Menu
Giỏ hàng

Bàn ủi hơi nước Philips GC482/29 Hàng chính hãng

Chi tiết sản phẩm

Bàn ủi hơi nước Philips GC482/29 Hàng chính hãng

Bàn ủi hơi nước Philips GC482 được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, là một sản phẩm có chất lượng cao đến từ tập đoàn điện tử gia dụng Philips. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, hiệu suất hoạt động cao đây chính là một sản phẩm hữu ích đắc lực giúp bạn dễ dàng là quần áo một cách nhanh chóng.

Bàn ủi hơi nước Philips GC482 Hàng chính hãng

Bàn ủi hơi nước Philips GC482 Công suất 1600W

Trụ đứng có thể điều chỉnh được phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người. Trụ có thể gấp lại được, thuận tiện cho việc bảo quản và cất sau khi sử dụng xong giúp tiết kiệm không gian cho gia đình bạn.

Bàn ủi hơi nước đứng hoạt động với công suất lớn 1600W với tiện ích là ủi quần áo treo. Móc treo quần áo tích hợp giúp bạn dễ dàng treo trang phục lên cao để tiện hơn khi ủi, bạn chỉ cần treo quần áo lên rồi đưa đầu bàn ủi ủi trên những nếp nhăn, rất tiệc ích.

Bàn ủi hơi nước Philips GC482 Hàng chính hãng

Philips GC482/29 an toàn khi sử dụng trên mọi loại vải

Bàn là hơi nước đứng rất an toàn và thích hợp để sử dụng trên mọi loại vải khác nhau, là giải pháp tuyệt vời cho cả các loại vải kén bàn ủi như là lụa, len… Máy có 2 chế độ phun hơi khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợp với loại vải cần là, ủi. Sử dụng chế độ phun hơi thấp đối với loại vải mỏng và phun hơi mạnh đối với các loại vải dày.

Chế độ phun hơi phù hợp cho các loại vải khác nhau

Chế độ phun hơi phù hợp cho các loại vải khác nhau

Bình chứa nước lên đến 1,4L hỗ trợ việc ủi được lâu mà không cần lấy thêm nước thường xuyên. Bình chứa có thể tháo rời đi cùng với lỗ châm nước, giúp châm thêm nước và vệ sinh dễ dàng hơn, đảm bảo vệ sinh ngăn chứa tốt hơn.

 

Thiết kế van xả cặn bẩn đọng lại bên dưới bình đựng nước giúp chúng ta dễ dàng vệ sinh sau quá trình sử dụng. Để đảm bảo vệ sinh và tăng độ bền cho máy bạn chỉ nên sử dụng nguồn nước sạch khi ủi quần áo.

Bình nước 1,4L dễ dàng tháo rời

Bình nước 1,4L dễ dàng tháo ra lấy nước

Bàn ủi hơi nước Philips GC482 Công suất 1600W

Nhà sản xuất: philips Hà lan

Nơi sản xuất: Trung quốc

Công suất 1600W

Tốc độ phun 32gam/phút

Máy có 2 chế độ phun hơi

Sử dụng an toàn cho mọi loại vải

Dung tích bình nước 1400ml

Có găng tay cách nhiệt

Thích hợp cho gia đình và Shop thời trang

Bảo hành 24 tháng tại Siêu thị vân anh

Khuyên dùng

Philips GC482 là dòng bàn ủi hơi nước đứng rẻ nhất nhưng có chất lượng khá tốt, chỉ đứng sau Philips GC485 một chút, nếu bạn cần sản phẩm cao cấp nhất của Philips hãy tham khảo ngay Philips GC576 nhé

Tìm hiểu thêm về lựa chọn và những tiêu chí để có sản phẩm tốt nhất tại Bàn là hơi nước loại nào tốt nhất nhé

 

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!