Menu
Giỏ hàng

Nồi cơm tách đường Nagakawa NAG0120 Công nghệ Nhật bản

Chi tiết sản phẩm

Đôi nét về Thương hiệu Nagakawa

 

Nagakawa là thương hiệu nổi tiếng của Nhật bản với những sản phẩm gia dụng như Máy sấy quần áo, nồi cơm tách đường, bộ nồi inox, là dòng sản phẩm được đánh giá cao tại thị trường Việt nam khi mà những sản phẩm Nagakawa ngày được nhiều người sử dụng và yêu thích.

Trong những năm gần đây, hãng chú trọng vào những sản phẩm chăm sóc sức khỏe như Nồi cơm tách đường, một sản phẩm hữu hiệu cho những ai đang mắc bệnh tiểu đường, giúp người bị bệnh ăn nhiều hơn, mà không cần phải ăn ít như trước đây vì lo lượng đường tăng cao.

Nồi cơm tách đường Nagakawa NAG0120 Công nghệ Nhật bản

Bạn biết gì về Nồi cơm tách đường Nagakawa NAG0120 Công nghệ Nhật bản

 

Nồi cơm tách đường Nagakawa NAG0120 Công nghệ Nhật bản được sản xuất trên nhà máy công nghệ cao của Nagakawa vừa mới được ra mắt trong tháng 8-2019, với khả năng tách đường lên tới 40%, và hiệu ứng tích cực từ các sản phẩm của hãng, người tiêu dùng nhanh chóng đón nhận nồi cơm điện tách đường này.

Nồi có công suất nấu 900W và dung tích nấu 1,8L giúp bạn nấu được nhiều hơn, dành cho 2-4 người sử dụng, khay bên trong được làm bằng inox giúp an toàn vệ sinh thực phẩm hơn, với Nồi cơm tách đường Nagakawa NAG0120 này bạn sẽ không còn bị đói, giúp người bị bệnh tiểu đường tràn đầy năng lượng.

 

Nồi cơm tách đường Nagakawa NAG0120 Công nghệ Nhật bản tách đường như thế nào?

 

Giai đoạn 1 còn được gọi là giai đoạn gia công nhiệt, ở giai đoạn này gạo sẽ được nấu tới một nhiệt độ nhất định sau đó quá trình phân tách đường bắt đầu

Giai đoạn 2 còn được gọi là giai đoạn phân tách đường, lúc này lượng đường nhanh và đường chậm bắt đầu được phân tách bởi công nghệ Revocook

Giai đoạn 3 còn được gọi là giai đoạn loại bỏ, lượng đường nhanh và đường chậm bắt đầu được loại bỏ khỏi cơm, và lắng xuống ở lòng nồi to hơn.

Giai đoạn 4 còn được gọi là giai đoạn nấu chín, lúc này cơm bắt đầu được nấu chín mà vẫn giữ nguyên các chất dinh dưỡng để đảm bảo đủ chất cho cơ thể, chỉ lượng đường trong cơm giảm mà không ảnh hưởng tới dinh dưỡng còn lại.

Nồi cơm tách đường Nagakawa NAG0120 Công nghệ Nhật bản

Những tính năng ưu việt của Nồi cơm tách đường Nagakawa NAG0120 Công nghệ Nhật bản

 

Với tính năng chính là dòng sản phẩm hỗ trợ người bị bệnh tiểu đường ăn được nhiều hơn mà không tăng lượng đường trong máu, Nồi cơm tách đường Nagakawa NAG0120 giúp giảm tới 40% lượng đường trong cơm.

Nồi hoàn toàn có thể sử dụng để nấu cơm thông thường như những nồi cơm khác cho 2-4 người sử dụng.

Bên cạnh đó nồi còn có 10 tính năng nấu và chế biến các loại thực phẩm khác nhau, giúp người tiêu dùng sử dụng đa năng hơn và chế biến nhiều món ăn ngon hơn.

Không chỉ có nấu cơm tách đường mà Nồi cơm tách đường Nagakawa NAG0120 này còn có thể tách đường với các loại thực phẩm khác như mì, khoai, sắn…

Nồi cơm tách đường Nagakawa NAG0120 Công nghệ Nhật bản

Sự khác biệt của nồi cơm tách đường Nagakawa khác với nồi cơm điện tách đường khác như thế nào?

 

Nếu như các nồi cơm tách đường khác sau khi tách đường, lượng nước đường được chảy xuống khay dưới, và khay trên đựng cơm thì với nồi Nagakawa lại ngược lại, lượng nước chứa đường đem theo lên trên và bị giữ lại ở khay inox bên trên, lúc này nồi bên dưới sẽ chứ cơm như nồi thông thường.

Như vậy nồi cơm Nagakawa sẽ sử dụng nồi dung tích 1,8L để nấu, như vậy lượng cơm sẽ được nhiều hơn so với khay nấu 1,0L của nồi cơm tách đường khác như Bennix, ninosun…

Xem thêm

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: nồi cơm tách đường , nagakawa