- Tình trạng: CÒN HÀNG
- Mã sản phẩm: NK-686
Tùy chọn đang có
Chi tiết sản phẩm
Đôi nét về thương hiệu Máy làm tỏi đen Nikio NK-686 Mới nhất
Nikio là thương hiệu hàng đầu về Nồi làm tỏi đen Việt nam, mỗi năm hãng cho ra đời 1 model với thiết kế luôn đặc biệt và ấn tượng, cùng chất lượng làm tỏi đen tuyệt vời, model mới 2019 có thể khắc phục hoàn toàn những điểm yếu của model cũ trước đây, đặc biệt có sự cải tiến về cảm biến nhiệt giúp máy chạy ổn định hơn, bền hơn và hạn chế bị lỗi E2.
Nếu như bạn là người đam mê những sản phẩm của thương hiệu Nikio, có thể bạn không còn xa lạ với những sản phẩm Bồn ngâm chân, Máy làm tỏi đen, máy massage cầm tay, Nồi cơm tách đường nổi tiếng của thương hiệu này, những sản phẩm của Nikio được đánh giá cao về chất lượng.
Nồi làm tỏi đen Nikio NK-686 là dòng mới nhất của thương hiệu Nikio ra đời từ giữa năm 2019 với thiết kế ấn tượng và hoàn toàn khác biệt so với những dòng sản phẩm đang bán trên thị trường cùng với nhiều lựa chọn cho người sử dụng
Những sự khác biệt của Máy làm tỏi đen Nikio NK-686 so với model khác trên thị trường
Các model khác có chế độ làm tỏi cô đơn thường 12 hoặc 15 ngày thì với Nồi làm tỏi đen Nikio NK-686 máy có thể điều chỉnh tùy ý từ 10-12-15 ngày, cho phép bạn chọn 1 trong 3 mức thời gian trên để lên men
ở Máy làm tỏi đen Nikio NK-686 chế độ làm tỏi nhiều nhánh cũng có 3 mức thời gian 8-10-12 ngày, có 3 mức cho bạn lựa chọn, trong khi những model khác trên thị trường chỉ có 1 là 8 ngày hoặc là 12 ngày.
Chế độ sấy thủ công có lẽ sẽ là sự yêu thích nhất của người tiêu dùng khi mà ta có thể điều chỉnh sấy từ 4-8-12 giờ, với 3 mức độ sấy này có lẽ tỏi đen của bạn sẽ ngon hơn, dẻo hơn, trong trường hợp tỏi lên men có độ ẩm cao, khi hoàn thành tỏi bị ướt lúc này có lẽ bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn để sấy.
Nồi làm tỏi đen Nikio NK-686 có dung tích 6L giúp bạn lên men tới 2kg tỏi đen, đây là dung tích lớn nhất hiện nay chỉ đứng sau Nồi làm tỏi đen Mitsushita có dung tích 8L, máy có thiết kế 3 khay tỏi được làm bằng nhôm cao cấp, dễ dàng tháo rời để vệ sinh.
Thông số kỹ thuật của Nồi làm tỏi đen Nikio NK-686
Nhà sản xuất: Nikio
Nơi sản xuất: Trung quốc
Công suất 90W
Dung tích 6L
Thời gian làm tỏi cô đơn 3 mức 10-12-15 ngày
Thời gian làm tỏi nhiều nhánh 3 mức: 8-10-12 ngày
Thời gian sấy có 3 mức: 4-8-12 giờ
Bảo hành 12 tháng
2 Màu đỏ tím và cafe sữa
Xem thêm Máy làm tỏi đen Việt Nhật VN01-Pro Loại công nghiệp 5Kg
Những điều cần lưu ý khi sử dụng Nồi làm tỏi đen Nikio NK-686
Nồi làm tỏi đen Nikio NK-686 chỉ thực sự bắt đầu lên men khi 2 đèn báo sáng cùng nhau bao gồm 1 đèn nguồn và 1 đèn ở chế độ làm tỏi, lúc này đồng hồ thời gian sẽ đếm ngược, còn đồng hồ nhiệt độ bắt đầu tăng lên.
Giữ nút nguồn 5 giây để máy quay về chế độ ban đầu (lúc này màn hình hiển thị 3 đấu gạch ngang) sau đó nhấn nút chọn chế độ làm tỏi tương ứng, sau đó bấm nút nguồn ngay lập tức, nếu làm đúng thao tác 2 đèn sẽ sáng, nếu làm sai chỉ có 1 đèn sáng, bạn sẽ phải làm lại từ đầu.
Để tỏi được lên men ngon hơn và dẻo hơn, chúng ta nên chọn loại tỏi có độ ẩm từ 40-60%, đây là mức độ ẩm lý tưởng để lên men.
Tỏi trung quốc thường có được tẩm nhiều hóa chất bảo quản và tẩy trắng, vì vậy chúng ta nên sử dụng tỏi Việt nam để đảm bảo chất lượng tỏi đen được tốt nhất.