Nồi cơm tách đường Saiko LS300 Công nghệ Nhật bản

Đôi nét về thương hiệu Saiko Nhật bản

 

Có lẽ không ít người Việt đã và đang sử dụng những sản phẩm của thương hiệu Saiko, đây là hãng công nghệ Nhật bản nổi tiếng với các sản phẩm như Máy sưởi dầu, máy ép trái cây, nồi cơm tách đường…trong đó dòng nồi cơm tách đường được hãng kì vọng lớn có thể giúp người bệnh tiểu đường ăn nhiều hơn và giảm lượng đường trong máu.

Saiko bắt đầu xuất hiện tại Việt nam hơn 10 năm và khá nổi tiếng chủ yếu về những dòng sản phẩm gia dụng, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao từ nhiều năm qua.

Nồi cơm tách đường Saiko LS300 Công nghệ Nhật bản

Những ưu điểm của Nồi cơm tách đường Saiko LS300 Công nghệ Nhật bản

 

Nồi cơm tách đường Saiko LS300 Công nghệ Nhật bản có dung tích 3L với công suất 700W, đây được coi là nồi có dung tích lơn và công suất thấp hơn các nồi cùng loại trên thị trường, tuy nhiên nồi có khả năng tách đường lên tới 41%, nhiều hơn so với các nồi khác chỉ 40% nhưng ít hơn nồi cơm tách đường Gray hơn 24%.

Nồi cơm tách đường Saiko LS300 Công nghệ Nhật bản được sản xuất trên công nghệ cao từ Nhật bản cho độ bền tới nhiều năm sử dụng, nồi được phủ men chống dính, dễ dàng vệ sinh mà không bị dính, bên cạnh đó nồi sử dụng chế độ bơm nước tự động, hạn chế cơm bị nhão so với dòng nồi cơm điện tách đường khác.

Nồi cơm tách đường Saiko LS300 Công nghệ Nhật bản tách đường như thế nào?

 

Giai đoạn 1 còn được gọi là giai đoạn gia công nhiệt, ở giai đoạn này gạo sẽ được nấu tới một nhiệt độ nhất định sau đó quá trình phân tách đường bắt đầu

Giai đoạn 2 còn được gọi là giai đoạn phân tách đường, lúc này lượng đường nhanh và đường chậm bắt đầu được phân tách bởi công nghệ Revocook

Giai đoạn 3 còn được gọi là giai đoạn loại bỏ, lượng đường nhanh và đường chậm bắt đầu được loại bỏ khỏi cơm, và lắng xuống ở lòng nồi to hơn.

Giai đoạn 4 còn được gọi là giai đoạn nấu chín, lúc này cơm bắt đầu được nấu chín mà vẫn giữ nguyên các chất dinh dưỡng để đảm bảo đủ chất cho cơ thể, chỉ lượng đường trong cơm giảm mà không ảnh hưởng tới dinh dưỡng còn lại.

Nồi cơm tách đường Saiko LS300 Công nghệ Nhật bản

Nồi cơm tách đường Saiko LS300 Công nghệ Nhật bản

Nồi cơm tách đường Saiko LS300 Công nghệ Nhật bản

Những công dụng của Nồi cơm tách đường Saiko LS300

 

Nồi cơm tách đường Saiko LS300 chỉ có công dụng nấu cơm tách đường, tuy nhiên nồi cũng có thể được sử dụng để nấu cơm như nồi cơm thông thường.

Không chỉ nấu cơm tách đường, mà nồi cũng có thể sử dụng để nấu các loại thực phẩm tách đường như lú mì, sắn, khoai…

Sự khác biệt của Nồi cơm tách đường Saiko LS300 so với các dòng nồi cơm điện tách đường khác.

Về cơ bản thì Nồi cơm tách đường Saiko LS300 cũng có quy trình giống như các nồi cơm tách đường khác, lượng đường cũng được chảy xuống khay đựng chuyên dụng, và phần khay inox đựng cơm đã chế biến tách đường xong.

Sự khác nhau duy nhất đó chính là Nồi cơm tách đường Saiko LS300 sẽ hạn chế tối đa cơm bị nhão, bị khô do nồi sử dụng công nghệ bơm tự động, nồi sẽ tự động điều chỉnh lượng nước phù hợp hơn do vậy mà cơm sẽ chín ngon hơn và mềm dẻo hơn.

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
               

  • Lượt xem: 211
  • Nhà sản xuất: Saiko
  • Mã sản phẩm: LS300
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 6.900.000 ₫
  • 4.590.000 ₫
  • Giá chưa có VAT: 4.590.000 ₫
0 đánh giá / Viết đánh giá (Votes: 0)

Hotline: 024 7300 7779 & 024 3640 3538

Địa chỉ xem hàng: Số 2, Ngách 71, Ngõ 132 Đường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Tag: nồi cơm tách đường, saiko