Menu
Giỏ hàng

Đệm massage HoMedics MCS-380HA công nghệ Mỹ

Chi tiết sản phẩm

Đệm massage HoMedics MCS-380HA công nghệ Mỹ

Đệm massage hiện nay đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng để giúp thư giãn, xả hơi sau nhưng giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng. Đệm massage HoMedics MCS-380HA công nghệ Mỹ được ra đời với các chức năng khác nhau giúp  bạn xua tan những cơn đau nhức do tình trạng ngồi lâu kéo dài, ảnh hưởng xấu trực tiếp đến cột sống và các căn bệnh liên quan khác.

Đệm massage HoMedics MCS-380HA công nghệ Mỹ

Đệm massage HoMedics MCS-380HA công nghệ Mỹ

Đệm massage hoạt động theo công nghệ Shiatsu của Nhật Bản với kỹ thuật nhào sâu của massage Shiatsu Pro giống như bạn đang trải nghiệm liệu trình massage chuyên nghiệp ở Spa.

HoMedics MCS-380HA có bi xoay kép cho cảm giác chân thật, di chuyển lên xuống trên lưng của bạn và cung cấp áp lực tác động đến các mô biểu bì dưới da giúp loại bỏ đau nhức và căng cứng.

Bi xoay kép cho cảm giác chân thật

Bi xoay kép cho cảm giác chân thật 

Sản phẩm được trang bị chức năng sưởi ấm cho cảm giác ấm áp, và hiệu quả cao trong việc giảm đau nhức.Hiệu quả sẽ được tăng lên khi bạn kết hợp massage shiatsu với chế độ nhiệt hồng ngoại và chế độ rung massage. Đem lại hiệu suất tuyệt vời mọi lúc mọi nơi ngay tại nhà riêng hay văn phòng làm việc của bạn. 

Kết hợp các chức năng làm tăng hiệu quả vượt trội

Kết hợp các chức năng làm tăng hiệu quả vượt trội


Đệm massage được trang bị 6 bi lăn kép Shiatsu được thiết kế ngay sau phần lưng giúp thư giãn các cơ bằng cách di chuyển lên xuống bóp và xoay vùng lưng của bạn .

Vùng massage được chia làm 3 vùng khác nhau, cho phép bạn cài đặt lựa chọn các chế độ massage toàn bộ lưng, lưng trên hoặc vùng thắt lưng dưới .

Trang bị 6 con lăn kép kết hợp với nhiệt hồng ngoại

Trang bị 6 con lăn kép kết hợp với nhiệt hồng ngoại

Không chỉ có chức năng massage, bấm huyệt mà đệm massage HoMedics còn có khả năng rung mạnh hoặc nhẹ giúp thúc đẩy quá trình thư giãn cơ ở vùng thắt lưng, đùi và mông.

Chế độ massage tại một điểm giúp bạn có thể lựa chọn điều chỉnh massage tập trung tại vị trí bị đau nhức, cho bạn trải nghiệm tốt hơn khi xoa bóp tại một vị trí cụ thể.

Bảng điều khiển hiển thị rõ ràng dễ sử dụng

Bảng điều khiển hiển thị rõ ràng dễ sử dụng

Các chức năng của đệm dễ dàng điều chỉnh bằng Remote dạng nút bấm, bảng điều khiển hiển thị rõ thông tin, chức năng và cường độ của đệm massge thuận tiện cho người sử dụng.

Dây đai giữ cố định giúp ghế được chắc chắn hơn trong khi hoạt động, thiết kế dây đai phù hợp với hầu hết các loại ghế thông dụng hiện nay.

Đệm massage HoMedics MCS-380HA công nghệ Mỹ

Thương hiệu : HoMedics

Sản xuất : Trung Quốc

Điện áp : 110V

Tặng bộ đổi nguồn điện kèm theo

Cơ chế massage shiatsu kép lên xuống

Chế độ nhiệt ấm làm dịu cơ bắp mệt mỏi

Ba vùng massage lưng trên, lưng dưới ,toàn bộ phần lưng, và mông 

Chế độ Massage tại một điểm

Cường độ rung có thể điều chỉnh 

Hệ thống đai đi kèm tích hợp phù hợp với hầu hết các ghế

Bảo hành chính hãng 24 tháng

Nhận xét, đánh giá, Đặt câu hỏi trước khi mua hàng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng để lại số điện thoại nhé!
 
Tìm kiếm theo: đệm massage , homedics