Menu
Giỏ hàng

Đệm điện Beurer TS26XXL Nhập khẩu Đức

Chi tiết sản phẩm

Nhập khẩu Đức, Chất liệu cao cấp, 4 Mức điều chỉnh nhiệt

 

Đôi nét về thương hiệu Beurer

Khi nhắc tới thương hiệu đệm điện đức người ta thường hay nghĩ tới Beurer, đây được coi là thương hiệu lớn nhất thế giới với tuổi đời lâu nhất thế giới với 110 năm phát triển ngành chăn điện, mở rộng sự phát triển sang các lĩnh vực khác như Bồn ngâm chân, Máy rửa mặt, máy triệt lông cá nhân…và đều trở thành những sản phẩm nổi tiếng toàn cầu.

Đệm sưởi điện beurer dùng để sưởi ấm bằng cách nằm lên trên, đây là thương hiệu toàn cầu của Beurer được sử dụng rộng dãi ở châu âu và châu á những nơi có khí hậu lạnh, Hiện nay Beurer có khá nhiều model khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng trong đó có chăn điện đôi Beurer TS26XXL

Beurer logo

Đôi nét về Chăn điện Beurer TS26XXL Nhập khẩu Đức

Đệm điện Beurer TS26XXL có kích thước 150x140cm, đây là điệm điện đôi sử dụng cho kích thước giường từ 160 trở lên dành cho 2 người nằm, đệm có thiết kế 2 điều chỉnh nhiệt độ riêng biệt để từng người có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý thích, đệm được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp tại nhà máy Beurer tại Đức.

Beurer TS26XXL có 3 chế độ điều chỉnh nhiệt và không có hẹn giờ tắt, người tiêu dùng có thể để bao lâu tùy ý, tuy nhiên lúc ngủ nên để chế độ 1 để có thể sử dụng trong thời gian dài, đêm có thiết kế màu trắng độ bền cao, có tuổi thọ lên tới 10 năm sử dụng.

Đệm điện Beurer TS26XXL của Đức

Đệm điện Beurer TS26XXL của Đức

Vỏ hộp của Đệm điện Beurer TS26XXL

Vỏ hộp của Đệm điện Beurer TS26XXL

 

Nguyên lý hoạt động của Đệm điện Beurer TS26XXL

Đệm điện Beurer TS26XXL có bộ điều chỉnh nhiệt ở điều khiển, và có sợi dây thủy tinh để truyền nhiệt xung quanh đệm, điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng và đi theo dây truyền nhiệt được bố trí trong đệm và làm đệm nóng lên, thời gian làm nóng khá chậm vì phải đảm bảo cho cơ thể thích nghi từ từ, thông thường sẽ làm ấm trong 5-10 phút.

 

Thiết kế đẹp và dày, chất liệu cao cấp cotton

Thiết kế đẹp và dày, chất liệu cao cấp cotton

Là 1 trong những đệm điện cao cấp nhất hiện nay

Là 1 trong những đệm điện cao cấp nhất hiện nay

Những ưu việt của chăn điện Beurer TS26XXL nhập khẩu Đức

Đệm điện Beurer TS26XXL được sản xuất tại nhà máy Beurer có tuổi thọ lên tới 110 năm, với hàng trăm bằng sáng chế và giải thưởng cho đệm điện của mình vì vậy mà Beurer luôn hấp dẫn đối với người dùng và làm người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng.

Chăn điện Beurer TS26XXL đạt chuẩn độ an toàn theo tiêu chuẩn Châu âu, điều này đã được minh chứng trong hơn 110 năm phát triển của Beurer

Chăn điện Beurer TS26XXL là loại đệm sử dụng cho giường đôi, có 2 mức điều chỉnh phù hợp với từng người sử dụng, do vậy mà sản phẩm có ưu thế hơn so với những sản phẩm khác.

