Menu
Giỏ hàng

Nồi cơm tách đường Goddad GD-368 Công nghệ Thái lan

Chi tiết sản phẩm

Lọc bỏ 32% Đường Amylopectin, Công nghệ Thái lan

 

Đôi nét về thương hiệu Nồi cơm điện tách đường Goddad

Goddad là thương hiệu của Thái lan chuyên về sản xuất các dòng Nồi cơm tách đường, Máy hút bụi, nồi chiên không dầu nổi tiếng tại Thái lan trong đó dòng sản phẩm nồi cơm điện tách đường được đánh giá cao từ người tiêu dùng và hiện được phân phối tại Việt nam, số lượng hàng năm lên tới hàng ngàn chiếc tại Việt nam.

Nhà sản xuất Goddad hiện có nhà máy sản xuất tại Trung quốc với những tiêu chuẩn chất lượng đạt chuẩn của hãng và CE của châu âu, mới vào thị trường được 2 năm tuy nhiên thương hiệu này đã được người tiêu dùng yêu thích và sử dụng rộng dãi.

Nồi cơm tách đường Goddad GD-368 Công nghệ Thái lan

Nồi cơm tách đường Goddad GD-368 Công nghệ Thái lan

Đôi nét về Nồi cơm điện tách đường Goddad GD-368 Công nghệ Thái lan

Nồi cơm tách đường Goddad GD-368 Công nghệ Thái lan có dung tích 1,8L có khả năng tách đường tới 30%, chu trình tách đường được viện công nghệ hóa học của Bách khoa chứng nhận về hiệu quả của nồi, không chỉ có tính năng tách đường mà nồi còn có tính năng hấp, nấu chậm, nấu cháo…với tính năng này bạn có thể chế biến nhiều món ăn ngon hơn.

Nồi cơm điện tách đường Goddad GD-368 Công nghệ Thái lan là 1 trong 2 loại bán chạy nhất trên thị trường hiện nay với nhiều giải thưởng tại Việt nam, là sản phẩm tốt nhất cho những người đang mắc bệnh tiểu đường hoặc đang ăn kiêng, với Goddad GD-368 bạn không còn nỗi lo về ăn kiêng.

Nồi cơm tách đường Goddad GD-368 Công nghệ Thái lan

Cấu tạo của Nồi cơm điện tách đường Goddad GD-368 Công nghệ Thái lan

Nồi cơm tách đường Goddad GD-368 Công nghệ Thái lan có cấu tạo tương tự như những loại nồi cơm điện thông thường, tuy nhiên chúng có thêm một lỗi nhôm nhỏ hơn dùng để tách đường ra khỏi cơm, chi tiết như sau

1 Thân nồi

1 lòng nồi bằng lõi nhôm

1 lòng nồi nhỏ bằng lõi nhôm

 

Nguyên lý tách đường của Nồi cơm tách đường Goddad GD-368 Công nghệ Thái lan

Nồi cơm tách đường Goddad GD-368 Công nghệ Thái lan thực hiện 4 bước tách đường với chu trình như sau Gia nhiệt => Phân tách Amylopectin khỏi gạo => loại bỏ Amylopectin => nấu chín, với quy trình này hàm lượng Amylopectin (hàm lượng chính có trong tinh bột hấp thụ nhanh) tự phân tách ra khỏi hạt gạo và hòa tan vào nước, trong khi vẫn duy trì hàm lượng Amylose (hàm lượng chính có trong tinh bột hấp thụ chậm) giữ trong gạo.

Vì sao Nồi cơm tách đường Goddad GD-368 Công nghệ Thái lan bán chạy tại Việt nam

Nồi cơm điện tách đường Goddad GD-368 sử dụng công nghệ tách đường của Thái lan, những sản phẩm sử dụng công nghệ từ Thái lan luôn chiếm được lòng tin từ người tiêu dùng Việt.

Goddad GD-368 có khả năng tách đường lên tới 32%, với mức % lớn như vậy giúp chúng ta loại bỏ được phần lớn đường có trong cơm, điều này rất có ích cho người mắc bệnh tiểu đường và ăn kiêng.

Goddad GD-368 không chỉ có tính năng chính nấu cơm tách đường mà nồi còn có thể nấu cơm như nồi thông thường, có thể hấp, nấu chậm, nấu cháo….bạn có thể chế tạo nhiều món ăn ngon nhờ vào nồi này.

Goddad GD-368 có quy trình tách đường hoàn toàn tự động mà không cần sự can thiệp từ bên ngoài.

Nồi cơm điện tách đường Goddad GD-368 loại bỏ loại bỏ đường nhanh, giữ loại toàn bộ chất dinh dưỡng có trong gạo, do vậy mà người tiêu dùng sử dụng cơm vẫn thơm ngon như bình thường.

Xem thêm 

Thông số kỹ thuật Nồi cơm tách đường Goddad GD-368

Nhà sản xuất: Goddad

Nơi sản xuất: Trung quốc

Công suất 1000W

Dung tích 1,8L

Bảo hành 12 tháng

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!