Menu
Giỏ hàng

Xe thăng bằng Tooti Pro Sản xuất tại Việt nam

Chi tiết sản phẩm

Tooti là thương hiệu chuyên về sản xuất các dòng xe thăng bằng cho bé, phát triển từ những năm 2010 cho đến này, thương hiệu này đã được đông đảo người tiêu dùng sử dụng, những dòng xe Tooti đang phát triển có mức giá phù hơp với hầu hết mọi người tiêu dùng đi cùng chất lượng khá tốt và an toàn cho bé.

Với mục tiêu phổ cập xe cho các bé, hiện nay Tooti đang phát triển thêm 1 số xong de với mức giá hợp lý hơn từ xe giá rẻ tới dòng cao cấp để để người tiêu dùng có thểm nhiều sự lựa chọn.

Hiện nay, Tooti có nhà máy sản xuất và lắp ráp tại Việt nam, 100% xe tooti đều được lắp ráp tại Việt nam, đều được kiểm định chặt chẽ về độ an toàn cho bé, vì vậy người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Xe thăng bằng Tooti Pro Sản xuất tại Việt nam

Đôi nét về xe thăng bằng Tooti Pro

Xe thăng bằng Tooti Pro được ra đời dựa trên nền tảng của dòng xe Tooti Basic nhưng được cải tiến về bộ khóa yên và cổ xe thông minh hơn, dễ dàng điều chỉnh hơn mà không cần nhờ tới dụng cụ chuyên dụng.

Tooti Pro được sản xuất 100% tại Việt nam, hiện số lượng xe cung cấp ra trị trường lên tới 3,000 xe mỗi tháng, những dòng Xe thăng bằng Tooti Pro được đánh giá cao về chất lượng, và được các bé yêu thích.

Xe đạp thăng bằng Tooti Pro hiện nay có 4 màu gồm: Trắng, xanh dương, đỏ và vàng trong đó màu vàng và màu đỏ được nhiều bé yêu thích nhất.

 

Cấu tạo của Xe đạp thăng bằng Tooti Pro

Xe đạp thăng bằng Tooti Pro có cấu tạo giống với các dòng xe đạp thăng bằng khác chúng đều có những bộ phận như sau

Bánh xe

Khung xe

Yên xe có thể điều chỉnh cao thấp nhờ khóa thông minh.

Tay lái có thể điều chỉnh cao thấp nhờ khóa thông minh

Chân chống ( phụ kiện mua ngoài)

Chuông xe ( Phụ kiện mua ngoài)

Bạo bảo vệ tay chân ( phụ kiện mua ngoài)

Mũ bảo hiểm ( Phụ kiện mua ngoài)

Xe thăng bằng Tooti với nhiều màu sắc khác nhau

Xe thăng bằng Tooti với nhiều màu sắc khác nhau

Xe thăng bằng Tooti màu xanh lá

Xe thăng bằng Tooti màu xanh lá (sản phẩm chưa bao gồm mũ)

Tác dụng của xe đạp thăng bằng đối với trẻ em

Giúp bé tạo được sự thăng bằng nhanh hơn, điều này giúp bé đi xe đạp nhanh hơn trong tương lai, đây là tiền đề của bé sau này sẽ thích nghi với xe đạp nhanh hơn với những trẻ em chưa sử dụng xe.

Tooti Pro Còn giúp bé năng động hơn, tự tin hơn, điều này bạn sẽ thấy rõ ở các bé qua sự biến đổi, bởi xe thường được sử dụng trong môi trường công cộng.

Nhờ có Xe đạp thăng bằng Tooti Pro mà giúp bé ham vận động hơn, giúp trẻ phát triên tốt hơn về thể chất, có thể lúc đầu sẽ chưa có hiệu quả nhiều vì bé mới tiếp xúc, khi bé đã tự tin và đi nhanh hơn lúc này bạn sẽ thấy

Xe thăng bằng Tooti màu xanh đỏ

Xe thăng bằng Tooti màu xanh đỏ (sản phẩm chưa bao gồm mũ)

Những ưu việt của dòng xe đạp thăng bằng Tooti Pro

Được thiết kế bằng thép không gỉ và phun sơn tĩnh điện, vì vậy mà Tooti Pro có kiểu dáng vững chắc hơn so với dòng xe khác, nước sơn ít bị phai màu sau nhiều năm sử dụng.

Hệ thống vòng bi ở trục của bánh xe được thiết kế siêu bền, ít khi bị dơ hoặc bị hư hỏng ở vùng này.

Bánh xe của xe Tooti Pro được làm bằng bánh cao su đúc, vị vậy mà người sử dụng hoàn toàn yên tâm không lo bị thủng xăm hoặc bị hư.

Hệ thống van khóa thông minh ở yên xe và cổ xe giúp người tiêu dùng dễ dàng điều  chỉnh lên xuống phù hợp với chiều cao của bé theo từng thời kỳ mà không cần dùng tới bấy kỳ dụng cụ nào, đây là điểm mạnh và là thiết kế mới của Xe đạp thăng bằng Tooti Pro.

Xe thăng bằng Tooti Pro được sử dụng dành riêng cho bé có độ tuổi từ 2-5 tuổi, tuy nhiên nếu bé có chiều cao vượt mức có thể sẽ sử dụng cọc yên nâng cấp của dòng xe này.

Xe thăng bằng Tooti màu xanh vàng

Xe thăng bằng Tooti màu xanh vàng (sản phẩm chưa bao gồm mũ)

Những chú ý cần biết để sử dụng xe đạp thăng bằng an toàn cho bé

Không sử dụng quá trọng lượng tải của xe.

Không để bé đi xe một mình mà không có sự giám sát của người lớn.

Không để bé sử dụng trên các đường có sự tham gia giao thông của phương tiện lớn.

Chỉ sử dụng cho bé từ 2-5 tuổi.

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!