Menu
Giỏ hàng

Máy sấy quần áo Tiross TS883 Công nghệ Ba lan

Chi tiết sản phẩm

Máy sấy quần áo Tiross TS883 Công nghệ Ba lan là dòng sản phẩm cao cấp về Máy sấy quần áo trên thị trường hiện nay. sản phẩm được thiết kế với hình chữ nhật đứng có khoang chứa khá rộng, có thể sấy được nhiều hơn và nhanh khô hơn, đặc biệt sản phẩm có chất lượng tốt hơn và cao cấp hơn rất nhiều so với những dòng sản phẩm giá rẻ đang bán hiện nay.

Máy sấy quần áo Tiross TS883 Công nghệ Ba lan

Máy sấy quần áo Tiross TS883 Công nghệ Ba lan

Tiross TS883 được nhiều gia đình sử dụng hiện nay, sản phẩm được thiết kế bằng khung Inox cao cấp, không gỉ sau nhiều năm sử dụng, đảm bảo quần áo luôn sạch sẽ và không bị hoen hố. Khung của tủ sấy quần áo sau khi lắp đặt rất chắc chắn, hệ thống các thanh chia tủ làm 2 tầng để bạn bố trí treo quần áo lớn nhỏ khác nhau. Với tầng trên thường sẽ treo quần áo của người lớn, tầng dưới treo quần áo của bé hay các đồ nhỏ.

Máy sấy quần áo Tiross TS883 là dòng điện tử với điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng thao tác, thời gian sấy tối đa 3h, máy có đèn UV diệt khuẩn, giúp quần áo của bạn luôn thơm và không bị mùi hôi khó chịu.

Máy thiết kế 2 tầng với khung inox chắc chắn

Máy thiết kế 2 tầng với khung inox chắc chắn

Thông số kỹ thuật của Tiross TS883

Nhà sản xuất: Tiross Ba lan

Nơi sản xuất: Trung quốc

Công suất 1200W

Khối lượng sấy: 15Kg

Kích thước: 155cm x 60cm x 50cm

Thiết kế 2 tầng sấy

Chất liệu khung: Inox

Bảo hành 12 tháng chính hãng

Điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa

Những yếu tố cần chú ý khi sử dụng Máy sấy quần áo Tiross TS883

Không sử dụng liên tục quá 180 phút, nếu cần sấy nhiều lần liên tiếp, bạn hãy để máy được nghỉ ít nhất 30 phút sau đó sử dụng tiếp.

Không sử dụng trong phòng kín hoặc phòng ngủ, phòng khách, nếu có hãy mở cửa để tránh hơi ẩm thoát ra tích tụ trong phòng nhé.

Khi sấy bạn nên để khoảng trống nhất định, không nên treo nhiều quá, sát nhau, hơi nóng sẽ khó len lỏi vào vị trí dày đặc và sẽ gây ra sấy lâu khô hơn.

 

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: máy sấy quần áo , tiross