Menu
Giỏ hàng

Nồi cơm điện tách đường Ninosun NNS-865 Việt nam sản xuất

Chi tiết sản phẩm

Loại bỏ 33% đường trong cơm, sản phẩm số 1 dành cho người mắc bệnh tiểu đường

 

Đôi nét về thương hiệu Ninosun Việt nam

Ninosun là thương hiệu chuyên về Nồi cơm tách đường do Việt nam sản xuất, đây chính là đề tài nghiên cứu khoa học cấp quốc gia của Viện hóa học thuộc Viện hàn lâm khoa học Việt nam, nồi có thể tách được lượng đường lên tới 33%, điều này rất có lợi cho những người đang ăn kiêng, đặc biệt là cho những người mắc bệnh tiểu đường.

Thương hiệu Nồi cơm điện tách đường Ninosun có tỉ lệ nội địa hóa lên tới 100% bao gồm cả công nghệ nghiên cứu, sản phẩm được lọt Top những sản phẩm việt nam chất lượng cao, trong những năm qua thương hiệu Ninosun liên tục đạt được các giải thưởng dành cho nồi cơm tách đường này.

Đôi nét về Nồi cơm điện tách đường Ninosun NNS-885

Nồi cơm điện tách đường Ninosun NNS-885 có dung tích 1,8L công suất 900W ngoài công dụng chính là nấu cơm chế độ tách đường, nồi còn có thể dùng để nấu cơm như nồi thông thường, nấu cháo, hấp khô…được ví như những nồi nấu cơm đa năng, dễ dàng sử dụng, tiện lợi.

Nồi cơm điện tách đường Ninosun NNS-885 được sản xuất tại Việt nam với công nghệ tách đường hoàn toàn từ Việt nam nghiên cứu, do vậy mà người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng mà không lo lắng về chất lượng như những sản phẩm đến từ Trung quốc.

Nồi cơm tách đường Ninosun NNS-865 Việt nam sản xuất

Cấu tạo của Nồi cơm điện tách đường Ninosun NNS-885

Thân nồi được làm bằng inox không gỉ

Lòng nồi to có dung tích 5L

Lòng nồi nhỏ có dung tích 2L dùng để tách đường

Nồi cơm tách đường Ninosun NNS-865 Việt nam sản xuất

Nguyên lý hoạt động của Nồi cơm điện tách đường Ninosun NNS-885 như thế nào?

Nếu như nồi cơm thông thường 100% đường và các tinh bột…được giữ lại thì với thiết kế hoàn toàn khác ở nồi cơm điện tách đường, tinh bột, đường sẽ được loại bỏ xuống lòng nồi to, cơm được giữ lại ở lòng nồi bé, lúc này cơm vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng, thơm ngon không kém như cách nấu thông thường.

Trong quá trình gia công nghiệt, cơm sẽ được nấu chín, tinh bột và đường sẽ được tách khỏi cơm và nước bắt đầu cạn dần, lúc này nước sẽ đem theo lượng đường lắng ở phía dưới, các công thức cho thấy 33% lượng đường đã được loại bỏ.

 

Vì sao Nồi cơm điện tách đường Ninosun NNS-885 được nhiều người lựa chọn

Nồi cơm điện tách đường Ninosun NNS-885 là sản phẩm của người Việt, người Việt sử dụng hàng Việt, những sản phẩm của người Việt luôn được đánh giá cao hơn những dòng nồi cơm tách đường có xuất xứ từ trung quốc.

Nếu bạn đang là người ăn kiêng và chế độ giảm béo thì việc sử dụng Nồi cơm tách đường Ninosun NNS-885 là một giải pháp tuyệt vời, giúp bạn ăn nhiều cơm hơn mà lượng đường vẫn giảm hơn so với việc sử dụng nồi cơm thông thường.

Những người bị bệnh tiểu đường thường sử dụng ít cơm trong bữa ăn hàng ngày vì lo lượng đường tăng cao, do vậy cơ thể thường mệt mỏi, Nồi cơm điện tách đường Ninosun NNS-885 là một giải pháp không thể tuyệt vời hơn cho người mắc bệnh tiểu đường, giúp người tiêu dùng ăn nhiều hơn, đảm bảo năng lượng cho cơ thể.

Tuy Nồi cơm điện tách đường Ninosun NNS-885 có công dụng chính là tách đường, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng làm nồi hấp, nấu cháo…một chiếc nồi đa năng mà gia đình bạn nên sử dụng.

Chu trình nấu hoàn toàn khép kín và tự động, không cần sự can thiệp từ người sử dụng, chỉ cần đổ gạo và bật chế độ nấu tách đường, sau một thời gian bạn sẽ có cơm để sử dụng.

Nồi cơm điện tách đường Ninosun NNS-885 giúp bạn yên tâm và có sức khỏe tốt, không còn cảm giác thèm ăn hay mệt mỏi do bị đói mà không dám ăn nhiều.

Xem thêm 

Thông tin kỹ thuật Nồi cơm tách đường Ninosun NNS-885

Nhà sản xuất: Ninosun

Nơi sản xuất: Việt nam

Công suất 900W

Có 6 chế độ nấu khác nhau

Dung tích 1,8L

Bảo hành 12 tháng

Nồi cơm tách đường Ninosun NNS-865 Việt nam sản xuất

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!