút nguồn thêm 1 lần nữa để xác nhận quá trình lên men bắt đầu

Những lưu ý khi sử dụng Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 Nhật bản

 • Nếu sau khi bạn thao tác mà Máy làm tỏi đen Hikari HR1688 vẫn ở chế độ 3 dầu gạch ngang “- - -“ tức là máy chưa hoạt động, lý do việc này xuất hiện là do bạn thao tác nút bấm tỏi và nút ấn nút nguồn quá chậm, 2 nút này cần thao tác nhanh và liên tiếp, khi nào 2 đèn sáng tức là máy hoạt động.
 • Đây là quá trình lên men tự động vì vậy chúng ta không cần ủ bia hay ngâm với bất cứ dung dịch nào khác

Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 Nhật bản

Khay xếp tỏi của máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 Nhật bản

Đánh giá Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 Nhật bản

 

Có rất nhiều dòng máy làm tỏi đen đang cạnh tranh với Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 Nhật bản, tuy nhiên với thành tích lâu đời và được nhiều người sử dụng đánh giá cao thì Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 Nhật bản vẫn là số 1 hiện nay trong lòng người tiêu dùng Việt

Nếu như so với các loại máy làm tỏi đen khác có tỉ lệ thành công 90% thì với Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 Nhật bản tỉ lệ này đạt tới 100%.

Tỉ lệ lỗi của Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 Nhật bản cũng thuộc vào loại ít nhất hiện nay, chiếm tỉ lệ 1% so với tỉ lệ bán ra trên thị trường.

Nhiều người đánh giá rằng tỏi đen được làm bởi Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 Nhật bản ăn dẻo và ngọt, hơi chua không bị đắng và cháy như những loại khác.

Xem thêm

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: máy làm tỏi đen , hikari