Được tích hợp đầy đủ chế độ an toàn, chống sốc điện, tự ngắt khi nhiệt độ chăn quá cao…điều này giúp chúng ta hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Beurer TS26XXL sử dụng chất liệu cao cấp, thiết kế tinh xảo, sản phẩm toán lên sự tinh tế ngay cả khi bạn nhìn vào sản phẩm.

Có thể giặt được tuy nhiên người tiêu dùng nên hạn chế tối đa số lần giặt không quá 10 lần, sau những lần giặt có thể chất lượng của đệm sẽ kém đi.

Sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức, do vậy mà có thể sử dụng trỏng những môi trường lạnh giá kể cả thời tiết lạnh 0 độ, đệm vẫn đảm bảo độ ấm cho cơ thể, cảm giác sưởi ấm giống như bạn đang sử dụng máy sưởi dầu vậy

Bảo hành kích hoạt điện tử

Bảo hành kích hoạt điện tử

Đệm có 3 mức cài đặt nhiệt độ

Đệm có 3 mức cài đặt nhiệt độ

Đệm có 2 điều khiển riêng biệt cho 2 nửa đệm

Đệm có 2 điều khiển riêng biệt cho 2 nửa đệm

Xem thêm Những chăn điện đang bán chạy hiện nay như Đệm điện Beurer TS19, Đệm điện Beurer UB68XXL, Chăn điện Teknos SZ-D918I, Đệm điện Lanaform LA180109, Đệm điện Beurer TS20, Đệm điện Koala Hàn quốc

Thông số kỹ thuật Đệm điện Beurer TS26XXL

Nhà sản xuất: Beurer

Nơi sản xuất: Hungary

Kích thước: 150x140cm

Công suất 60WX2

Máy có 2 điều chỉnh cho 2 nửa chăn ở nhiệt độ khác nhau.

Có 3 chế độ điều chỉnh nhiệt

Có thể giặt ở chế độ khô và giặt khô.

Sử dụng cho giường đôi

Bảo hành 60 tháng

Chất lượng đạt tiêu chuẩn EU, Made in EU in chìm trên sản phẩm

Chất lượng đạt tiêu chuẩn EU, Made in EU in chìm trên sản phẩm

Đệm được sản xuất tại Hungary

Đệm được sản xuất tại Hungary

Cách sử dụng Đệm điện Beurer TS26XXL hiêu quả và an toàn

sản phẩm Có kèm theo hướng dẫn sử dụng chi tiết, người tiêu dùng cần nắm vững những thông tin trước khi sử dụng.

Do Beurer TS26XXL hạn chế tối đa số lần giặt, do vậy chúng ta không nên giặt khi không cần thiết, nếu vết bẩn nhỏ có thể vệ sinh cho sạch sẽ mà không cần giặt, nếu nhà có trẻ nhỏ có thể sử dụng bọc đệm chống thấm.

Do Đệm sưởi điện Beurer TS26XXL có thời gian làm nóng từ 5-10 phút, do vậy trước khi đi ngủ chúng ta phủ chăn đắp lên trên đệm, sau đó bật chế độ mức 3 cao nhất, sau khi nằm ngủ nên điều chỉnh về chế độ 1.

Không để trẻ em dưới 3 tuổi nằm ngủ 1 mình trên đệm, cần có người lớn bên cạnh để giữ an toàn cho bé.

Do trong sản phẩm có chứa sợi thủy tinh, do đó tuyệt đối không để đệm bị gập trong quá trình sử dụng, điều này có thể ảnh hưởng tới chất lượng của đệm điện.

Chất liệu cao cấp, đẹp và tinh tế

Chất liệu cao cấp, đẹp và tinh tế

Hình ảnh khi trải đệm ra sàn

Hình ảnh khi trải đệm ra sàn

Xem thêm 

Nên sử dụng Chăn điện hay Máy sưởi dầu tốt nhất

Hướng dẫn sử dụng chăn điện và đệm điện an toàn và đúng cách

Lợi ích và tác hại từ việc sử dụng chăn điện và đệm điện

Video Đệm điện Beurer TS26XXL Nhập khẩu Đức

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: đệm điện beurer , beurer