Menu
Giỏ hàng

Máy massage cầm tay HoMedics HHP-500H nhập khẩu Mỹ

Chi tiết sản phẩm

Máy massage cầm tay HoMedics HHP-500H nhập khẩu Mỹ

Nhân viên văn phòng ngồi làm việc lâu, hay các vận động viên hoạt động mạnh và thường xuyên mỗi ngày, những người lao động nặng nhọc, hoặc người lớn tuổi thường hay đau nhức... thì việc sử dụng chiếc Máy massage cầm tay HoMedics HHP-500H nhập khẩu Mỹ chính là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho mọi người. 

Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng mang theo để sử dụng ở bất cứ đâu. Bạn có thể dễ dàng di chuyển máy massage đến các vị trí trên cơ thể như vùng lưng, vùng thắt lưng, chân và cánh tay,… để tận hưởng cảm giác massage thư giãn thoải mái ngay tại nhà.

Máy massage cầm tay HoMedics HHP-500H nhập khẩu Mỹ

Máy massage cầm tay HoMedics HHP-500H nhập khẩu Mỹ

Máy massage sử dụng công nghệ Peltier làm nóng và lạnh tức thì tiên tiến nhất thế giới, để tăng cường massage và trị liệu, cung cấp nhiệt giúp bạn tăng trải nhiệm massage hoàn hảo như tại Spa chuyên nghiệp mà lại không hề tốn kém chi phí như đi ra Spa.

Bạn có thể sử dụng máy ở chế độ nhiệt nóng với nhiệt độ lên đến 60 độ C để thư giãn các vùng cơ bị căng cơ, nhức mỏi. Hoqacj sử dụng chế độ nhiệt lạnh với nhiệt độ 16 độ C để làm dịu cơ bắp khi bạn tập, hay làm việc quá nhiều.

Công nghệ Peltier mang lại nhiệt nóng hoặc lạnh tức thì

Công nghệ Peltier mang lại nhiệt nóng hoặc lạnh tức thì

Hai chế độ nóng và lạnh hoạt động riêng biệt nên bạn có thể sử dụng độc lập. Hiệu quả massage sẽ được tăng cao hơn khi bạn sử dụng chế độ nóng, lạnh kết hợp cùng với chế độ massage chuyên nghiệp.

Máy massage cầm tay sử dụng đầu xoay kép giao động chéo độc đáo giúp làm tăng hiệu quả massage sâu và tập chung cho vùng cần massage, quá trình giảm đau cũng nhanh chóng hơn. Khi máy hoạt động 2 đầu massage đánh rung với tần số cao, giảm đau tức thì các cơ nhức mỏi, cho kết quả trị liệu tốt nhất. 

3 bộ đầu massage có thể thay tháo

3 bộ đầu massage có thể thay tháo

Sản phẩm được trang bị bộ 3 đầu massage dễ dàng thay tháo, với 3 đầu massage khác nhau này máy sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thoải mái, dễ chịu của các phương pháp massage.

Với 5 mức cường độ hoạt động khác nhau từ yếu đến mạnh, bạn có thể thoải mái lựa chọn các chức năng, mực độ massage phù hợp với từng vị trí trên cơ thể theo nhu cầu sử dụng.

Bảng điều khiển dễ dàng tùy chỉnh

Bảng điều khiển dễ dàng tùy chỉnh

Hệ thống điều khiển được thiết kế ngay trên thân máy, thuận tiện cho quá trình sử dụng. Tay cầm phía trước của máy thiết kế hiện đại và phù hợp, giúp bạn dễ dàng tiếp cận các điểm massage khó nhất như : lưng, vai gáy... Đầu massage thiết kế nhỏ gọn để tập chung massage sâu cho điểm cần lựa chọn. 

Hộp đựng máy massage 2 đầu nóng lạnh HHP-500H

Hộp đựng máy massage 2 đầu nóng lạnh HHP-500H

Máy massage cầm tay HoMedics HHP-500H nhập khẩu Mỹ

Thương hiệu : HoMedics

Sản xuất : Nhập khẩu Mỹ

Kích thước sản phẩm : 55 x 16 x 18 cm

Công nghệ làm nóng và lạnh Peltier

Hai đầu rung kép giao động chéo

3 đầu massage cho trải nghiệm khác nhau

5 chế độ cài đặt tốc độ massage

Tay cầm tiện dụng

Cho trải nghiệm massage nóng và lạnh như tại Spa chuyên nghiệp

Bảo hành chính hãng 24 tháng

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: máy massage cầm tay , homedics