Menu
Giỏ hàng

Máy sấy quần áo Tiross TS880 loại lồng tròn

Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm máy sấy quần áo với sự tiết kiệm diện tích và thao tác tháo lắp đơn giản, gọn nhẹ thì hãy lựa chọn ngay Máy sấy quần áo Tiross TS880 với thiết kế dạng lồng tròn này nhé, đây là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm để sử dụng. Sản phẩm thiết kế với khối lượng sấy 10Kg, khung bằng Inox chắc chắn và chịu lực tốt, không gỉ sau nhiều năm sử dụng.

Máy sấy quần áo Tiross TS880 loại lồng tròn

Máy sấy quần áo Tiross TS880 loại lồng tròn

Máy sấy quần áo Tiross TS880 loại lồng tròn sử dụng phím điều khiển cơ gia tăng độ bền của sản phẩm. máy sử dụng công nghệ sấy tĩnh điện và cộng hưởng PTC, sấy ở nhiệt độ cố định 75 độ C. Với công nghệ này máy chạy ổn định, không bị phai màu, không bị nhăn. Là một trong những máy sấy quần áo được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Thông số kỹ thuật

Nhà sản xuất:  Tiross Ba lan

Nơi sản xuất: Trung quốc

Công suất 900W

Chất liệu khung inox

Có chế độ hẹn giờ tới 180 phút.

Bảo hành 12 tháng

Củ sấy và núm điều chỉnh cơ

Củ sấy và núm điều chỉnh cơ

Những yếu tố cần chú ý khi sử dụng Máy sấy quần áo Tiross TS880

Không sử dụng liên tục quá 180 phút, nếu cần sấy nhiều lần liên tiếp, bạn hãy để máy được nghỉ ít nhất 30 phút sau đó sử dụng tiếp.

Không sử dụng trong phòng kín hoặc phòng ngủ, phòng khách, nếu có hãy mở cửa để tránh hơi ẩm thoát ra tích tụ trong phòng nhé.

Khi sấy bạn nên để khoảng trống nhất định, không nên treo nhiều quá, sát nhau, hơi nóng sẽ khó len lỏi vào vị trí dày đặc và sẽ gây ra sấy lâu khô hơn.

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: máy sấy quần áo , tiross